Than thở lần nào về nhà người yêu ăn cơm cũng bị dí cho rửa cả núi bát đĩa, cô gái lên mạng nhờ chị em “mách nước”

Read Time:3 Minute, 10 Second
Page Visited: 189
Than thở lần nào về nhà người yêu ăn cơm cũng bị dí cho rửa cả núi bát đĩa, cô gái lên mạng nhờ chị em “mách nước”

Mỗi lần về nhà người yêu là phải một mình rửa cả đống bát đĩa, cô gái vừa bực vừa chẳng biết làm thế nào đành lên mạng nhờ các chị em “mách nước”.

Mỗi lần về nhà người yêu là phải một mình rửa cả đống bát đĩa, cô gái vừa bực vừa chẳng biết làm thế nào đành lên mạng nhờ các chị em “mách nước”.

Mỗi lần về nhà người yêu mà phải rửa cả núi bát đĩa luôn là nỗi ám ảnh đối với bất cứ cô gái nào. Mới đây, một cô gái đã lên MXH, kể câu chuyện tương tự mà mình gặp phải mỗi lần về nhà người yêu ăn cơm. 

Than thở lần nào về nhà người yêu ăn cơm cũng bị dí cho rửa cả núi bát đĩa, cô gái lên mạng nhờ chị em mách nước - Ảnh 1.

Câu chuyện được cô gái chia sẻ lên mạng xã hội thu hút sự chú ý của chị em

T.T than thở,Có ai cứ hễ về nhà người yêu ăn cơm là auto bị dí cho rửa đống bát như em không.

Người yêu em lúc nào cũng ngồi với các bác, chú nên em không cầu cứu được mà các cô, các dì anh ấy thì cứ bảo em dọn đi. Nhiều lúc nghĩ bực nhưng không biết làm thế nào. Chị em cho em xin giải pháp ạ”. 

Không chỉ than thở về việc lần nào cũng phải “một thân một mình” rửa núi bát đĩa sau khi ăn cơm ở nhà người yêu mà cô gái này còn cầu cứu 500 chị em mách nước. Câu chuyện nhanh chóng nhận được sự chú ý từ chị em.

Một số người cũng đồng cảm khi từng rơi vào tình huống tương tự và đưa ra lời khuyên rằng cô gái nên chịu khó và “nể mặt” bạn trai, không nên vì một phút bốc đồng mà tỏ ra khó chịu sẽ bị gia đình bạn trai đánh giá không tốt. 

Bên cạnh đó, không ít bạn cho rằng có lẽ đó là “phép thử” mà các cô các bác trong nhà dùng để đánh giá cháu dâu tương lai.

“Các bác, cô, dì bảo bắt ngồi rửa đống bát 1 mình là thử cháu dâu. Em ngày xưa rất may mắn, anh người yêu thấy thế liền và vội bát cơm phóng ra rửa bát cùng mặc kệ ai nói hay hò hét lôi kéo. Còn tuyên bố hùng hồn cháu thương em ấy nên không thể để em ấy rửa 1 mình mười mấy mâm bát thế kia được. Bây giờ cưới rồi thì mỗi lần có cỗ là chẳng bao giờ phải rửa bát một mình vì có các cô các dì phụ giúp một tay”, tài khoản D.L chia sẻ.

Bạn R.R cũng tranh thủ mách nước, “Mình coi như mình là con cháu, là bậc nhỏ tuổi, mình ăn xong không rửa chả lẽ để bố để mẹ rửa. Nên cứ vui vẻ mà rửa và kéo theo các chị các em cùng trang lứa nhà bạn trai ra rửa chung. Nhà chồng mình cũng rất nhiều cỗ bàn, cách mình làm là vừa rửa vừa nói: chia ra nhá, mỗi thằng 1 2 mâm. Kiểu nửa đùa nửa thật ý. Nhưng mà rửa xong 1 2 mâm tớ đứng lên thật luôn rồi gọi mọi người ra kiểu rất thân mật ’em xong phần của em rồi nha, còn lại chia nhau’. Cũng chả ai bắt mình phải còng lưng rửa hết đâu, vừa đỡ mệt lại chẳng mất lòng ai”. 

Quả thật, rửa bát không phải việc to tát, thế nhưng nó cũng là “nỗi ám ảnh” khiến không ít cô gái phải cố hết sức để vượt qua thử thách. Về nhà bạn trai luôn phải nghĩ nên mặc đồ gì, mua quà gì, ăn nói ra sao với bố mẹ người yêu… Thế nhưng hãy coi như đây là cơ hội để bạn thể hiện sự đảm đang, khéo léo của bản thân trước khi bước vào hành trình hôn nhân. 

Tác giả: Pháp luật & Bạn đọc

 

 

 

 

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %