Soi info nửa kia của Zeros: Từng là hot streamer nổi tiếng, bản lĩnh vượt qua scandal lộ ảnh nóng và thành công trong kinh doanh

Read Time:2 Minute, 23 Second
Page Visited: 106
Soi info nửa kia của Zeros: Từng là hot streamer nổi tiếng, bản lĩnh vượt qua scandal lộ ảnh nóng và thành công trong kinh doanh

Zeros mới đây đã chính thức công khai người yêu và cô nàng này cũng không không phải là gương mặt quá xa lạ với làng game Việt.

Zeros mới đây đã chính thức công khai người yêu và cô nàng này cũng không không phải là gương mặt quá xa lạ với làng game Việt.

Sau rất nhiều lần úp mở, cuối cùng Zeros cũng đã chính thức công khai nửa kia của mình, đó là cô nàng Vũ Hoài Trinh hay còn biết đến với nickname Lai Lai. “Ma vương” đã không ngần ngại tag thẳng tên người thương vào trong hình ảnh ôm ấp thân mật mà anh chàng này đăng tải. Còn Lai Lai cũng chính thức xác nhận bằng khoảnh khắc khóa môi cực lãng mạn của 2 người.

Soi info nửa kia của Zeros: Từng là hot streamer nổi tiếng, bản lĩnh vượt qua scandal lộ ảnh nóng và thành công trong kinh doanh - Ảnh 1.

Zeros chính thức công khai nửa kia của mình. Không ai xa lạ đó chính là Lai Lai

Soi info nửa kia của Zeros: Từng là hot streamer nổi tiếng, bản lĩnh vượt qua scandal lộ ảnh nóng và thành công trong kinh doanh - Ảnh 2.

Những hình ảnh cực tình tứ của cặp đôi Zeros – Lai Lai

Về người yêu của Zeros, cô nàng này cũng không phải gương mặt quá xa lạ trong là game. Lai Lai khá nổi tiếng và từng là streamer và có hàng trăm nghìn lượt theo dõi trên MXH.

Người ta biết đến Lai Lai nhiều nhất có lẽ là qua chuyện tình của cô nàng này là Rambo Cao Lãnh – người em thân thiết cùng Độ Mixi. Rambo và Lai Lai từng có khoảng thời gian vô cùng mặn nồng và thậm chí được xem là những cặp đôi đình đám nhất làng game Việt, tuy nhiên sau đó vẫn “đường ai nấy đi”. Còn giờ đây, Rambo vừa công khai người thương mới thì Lai Lai cũng đã ở trong vòng tay Zeros.

Soi info nửa kia của Zeros: Từng là hot streamer nổi tiếng, bản lĩnh vượt qua scandal lộ ảnh nóng và thành công trong kinh doanh - Ảnh 3.

Lai Lai và Rambo Cao Lãnh từng có thời gian mặn nồng và cặp đôi này từng được rất nhiều người hâm mộ

Chưa hết, Lai Lai còn từng mắc phải scandal ảnh nóng do chính bạn trai cũ trước đây ở Canada tung ra “chơi xấu” giữa lúc tình cảm của Lai Lai và Rambo đang rất mặn nồng. Theo đó, người này đã phát tán những bức ảnh nóng của Lai Lai lên MXH nhằm vùi dập sự nghiệp streamer đang đi lên của Lai Lai. Lập tức, scandal này thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng trong một thời gian dài. Đây là cú sốc lớn và cũng là bài học đắt giá cho cô nàng streamer này.

Soi info nửa kia của Zeros: Từng là hot streamer nổi tiếng, bản lĩnh vượt qua scandal lộ ảnh nóng và thành công trong kinh doanh - Ảnh 4.

Sau cú sốc này, Lai Lai đã quyết định giải nghệ streamer

Hậu scandal, Lai Lai đã quyết định giải nghệ streamer và chuyển sang kinh doanh và khá thành công. Hiện cô đang là chủ của một shop quần áo có tiếng tại Sài Gòn.

Một số hình ảnh thêm về Lai Lai:

Soi info nửa kia của Zeros: Từng là hot streamer nổi tiếng, bản lĩnh vượt qua scandal lộ ảnh nóng và thành công trong kinh doanh - Ảnh 6.
Soi info nửa kia của Zeros: Từng là hot streamer nổi tiếng, bản lĩnh vượt qua scandal lộ ảnh nóng và thành công trong kinh doanh - Ảnh 7.
Soi info nửa kia của Zeros: Từng là hot streamer nổi tiếng, bản lĩnh vượt qua scandal lộ ảnh nóng và thành công trong kinh doanh - Ảnh 8.
Soi info nửa kia của Zeros: Từng là hot streamer nổi tiếng, bản lĩnh vượt qua scandal lộ ảnh nóng và thành công trong kinh doanh - Ảnh 9.
Soi info nửa kia của Zeros: Từng là hot streamer nổi tiếng, bản lĩnh vượt qua scandal lộ ảnh nóng và thành công trong kinh doanh - Ảnh 10.

Ảnh: Internet

Soi info nửa kia của Zeros: Từng là hot streamer nổi tiếng, bản lĩnh vượt qua scandal lộ ảnh nóng và thành công trong kinh doanh - Ảnh 11.

Tác giả: Trí Thức Trẻ

 

 

 

 

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %