Thiên đường Lẩu Đức Trọc – Giữa lòng Thủ đô đắm chìm trong hương vị xứ Đài

Read Time:3 Minute, 33 Second
Page Visited: 11
Thiên đường Lẩu Đức Trọc – Giữa lòng Thủ đô đắm chìm trong hương vị xứ Đài

Với vị nước lẩu đặc trưng cùng hàng loạt món nhúng chất lượng, Lẩu Đức Trọc sẽ là địa điểm không thể bỏ qua cho những tín đồ ẩm thực sành ăn. Nơi mà ai cũng có thể có một “minitrip” nhỏ xinh đến với xứ Đài Bắc nhiều hương vị giữa lòng Thủ đô Hà Nội.

Với vị nước lẩu đặc trưng cùng hàng loạt món nhúng chất lượng, Lẩu Đức Trọc sẽ là địa điểm không thể bỏ qua cho những tín đồ ẩm thực sành ăn. Nơi mà ai cũng có thể có một “minitrip” nhỏ xinh đến với xứ Đài Bắc nhiều hương vị giữa lòng Thủ đô Hà Nội.

Trong nhiều năm trở lại đây, văn hóa lẩu dần trở thành một xu hướng ẩm thực được nhiều người Việt yêu thích. Cũng bởi, lẩu là món ăn gần như có thể chiều lòng khẩu vị tất cả mọi người, như một chất xúc tác khiến cho câu chuyện thêm dài, sâu sắc và ý nghĩa.

Và dù mới du nhập vào Việt Nam thuộc dạng “sinh sau đẻ muộn” nhưng lẩu Đài Loan cũng dần dần nhận được sự yêu thích bởi sự đa dạng và đặc sắc từ chính khâu lựa chọn gia vị, chuẩn bị nguyên liệu, cho đến khâu trình bày và chế biến món ăn. Là “kẻ đến sau” nhưng lẩu Đài Loan tại Lẩu Đức Trọc thực sự là lựa chọn đủ sức cạnh tranh với bất kì thương hiệu nào.

Thiên đường Lẩu Đức Trọc - Giữa lòng Thủ đô đắm chìm trong hương vị xứ Đài - Ảnh 1.

Lẩu Đài Loan Đức Trọc có gì khác biệt?

“Vẹn nguyên vị Đài”, “Đậm thanh vừa đủ”… là cảm nhận của những thực khách đầu tiên may mắn được “thẩm” lẩu Đài Loan tại Đức Trọc. Hương vị nước lẩu là nét đặc trưng nhất của lẩu Đài Bắc, thì những đầu bếp tại đây vẫn không hề làm phai nhạt đi nhiều tầng hương vị này. Đó là sự hòa hợp vẹn tròn giữa sự thanh mát của nước cốt ninh heo và các loại gia vị từ thảo mộc, thuốc bắc như: kỷ tử, nhân sâm, hoa tiêu, nguyệt quế, táo đỏ, hồ đại toán,..

Càng ngồi thưởng thức lâu, thực khách sẽ càng cảm nhận rõ rệt từng tầng hương vị ấy trong một sự tổng hòa hoàn hảo. Ở những miếng đầu tiên sẽ là vị cay cay, giúp kích thích vị giác tuyệt đối. Nhưng tất cả dần sẽ được thay thế bằng vị ngọt và cả hương thơm của các loại thảo mộc dậy mùi thơm đặc trưng của xứ Đài.

Hơn tất cả, đó là menu hàng chục món nhúng đa dạng từ thịt, hải sản đến rau… Tất cả đều được chọn lựa tỉ mỉ, sơ chế đảm bảo vệ sinh cũng như bài trí một cách tinh tế, kết hợp hài hòa cùng nước lẩu tạo nên một hương vị lẩu Đài Loan tinh tế khó cưỡng.

“Du hí” Đài Loan giữa lòng Hà Nội “ngon – bổ – rẻ”

Kết hợp giữa phong cách truyền thống và hiện đại, thưởng thức hương vị xứ Đài có mặt trên toàn hệ thống Lẩu Đức Trọc có thể gọi một nồi lẩu nhiều ngăn để có thể tận hưởng một cách trọn vẹn nhiều tầng hương vị, lại bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe. Sẽ là một trải nghiệm ẩm thực trọn vẹn, no nê với mức giá chỉ từ 140k – 210k/người.

Món ăn cao cấp được làm từ nguyên liệu bình dị, lâu đời mang đến một sự trải nghiệm đáng nhớ cho bất kì ai đến ăn ngay từ lần đầu tiên. Những ngày trời se lạnh mà được thưởng thức một nồi lẩu Đài Loan tại Đức Trọc với gia đình hay bạn bè sẽ thật tuyệt vời biết bao nhiêu!

Thiên đường Lẩu Đức Trọc - Giữa lòng Thủ đô đắm chìm trong hương vị xứ Đài - Ảnh 2.

Hiện tại, Lẩu Đức Trọc đã có một hệ thống 9 cơ sở ở hầu hết các quận tại Hà Nội, đảm bảo dù ở bất kì đâu, bạn cũng có thể có được một địa chỉ tụ tập lí tưởng, không còn đắn đo nghĩ suy ăn lẩu Đài Loan ở đâu chuẩn vị nhất. Và trong thời gian tới đây, thương hiệu này sẽ còn có những sự “lột xác” mới lạ hơn nữa, đáp ứng nhu cầu ăn uống đa dạng của thực khách.

Lẩu Đức Trọc – Thương hiệu Quán lẩu ngon Hà Nội

– Thời gian phục vụ: Trưa từ 10h đến 14h – Chiều từ 17h đến 23h30.

– Hotline đặt bàn: 094 140 99 99.

– Website: http://lauductroc.com/.

– Facebook: https://www.facebook.com/lauductroc.

Tác giả: Trí Thức Trẻ

 

 

 

 

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %