Phỏng vấn độc quyền bố mẹ Công Phượng tại đám cưới: Lần đầu nói về con dâu, mong các con hoà thuận, sống trọn đời bên nhau

Read Time:2 Minute, 36 Second
Page Visited: 12
Phỏng vấn độc quyền bố mẹ Công Phượng tại đám cưới: Lần đầu nói về con dâu, mong các con hoà thuận, sống trọn đời bên nhau

Những diễn biến mới nhất trong tiệc cưới của Công Phượng khiến người hâm mộ phải dõi theo vì quá hot.

Những diễn biến mới nhất trong tiệc cưới của Công Phượng khiến người hâm mộ phải dõi theo vì quá hot.

Trước giờ diễn ra hôn lễ chính thức, bố mẹ của Công Phượng đã có những chia sẻ rất thẳng thắn và chân thành về con dâu Viên Minh. Đồng thời, bố mẹ nam cầu thủ không giấu được vui sướng và hồi hộp trước giây phút trọng đại trong cuộc đời con trai.

Theo bố ruột Công Phượng chia sẻ với chúng tôi, ông bà và họ hàng đã có mặt ở TP.HCM vào ngày 13/11, trước 3 ngày diễn ra đám cưới, để cùng con chuẩn bị chu toàn mọi thứ. Bố Công Phượng nói thêm sau lễ rước dâu vào lúc sáng, họ hàng và gia đình đã nghỉ ngơi tại khách trước khi đến dự lễ cưới tại khách sạn sang chảnh này. 

Tuy nhiên, ông không thể tham dự tiệc của con trai – con dâu và bạn bè ở Phú Quốc vào ngày 18/11 tới, lí do là phải trở về quê để sắp xếp tiệc cưới cho Công Phượng. Được biết, đầu tháng 12/2020, Công Phượng và Viên Minh sẽ tiếp tục tổ chức hôn lễ ở Nghệ An (quê chú rể).

Phỏng vấn độc quyền bố mẹ Công Phượng về ngày cưới của con trai

Phỏng vấn độc quyền bố mẹ Công Phượng tại đám cưới: Lần đầu nói về con dâu, mong các con hoà thuận, sống trọn đời bên nhau - Ảnh 3.

Bố mẹ Công Phượng nở nụ cười tươi, rạng rỡ trong ngày vui của các con

Xuất hiện tại khu vực sảnh nơi diễn ra tiệc cưới, bố Công Phượng thoải mái chia sẻ cảm nghĩ về ngày vui của con: “Các con cũng đã đến tuổi xây dựng gia đình rồi. Bố mẹ còn khoẻ, giúp được gì thì giúp hết”. Đáng nói, bố Công Phượng cũng thể hiện sự hài lòng thấy rõ khi được hỏi về con dâu: “Các con ở xa, rất thường xuyên gọi điện hỏi thăm bố mẹ sức khoẻ là chúng tôi mừng rồi. Bố chúc các con hạnh phúc, hoàn thuận để sống với nhau suốt đời”.

Trong ngày quan trọng của con trai, mẹ Công Phượng diện áo dài, make up chỉn chu, bà liên tục niềm nở đón họ hàng. Mẹ Công Phượng gửi lời đến con dâu Viên Minh: “Mẹ rất vui và phấn khởi khi dự đám cưới 2 con. Mẹ chúc các con luôn hạnh phúc, vui vẻ. Bố mẹ có chuẩn bị món quà nho nhỏ để trao cho 2 con”.

Phỏng vấn độc quyền bố mẹ Công Phượng tại đám cưới: Lần đầu nói về con dâu, mong các con hoà thuận, sống trọn đời bên nhau - Ảnh 4.

Bố mẹ Công Phượng hy vọng các con sẽ hoà thuận và sống hạnh phúc với nhau

Ngoài ra, hiện tại, bố mẹ Viên Minh cũng đã xuất hiện tại khách sạn diễn ra tiệc cưới. Tuy nhiên, nhà gái duy chuyển nhanh vào thang máy để tiến lên khu vực làm lễ. 

Bố mẹ Viên Minh xuất hiện tại địa điểm cưới

Phỏng vấn độc quyền bố mẹ Công Phượng tại đám cưới: Lần đầu nói về con dâu, mong các con hoà thuận, sống trọn đời bên nhau - Ảnh 6.

Hình cô dâu – chú rể bên bố mẹ 2 bên trong tiệc hỏi vào tháng 6/2020

Phỏng vấn độc quyền bố mẹ Công Phượng tại đám cưới: Lần đầu nói về con dâu, mong các con hoà thuận, sống trọn đời bên nhau - Ảnh 7.

Tác giả: Pháp luật & Bạn đọc

 

 

 

 

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %