Sự thật sau 11 năm tổ chức hôn lễ được tiết lộ: Trương Vệ Kiện bị bà xã “ép cưới”, không ngôn tình như bao người tưởng tượng?

Read Time:3 Minute, 15 Second
Page Visited: 14
Sự thật sau 11 năm tổ chức hôn lễ được tiết lộ: Trương Vệ Kiện bị bà xã “ép cưới”, không ngôn tình như bao người tưởng tượng?

Mặc những lùm xùm tình ái, Trương Vệ Kiện và Trương Tây vẫn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Mặc những lùm xùm tình ái, Trương Vệ Kiện và Trương Tây vẫn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Nói về Trương Vệ Kiện – Trương Tây, người hâm mộ sẽ ấn tượng mạnh bởi câu chuyện tình yêu ngọt ngào, trải bao sóng gió và tổn thương nhưng vẫn bên nhau hạnh phúc. Cặp đôi được cho là biểu tượng tình yêu trong làng giải trí Hoa ngữ xô bồ, nhiều cạm bẫy. Vậy nhưng, trang BJH ngày 10/11 đã có bài viết gây xôn xao cộng đồng mạng khi đặt nghi vấn phải chăng nam tài tử điển trai của Hong Kong bị bà xã “ép cưới”, tiết lộ những bí mật gây xôn xao sau 11 năm cả hai tổ chức hôn lễ.

Sự thật sau 11 năm tổ chức hôn lễ được tiết lộ: Trương Vệ Kiện bị bà xã ép cưới, không ngôn tình như bao người tưởng tượng? - Ảnh 2.

Theo trang BJH, trước khi gặp Trương Tây, Trương Vệ Kiện từng có vài mối tình nhưng đều dang dở. Lý do là bởi khi đó nam diễn viên chưa có tiếng tăm, cả danh tiếng lẫn thu nhập đều không thể bảo đảm một cuộc sống đầy đủ, không phải lo lắng quá nhiều cho bạn gái. Trương Vệ Kiện trở nên thận trọng hơn trong các mối quan hệ, vậy nhưng, mọi chuyện đã thay đổi khi anh gặp Trương Tây – một cô gái xinh đẹp, thích cười và có suy nghĩ đơn giản. Cả hai nên duyên nhờ hợp tác trong các dự án truyền hình. Điều đáng nói, thời điểm đó, Trương Vệ Kiện nợ nần chồng chất, nhưng Trương Tây không vì thế mà rời bỏ anh.

Sự thật sau 11 năm tổ chức hôn lễ được tiết lộ: Trương Vệ Kiện bị bà xã ép cưới, không ngôn tình như bao người tưởng tượng? - Ảnh 3.

Hành động của Trương Tây đã khiến Trương Vệ Kiện cảm động. Anh cảm thấy rằng trên cuộc đời này vẫn có người nguyện ở bên mình, không vì lợi ích mà ở bên hay ruồng bỏ. Tuy nhiên, với Trương Tây, cô lại có một nguyện ước duy nhất – đó chính là kết hôn trước tuổi 30. Cô đã nói điều này với bạn trai suốt nhiều năm, vậy nhưng Trương Vệ Kiện lại không có động thái nào rõ rệt.

Sự thật sau 11 năm tổ chức hôn lễ được tiết lộ: Trương Vệ Kiện bị bà xã ép cưới, không ngôn tình như bao người tưởng tượng? - Ảnh 4.

Vì điều này, Trương Tây thậm chí còn “ép hôn” bạn trai, ra điều kiện nếu anh không cưới cô trước năm 30 tuổi, cả hai sẽ chia tay. Vì câu nói này, Trương Vệ Kiện đã cầu hôn bạn gái, trong hoàn cảnh không thể buồn cười hơn, đó là lúc anh đang mặc một chiếc quần rách bươm, đến nhẫn cũng không kịp chuẩn bị, hoàn toàn không có yếu tố lãng mạn nào.

Sau này, khi cuộc sống khấm khá hơn, Trương Vệ Kiện tổ chức một buổi cầu hôn bạn gái một lần nữa. Dù rằng buổi lễ này rất đơn giản, bình thường nhưng Trương Tây vẫn vô cùng hạnh phúc và hài lòng. Khi cả hai kết hôn, vì nam tài tử họ Trương chưa trả hết nợ, không có đủ tiền làm đám cưới, Trương Tây phải mặc một chiếc váy cưới cũ khi cả hai kết hôn.

Sự thật sau 11 năm tổ chức hôn lễ được tiết lộ: Trương Vệ Kiện bị bà xã ép cưới, không ngôn tình như bao người tưởng tượng? - Ảnh 5.

Trương Vệ Kiện thầm hứa sẽ tổ chức một đám cưới sang trọng cho bà xã trong tương lai, khẳng định tình yêu của mình trước toàn thế giới. Nói được và làm được, Trương Vệ Kiện đã trả hết số nợ bằng nỗ lực không biết mệt mỏi của mình, đồng thời giữ lời hứa tổ chức hôn lễ hoành tráng cho bà xã Trương Tây.

Sự thật sau 11 năm tổ chức hôn lễ được tiết lộ: Trương Vệ Kiện bị bà xã ép cưới, không ngôn tình như bao người tưởng tượng? - Ảnh 6.

Sau khi đọc về câu chuyện tình yêu của hai người, nhiều netizen cho rằng, hoá ra Trương Vệ Kiện kết hôn với Trương Tây không hẳn vì tình yêu mà vì bị “ép cưới”. Mặc dù vậy, cuộc hôn nhân của hai người vẫn tràn đầy hạnh phúc, luôn mặn nồng bên nhau như thuở mới yêu.

Sự thật sau 11 năm tổ chức hôn lễ được tiết lộ: Trương Vệ Kiện bị bà xã ép cưới, không ngôn tình như bao người tưởng tượng? - Ảnh 7.

Nguồn: BJH

Tác giả: Pháp luật & Bạn đọc

 

 

 

 

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %