Sau khi bị tố trục lợi, công ty K-ICM chính thức nộp đơn tố cáo Ngọc Kara vu khống bịa đặt, yêu cầu xin lỗi và cải chính phát ngôn

Read Time:3 Minute, 35 Second
Page Visited: 38
Sau khi bị tố trục lợi, công ty K-ICM chính thức nộp đơn tố cáo Ngọc Kara vu khống bịa đặt, yêu cầu xin lỗi và cải chính phát ngôn

Phía công ty của K-ICM đã có những động thái đầu tiên sau phát ngôn của nữ ca sĩ Ngọc Kara.

Phía công ty của K-ICM đã có những động thái đầu tiên sau phát ngôn của nữ ca sĩ Ngọc Kara.

Vừa qua, trong lúc ca khúc Ai Mang Cô Đơn Đi vừa ra mắt và đang dần có được sự đón nhận của khán giả, K-ICM lại bất ngờ vướng vào ồn ào từ “trên trời rơi xuống” khi Ngọc Kara – nữ ca sĩ từng kết hợp với anh trong một sản phẩm âm nhạc vào năm 2018 đã bất ngờ lên tiếng tố cáo phía công ty ICM trục lợi trong quá trình sản xuất.

Không chỉ vậy, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Ngọc Kara còn tiếp tục đăng tải dòng trạng thái phản hồi lại những ý kiến “ném đá” từ cộng đồng fan K-ICM. Cùng với đó, cô khẳng định trong một sự kiện gần đây, phía ekip của nam producer đã yêu cầu “Nếu có Ngọc Kara thì sẽ không có hai mẹ con cô”. Thậm chí, nữ ca sĩ còn nhắc đến trường hợp xảy ra tương tự là Quân A.P khi từng bị quản lý (cũng là mẹ nuôi của K-ICM) không đồng ý việc cả hai cùng xuất hiện trong chương trình Giọng Ải Giọng Ai vào năm 2019.

Sau khi bị tố trục lợi, công ty K-ICM chính thức nộp đơn tố cáo Ngọc Kara vu khống bịa đặt, yêu cầu xin lỗi và lên tiếng cải chính phát ngôn - Ảnh 2.

Ngọc Kara và K-ICM từng có sản phẩm âm nhạc hợp tác mang tên Lắng Nghe Nỗi Nhớ vào năm 2018

Sau khi bị tố trục lợi, công ty K-ICM chính thức nộp đơn tố cáo Ngọc Kara vu khống bịa đặt, yêu cầu xin lỗi và lên tiếng cải chính phát ngôn - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ công khai tố cáo phía công ty của K-ICM trong một talkshow cách đây ít ngày

Sau khi Ngọc Kara chia sẻ sự việc, mới đây phía công ty của K-ICM đã công khai đơn tố cáo uỷ quyền cho phía luật sư, đề nghị nữ ca sĩ gỡ thông tin sai sự thật cũng như bôi nhọ uy tín công ty ICM.

Cụ thể, trong đơn tố cáo, phía luật sư của công ty ICM đã khẳng định thông tin mà Ngọc Kara chia sẻ trong video talkshow mới đây là hoàn toàn sai sự thật, có tính chất bịa đặt và vu khống, ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín công ty ICM cũng như tạo ra những hiểu lầm không đáng có trong cộng đồng người hâm mộ.

Đơn tố cáo từ phía công ty luật sư của công ty K-ICM gửi đến công ty chủ quản của Ngọc Kara

Cũng trong đơn tố cáo này, phía luật sư nhận sự uỷ quyền của công ty ICM chỉ ra rõ, vào tháng 10/2018, công ty ICM có ký kết hợp đồng hợp tác với công ty chủ quản của Ngọc Kara để sản xuất MV Lắng Nghe Nỗi Nhớ mà bên công ty ICM là chủ sở hữu. Toàn bộ nội dung, hợp tác, quyền và nghĩa vụ của các bên đều đã được ghi rõ trong hợp đồng.

Các bên sau khi ký hợp đồng đã tham gia hợp tác, cùng tuân thủ thực hiện quyền và nghĩa vụ hợp đồng như đã thoả thuận. Tại thời điểm hợp đồng được thực hiện, phía công ty ICM và công ty của Ngọc Kara không phát sinh bất kỳ tranh chấp nào. Chính vì vậy, việc công ty ICM trục lợi như phát ngôn của nữ ca sĩ mới đây là hoàn toàn sai sự thật.

Cuối đơn tố cáo, phía công ty luật sư của công ty ICM yêu cầu công ty chủ quản của Ngọc Kara phải lên tiếng chính thức về sự việc. Đồng thời, đề nghị nữ ca sĩ gỡ thông tin sai sự thật, bôi nhọ uy tín công ty ICM và đăng thông tin cải chính sự việc. Phía luật sư cũng cho hay, trong trường hợp phía Ngọc Kara không thực hiện những yêu cầu trên, phía công ty ICM sẽ hoàn tất hồ sơ pháp lý để đưa vụ việc tới cơ quan Nhà nước có thẩm quyền xem xét và giải quyết.

Sau khi bị tố trục lợi, công ty K-ICM chính thức nộp đơn tố cáo Ngọc Kara vu khống bịa đặt, yêu cầu xin lỗi và lên tiếng cải chính phát ngôn - Ảnh 5.

Phía công ty ICM có màn đáp trả không khoan nhượng về phát ngôn của Ngọc Kara mới đây

Nguồn: Công ty ICM, chụp màn hình

Tác giả: Pháp luật & Bạn đọc

 

 

 

 

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %