Quang Vinh mải ăn đến mức… quên cả trả tiền: Hải Phòng có gì ngon đến vậy?

Read Time:3 Minute, 10 Second
Page Visited: 31
Quang Vinh mải ăn đến mức… quên cả trả tiền: Hải Phòng có gì ngon đến vậy?

Quang Vinh cũng “si mê” luôn các món ăn ở Hải Phòng rồi đây này!

Quang Vinh cũng “si mê” luôn các món ăn ở Hải Phòng rồi đây này!

Được mệnh danh là “thiên đường ẩm thực”, thế nên ai đến TP. Hải Phòng cũng nhất định phải cố gắng cho bằng được những món ngon ở đây. Quả thật, đến mảnh đất hoa phượng đỏ mà không đi làm hẳn một food tour thì quả thật là vô cùng lãng phí. Bởi thế nên khi đến với Hải Phòng, Quang Vinh và Liz Kim Cương cũng lập tức vòng quanh thành phố để làm một tour ẩm thực. Và quả thật, đồ ăn ở đây như có “ma lực” thu hút mãnh liệt, khiến anh chàng “hoàng tử sơn ca” mải ăn mà… quên luôn cả việc trả tiền.

Trên kênh YouTube của mình, Quang Vinh chia sẻ: “Tất tần tật những món ngon tại thành phố phượng vĩ đều được radar truy quét thức ăn của Vinh tìm thấy: bánh đa cua, chả mực, gà luộc, giá bể xào, miến trộn bề bề, bánh mì que, bánh khọt, bánh xèo,… Bật mí, Vinh mê nhất món dừa dầm béo béo ngọt ngọt, ăn ngon đến nỗi quên luôn việc trả tiền, vừa về Sài Gòn là phải kiếm ăn ngay”.

Thế nhưng bên cạnh đó, Quang Vinh còn ăn thêm rất nhiều món khác nữa nhé. Hai bàn tay xoè ra cũng không đủ đếm hết những món này đâu.

Bánh đa cua: Đây là món đầu tiên mà Quang Vinh giới thiệu. Món này thì là đặc sản quen thuộc của Hải Phòng rồi!

Quang Vinh mải ăn đến mức... quên cả trả tiền: Hải Phòng có gì ngon đến vậy?  - Ảnh 1.

Các món gà: Trong bữa trưa, Quang Vinh và Liz Kim Cương đã đến một nhà hàng chuyên các món gà nhưng bên cạnh đó thì còn ăn thêm cả… chả mực nữa.

Quang Vinh mải ăn đến mức... quên cả trả tiền: Hải Phòng có gì ngon đến vậy?  - Ảnh 3.

Bánh mì que: Thêm một “huyền thoại” ẩm thực nữa của Hải Phòng. Đến đây mà không ăn bánh mì que thì quả thật rất lãng phí đó.

Quang Vinh mải ăn đến mức... quên cả trả tiền: Hải Phòng có gì ngon đến vậy?  - Ảnh 5.

Ăn vặt ở chợ Cát Bi: Chợ ẩm thực ở Hải Phòng mới thật sự là một thiên đường. Tuy nhiên, vì nhiều món quá chẳng thể ăn xuể nên Quang Vinh và Liz Kim cương mới chỉ kịp thử món giá bể, bánh bột lọc và bánh bèo Hải Phòng.

Quang Vinh mải ăn đến mức... quên cả trả tiền: Hải Phòng có gì ngon đến vậy?  - Ảnh 7.

Miến trộn bề bề, bề bề chiên bơ tỏi, bánh đa bề bề: Những món bề bề này được Quang Vinh phát hiện ra tại một nhà hàng ở Hải Phòng. Đặc biệt, chủ hàng còn là “fan cứng” của Quang Vinh nữa đó!

Quang Vinh mải ăn đến mức... quên cả trả tiền: Hải Phòng có gì ngon đến vậy?  - Ảnh 9.

Dừa dầm: Dù không định ăn nhưng vì sự “lôi kéo” của cô nàng Liz khiến anh Quang Vinh không thể từ chối. Kết quả là ngon đến mức… quên luôn việc trả tiền.

Quang Vinh mải ăn đến mức... quên cả trả tiền: Hải Phòng có gì ngon đến vậy?  - Ảnh 11.

Buổi tối, sau khi đã ăn no nê, Quang Vinh và Liz vẫn làm thêm một bữa nhẹ nữa trên Lounge của khách sạn mà cả ekip đang ở. 

Quang Vinh mải ăn đến mức... quên cả trả tiền: Hải Phòng có gì ngon đến vậy?  - Ảnh 13.

Chuyến đi Hải Phòng lần này quả thật là “chất lượng” đối với Quang Vinh và Liz Kim Cương vì vừa được ăn ngon, vừa được ở nơi đẹp. Điều này cũng không phải là khó khăn đối với một người đã có kinh nghiệm du hí rất nhiều nơi trên thế giới như Quang Vinh. Còn nếu chưa có ai làm “hướng dẫn viên” thì chúng ta hoàn toàn có thể nhờ đến những đơn vị kết nối như WOW Holiday (WOW Holiday là nền tảng đặt phòng, vé máy bay, combo nghỉ dưỡng trực tuyến, kết nối dễ dàng các doanh nghiệp và cá nhân với các khách sạn, resort, trung tâm vui chơi giải trí chất lượng 4 sao trở lên).

Đến Hải Phòng đừng quên làm food tour nhé, đi theo Quang Vinh cũng đủ “ăn sập Hải Phòng” rồi đó!

Tác giả: Pháp luật & Bạn đọc

 

 

 

 

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %