Nữ sinh y khoa tung MV cổ trang đầu tiên lấy cảm hứng từ Truyện Kiều

Read Time:4 Minute, 31 Second
Page Visited: 13
Nữ sinh y khoa tung MV cổ trang đầu tiên lấy cảm hứng từ Truyện Kiều

Nữ ca sĩ trong chương trình “Giọng Ải Giọng Ai” Sunny Đan Ngọc đã trình làng MV cổ trang được đầu tư 2 tỷ đồng: Nỗi Buồn Đáy Tim lấy cảm hứng từ Truyện Kiều vừa chính thức ra mắt trên kênh YouTube.

Nữ ca sĩ trong chương trình “Giọng Ải Giọng Ai” Sunny Đan Ngọc đã trình làng MV cổ trang được đầu tư 2 tỷ đồng: Nỗi Buồn Đáy Tim lấy cảm hứng từ Truyện Kiều vừa chính thức ra mắt trên kênh YouTube.

Nữ sinh y khoa tung MV cổ trang đầu tiên lấy cảm hứng từ Truyện Kiều - Ảnh 1.

Ekip thực hiện MV trên bàn tọa đàm trả lời báo chí, truyền thông

Tối qua Sunny Đan Ngọc đã có buổi họp báo ra mắt MV ngày 5/10/2020 tại khách sạn Majestic SaiGon để trò chuyện và chia sẻ về dự án mới của mình. Đến ủng hộ đêm ra mắt MV có ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, diễn viên múa Linh Nga, Trung Dũng, vợ chồng Phan Như Thảo, Kiều Ngân, Mỹ Duyên, Á hậu Nguyễn Thu Hương, ca nhạc sĩ Phương Uyên, diễn viên Đinh Y Nhung, ca sĩ Ali Hoàng Dương, ca sĩ Nam Cường, MC Thảo Nhi…

Nữ sinh y khoa tung MV cổ trang đầu tiên lấy cảm hứng từ Truyện Kiều - Ảnh 2.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lịch lãm đến chúc mừng ca sĩ Sunny Đan Ngọc

MV Nỗi Buồn Đáy Tim là sản phẩm đầu tiên của Sunny Đan Ngọc kết hợp cùng nhạc sĩ triệu view Vương Anh Tú. Đây là MV cổ trang được đầu tư chuyên nghiệp với đội ngũ sản xuất dày kinh nghiệm, đạo diễn gạo cội Lê Minh và dàn diễn viên tham gia MV cũng là những tên tuổi cực kì sáng giá như NSƯT Thành Lộc (vai Vương Ông), NSƯT Mỹ Duyên (vai Vương Bà), diễn viên Đoàn Minh Tài (vai Kim Trọng), siêu mẫu Bảo Trúc (vai Bà Mai), siêu mẫu Hùng Phạm (vai Ngạn). Đặc biệt, trong MV này ca sĩ Sunny Đan Ngọc sẽ hóa thân thành hai nhân vật Thúy Vân và Thúy Kiều.

Nữ sinh y khoa tung MV cổ trang đầu tiên lấy cảm hứng từ Truyện Kiều - Ảnh 3.

Diễn viên múa Linh Nga cũng đến chúc mừng Sunny Đan Ngọc và nhà sản xuất Đoàn Minh Tài

Nội dung MV Nỗi Buồn Đáy Tim được lấy ý tưởng từ tác phẩm Truyện Kiều của Đại thi hào Nguyễn Du. Những diễn biến trong MV kể về câu chuyện tình đầy gian truân giữa nhân vật chính là Thúy Vân và chàng Ngạn. MV khắc họa một Thúy Vân với trái tim trắc ẩn, dù bị coi là “cái bóng” của Thúy Kiều nhưng bên trong vẻ “mây thua nước tóc, tuyết nhường màu da” lại là sự hy sinh cao cả. Vì thương chị mà có thể chịu đựng tất cả mọi thứ, kể cả buông lơi tình yêu của chính mình.

Thuý Vân (Sunny Đan Ngọc) và Ngạn (Hùng Phạm) là hai trái tim đầy trong trẻo với tình yêu nhưng lại bị cách trở vì địa vị gia đình. Nếu Thúy Vân là tiểu thư nhà quyền quý, thì Ngạn lại là kẻ nô bộc suốt đời làm việc chân tay. Trong xã hội ấy, tình yêu của họ không hề “môn đăng hộ đối”, bị cách trở trăm đường nên Thúy Vân và Ngạn chỉ có thể lén lút trao nhau những cái nhìn đầy rung động.

Trong buổi dạo chơi ngày Tết Thanh minh, Ngạn nhìn thấy Thúy Vân tỏ ý thích chiếc trâm ngọc nhưng anh lại không đủ tiền mua. Vậy nên Ngạn đã kì công đục gỗ làm trâm, mặc tay mình rướm máu. Nhưng ngay khoảnh khắc Ngạn định trao trâm cho “người thương” thì biến cố nhà Viên Ngoại ập đến. Vì bảo vệ mọi người mà Ngạn bị thương, nhưng anh vẫn cố giữ chặt cây trâm bên mình.

Nữ sinh y khoa tung MV cổ trang đầu tiên lấy cảm hứng từ Truyện Kiều - Ảnh 4.

Vợ chồng người mẫu Phan Như Thảo cũng có mặt tại sự kiện

Về phần Thúy Vân, nàng nhìn sự đau khổ và hy sinh của chị mình (Thuý Kiều) mà không thể từ chối lời trao duyên. Khi Thúy Vân nhận chiếc trâm ngọc của chị mình cũng đồng nghĩa với việc nàng từ bỏ tình cảm riêng của chính mình. Khoảnh khắc Thúy Vân mang lên mình lớp “mặt nạ Kiều”, cũng là lúc cuộc đời người con gái tên “Thuý Vân” không còn hiện hữu nữa. Ngày cưới với Kim Trọng (Đoàn Minh Tài), hai người lặng lẽ lướt qua nhau, chuyện tình của họ chỉ có thể chôn thật chặt nơi đáy tim. Dẫu có trùng phùng, thì cũng là một cuộc hẹn ở kiếp sau.

Nữ sinh y khoa tung MV cổ trang đầu tiên lấy cảm hứng từ Truyện Kiều - Ảnh 5.

Từ trái sang bà Nguyễn Ngọc Hà (Áo đỏ), công ty dược mỹ phẩm Pháp Isis Pharma, bà Phan Thị Phương Thảo, chủ tịch khu du lịch Happy Land

Với những cống hiến hết mình cho nghệ thuật của Sunny Đan Ngọc, Nỗi Buồn Đáy Tim hứa hẹn là một sản phẩm âm nhạc mang đầy đủ tính mỹ cả về phần nhìn và phần nghe. MV Nỗi Buồn Đáy Tim hân hạnh nhận được sự tài trợ của Happy Land, vàng bạc đá quý Kim Kim Thành, công ty dược mỹ phẩm Isis Pharma, khách sạn Majestic, công ty QKMEDICA.

Tác giả: Trí Thức Trẻ

 

 

 

 

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %