Sam bất ngờ nhận xét: “Ngô Kiến Huy là mẫu đàn ông lý tưởng dành cho nam giới”

Read Time:2 Minute, 33 Second
Page Visited: 21
Sam bất ngờ nhận xét: “Ngô Kiến Huy là mẫu đàn ông lý tưởng dành cho nam giới”

Ngô Kiến Huy ngã ngửa khi không một ai chịu kết đôi trong Vô Lăng Tình Yêu.

Ngô Kiến Huy ngã ngửa khi không một ai chịu kết đôi trong Vô Lăng Tình Yêu.

Tập 6 Vô Lăng Tình Yêu nối tiếp câu chuyện hẹn hò dang dở của Bi Max, Kim Thành, Đạt Kyo, Quinz, Emmy, Tử Đằng khi mà cả 6 bạn đều đồng ý thay đổi cặp đôi. Sau nhiều cố gắng, Đạt Kyo vẫn không tạo được ấn tượng trước Kim Thành. Trong khi đó, cô nàng rapper Quinz mong muốn Bi Max có thêm cơ hội tiếp xúc với các cô gái khác. Riêng cặp đôi Tử Đằng và Emmy Nguyễn hoàn toàn không tìm được điểm chung nào.

Sam bất ngờ nhận xét: Ngô Kiến Huy là mẫu đàn ông lý tưởng dành cho nam giới - Ảnh 1.

Trước tình huống này, ban cố vấn hăng say đưa ra hàng loạt gợi ý ghép đôi mới, tuy nhiên chỉ có mỗi Quang Trung vẫn phân vân vì chưa tìm được cặp đôi hợp ý. Ngay lúc này, tên của Sam được Trấn Thành hăm hở đưa ngay vào danh sách người chơi. Trấn Thành: “Đoạn này mà Sam là người chơi thì mọi thứ khác rồi. Sam mà xuất hiện thì sẽ có một người muốn lừa ngay lập tức”. Trấn Thành cũng vô tình tiết lộ Sam là đại gia bất động sản mà vẫn rất khờ khạo trong tình yêu. Đứng trước tình huống này, Sam thừa nhận từng nhiều lần yêu say đắm, càng đau khổ thì lại càng yêu. Cô nàng cũng không bác bỏ chi tiết Trấn Thành tiết lộ.

Sam bất ngờ nhận xét: Ngô Kiến Huy là mẫu đàn ông lý tưởng dành cho nam giới - Ảnh 2.

Trong nỗ lực kết đôi Ngô Kiến Huy và Sam, Trấn Thành một lần nữa tham gia vào hội “đẩy thuyền”, nam MC cho biết 80% khán giả xem Vô Lăng Tình Yêu đều trông mong Ngô Kiến Huy và Sam đến với nhau. Trước màn ghép đôi này, Sam nhanh chóng tỏ thái độ từ chối: “Nếu thích thì đã thích từ lâu rồi. Anh Bắp đẹp trai, ga lăng và rất thu hút. Nhưng đây là mẫu đàn ông lý tưởng dành cho nam giới”.

Bất bình vì Ngô Kiến Huy bị từ chối thẳng thừng, A Xìn tiếp tục ghép đôi chàng Bắp với Hoa hậu Kỳ Duyên. Nhưng kết quả cũng không mấy khá hơn, Trấn Thành nhận về cái lắc đầu từ chối nhẹ nhàng từ Hoa hậu: “Em đang giảm cân nên không ăn bắp”. Đáng buồn hơn, Quang Trung cũng không đồng ý bắt cặp cùng Ngô Kiến Huy vì lý do chàng Bắp có lối suy nghĩ quá khác người bình thường. Đến lúc này, Trấn Thành không khỏi băn khoăn khi một người tài giỏi, sáu múi và thành đạt như Ngô Kiến Huy mà vẫn trong tình trạng ế lâu dài. Nam MC an ủi: “Ngô Kiến Huy có tất cả, chỉ là không có bồ mà thôi”.

Vô Lăng Tình Yêu: Ngô Kiến Huy bị nhận xét là hình mẫu lý tưởng cho các chàng trai

Sam bất ngờ nhận xét: Ngô Kiến Huy là mẫu đàn ông lý tưởng dành cho nam giới - Ảnh 4.

Tập 6 của Vô Lăng Tình Yêu sẽ được phát sóng vào 19h30 Chủ nhật, ngày 15/11 trên HTV7.

Ảnh, video: Madison Media

Sam bất ngờ nhận xét: Ngô Kiến Huy là mẫu đàn ông lý tưởng dành cho nam giới - Ảnh 5.

Tác giả: Trí Thức Trẻ

 

 

 

 

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %