Thêm một mẹo mở nắp chai lọ đảm bảo sẽ khiến bạn bất ngờ vì đó giờ chẳng thèm để ý, mau lưu ngay mà còn áp dụng!

Read Time:2 Minute, 41 Second
Page Visited: 12
Thêm một mẹo mở nắp chai lọ đảm bảo sẽ khiến bạn bất ngờ vì đó giờ chẳng thèm để ý, mau lưu ngay mà còn áp dụng!

Đảm bảo ai trong chúng ta cũng từng gặp khó khăn khi mở những chiếc nắp chai, lọ kiểu thế này.

Đảm bảo ai trong chúng ta cũng từng gặp khó khăn khi mở những chiếc nắp chai, lọ kiểu thế này.

Lướt TikTok, cứ dăm bữa nửa tháng là lại thấy xuất hiện những video mới chia sẻ loạt mẹo vặt cực hữu ích cho cộng đồng mạng. Lần này, một cô gái người nước ngoài đã giới thiệu đến người xem một tình huống mà đảm bảo ai cũng từng gặp phải khi mở nắp những chiếc chai, lọ.

Bên cạnh loại nắp vặn truyền thống, nhiều chai cà phê hay tương ớt, tương cà thường có thêm một lớp bọc khá cứng để che phần miệng chai lại, giúp hạn chế tối đa lượng không khí tác động, bảo quản thực phẩm bên trong được tốt hơn khi chưa sử dụng.

Lớp bọc trên miệng chai từng khiến nhiều người trong chúng ta mệt mỏi để lột ra cho bằng được 

Đảm bảo 9/10 người ở đâu từng… dùng tay cố gỡ lớp bọc đó từ rìa phía ngoài, tuy nhiên vì nó dính khá chặt nên việc này hết sức tốn công và mất thời gian. Nhiều người lại thích dùng dao hay vật nhọn đâm vào giữa, sau đó lại tiếp tục xé lớp giấy đó ra.

Trong video của mình, tài khoản @carlyrose352 đã chỉ ra một thứ giúp chúng ta mở lớp bọc đó được nhanh hơn. Nó không đến từ đâu xa, chỉ cần để ý phía dưới chiếc nắp đậy bạn sẽ thấy lúc nào cũng có một vật nhọn nhô ra. Đó chính là thứ mà nhà sản xuất tạo ra để chọc thủng những lớp bọc trên miệng chai, lọ đấy!

Cô gái này tiết lộ mình đã uống cà phê từ năm 17 tuổi nhưng mãi cho đến tận hôm nay mới phát hiện ra mẹo vặt hữu ích từ những chiếc nắp chai này

Đoạn clip của Carly Rose đến nay đã thu về hơn 1,4 triệu views trên TikTok. Thực chất, đây không phải là mẹo duy nhất từng được chia sẻ liên quan đến chiếc nắp chai. Trước đó, trong một show truyền hình đình đám ở Úc, nam MC Jason Hawkins đã hướng dẫn cô bạn đồng nghiệp của mình cách sử dụng đúng nhất 2 cái lỗ trên nắp chai nước tương quen thuộc. 

Theo đó, chỉ cần dùng một ngón tay bịt lại lỗ phía trên nắp là bạn đã có thể ngăn nước tương đổ ra ngoài 

Trên TikTok Trung Quốc cũng từng xuất hiện đoạn video hướng dẫn cách mở nắp đồ hộp nhanh – gọn – lẹ nhất, thu hút hơn 30k likes và hàng ngàn bình luận. Bước đầu tiên, hãy đẩy móc về phía trước để tạo một lỗ nhỏ trên bề mặt hộp. Mẹo quyết định nằm ở bước 2: xoay móc 180 độ để nó trồi ra ngoài. Tiếp tục đẩy mạnh móc về phía hộp, lúc này phần đòn bẩy sẽ hướng vào bên trong khiến nắp mở lên dễ dàng hơn. 

Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã có thể mở nắp đồ hộp một cách dễ dàng hơn rất nhiều!  

Thêm một mẹo mở nắp chai lọ đảm bảo sẽ khiến bạn bất ngờ vì đó giờ chẳng thèm để ý, mau lưu ngay mà còn áp dụng! - Ảnh 5.

Nguồn: TikTok

Tác giả: Pháp luật & Bạn đọc

 

 

 

 

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %