Triệu Lộ Tư gây tranh cãi khi oà khóc ở tiệc sinh nhật do fan tổ chức: Kẻ chê “giả trân”, người khen dễ thương muốn xỉu

Read Time:1 Minute, 37 Second
Page Visited: 32

Trong clip được một netizen chia sẻ, Triệu Lộ Tư dường như không giấu nổi xúc động nên đã bật khóc.

Trong clip được một netizen chia sẻ, Triệu Lộ Tư dường như không giấu nổi xúc động nên đã bật khóc.

Trang Sina đưa tin, sáng ngày 9/11, rất nhiều fan đã có mặt tại phim trường Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử để tổ chức tiệc sinh nhật bất ngờ cho Triệu Lộ Tư. Những hình ảnh ngọt ngào bữa tiệc này đã được chia sẻ, fan của “Mỹ nhân trà xanh” đã chuẩn bị bánh kem, hoa tươi cùng cafe cho ekip cả đoàn làm phim.

Tuy nhiên, một clip ghi lại hình ảnh Triệu Lộ Tư oà khóc vì quá xúc động đã được chia sẻ trên Weibo và gây tranh cãi lớn. Trong clip, cô nàng vẫn còn mặc phục trang cùng mái tóc được vấn cầu kỳ, chưa kịp thay đồ. Ôm một fan nữ, Triệu Lộ Tư mếu máo khóc, tuy nhiên hành động này nhận về nhiều bình luận trái chiều.

Triệu Lộ Tư giữa vòng vây người hâm mộ

Triệu Lộ Tư oà khóc khi được fan tổ chức sinh nhật

Tuy nhiên biểu cảm này của cô nàng lại gây phản ứng trái chiều

Trên Weibo, bên cạnh ý kiến khen cô nàng dễ thương “muốn xỉu” thì một bên lại chê bai Triệu Lộ Tư “làm màu”: “Lại làm trò đây mà, cô ấy thấy có ống kính máy quay chứ gì”, “Rồi thể nào clip này cũng lên top tìm kiếm Weibo cho xem”, “Khóc giả vờ quá đấy”, “Trông chẳng có tí cảm xúc nào cả”, “Cô ấy xúc động thôi, mọi người đừng chỉ trích cô ấy có được không”, “Sinh nhật của cô ấy, tôi nghĩ nên chúc mừng Lộ Tư, mọi người đừng quá khích”,…

Nguồn: Weibo

Tác giả: Pháp luật & Bạn đọc

 

 

 

 

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %