Sự thật đằng sau việc quấy rối nữ chủ quán lẩu, 2 gã đàn ông bị “tẩn” một trận nhớ đời vì đụng trúng cao thủ võ lâm

Read Time:2 Minute, 15 Second
Page Visited: 12

Những ngày gần đây, dân mạng bất ngờ truyền tay nhau một đoạn video ghi lại cảnh 2 gã đàn ông bị phục vụ đánh tơi tả vì quấy rối nơi công cộng.

Những ngày gần đây, dân mạng bất ngờ truyền tay nhau một đoạn video ghi lại cảnh 2 gã đàn ông bị phục vụ đánh tơi tả vì quấy rối nơi công cộng.

Mới đây, dân mạng bất ngờ truyền tay nhau một video ghi lại cảnh 2 người đàn ông có hành động quấy rối nữ chủ quán lẩu sau khi uống quá chén. Điều thú vị nhất là phản ứng của nữ chủ quán, cô đã cho họ một bài học nhớ đời bằng khả năng võ thuật của mình.

Theo truyền thông Trung Quốc, sự việc xảy ra tại một quán lẩu ở thành phố Tế Nam, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Trong video, một cô gái đang bị 2 vị khách nam gạ gẫm sau khi quá chén. Họ muốn cô ngồi xuống tiếp rượu ở bàn mình. Cô lập tức phản ứng lại, lời qua tiếng lại giữa 2 bên khiến mâu thuẫn lớn hơn.

Trong cơn tức giận, cô gái đã tung cước đánh 2 gã đàn ông say xỉn, 2 gã này cũng không chịu thiệt, liền đánh trả.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu, người đăng đoạn video này lên MXH là nữ chủ quán. Nữ chủ quán cho biết, sự việc quấy rối này xảy ra vào tối ngày 8/10 vừa qua. Tuy nhiên, mọi thứ đã được dàn xếp ổn thỏa mà không phải sử dụng đến nắm đấm.

Nữ chủ quán cũng nhiệt tình chia sẻ, đoạn video cô đăng tải lên MXH khiến dân mạng xôn xao chỉ là bản dựng lại do cô thực hiện vào ngày 9/10. Sau khi dựng lại hiện trường sự việc tối 8/10, nữ chủ quán đã thêm chi tiết cô bị quấy rối rồi chống trả lại bằng Taekwondo.

Cô kể: “Tôi có mở một phòng tập boxing, song song với chuyện kinh doanh quán lẩu. Ngày 8/10, quán lẩu không đủ nhân viên phục vụ nên tôi đến phụ. Đúng lúc này thì có 2 khách nam say rượu bước vào quán.

Chuyện đụng chạm tay chân như thế là bất lịch sự, khi tôi phản ứng lại thì bạn của anh ta đến xin lỗi tôi và khuyên tôi bỏ qua. Nên cũng chẳng xảy ra chuyện gì lớn cả. Sang ngày hôm sau, tôi càng nghĩ càng tức giận liền dựng lại hiện trường đó rồi quay video”.

Được biết nữ chủ quán là một nhà vô địch Taekwondo, mục đích quay video là để cổ vũ các cô gái hãy dũng cảm bảo vệ bản thân và nhắc nhở cánh đàn ông có tửu lượng kém.

Nguồn: Sina, Sohu

Tác giả: [tac-gia]

 

 

 

 

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %