Nữ chính Lưu Phương Linh (Người ấy là ai) bất ngờ xuất hiện trên sàn thi đấu thể hình quốc gia

Read Time:2 Minute, 47 Second
Page Visited: 42
Nữ chính Lưu Phương Linh (Người ấy là ai) bất ngờ xuất hiện trên sàn thi đấu thể hình quốc gia

Chiều 21/9, tại Cung Văn hoá Thiếu nhi thành phố Hải Phòng đã diễn ra các nội dung nam trẻ và nữ body fitness quốc gia năm 2020.

Chiều 21/9, tại Cung Văn hoá Thiếu nhi thành phố Hải Phòng đã diễn ra các nội dung nam trẻ và nữ body fitness quốc gia năm 2020.

Lưu Phương Linh trình diễn thể hình quốc gia (Video: Mạnh Đăng/Sport5)

Ở hạng chiều cao 1m65 nội dung nữ bodyfitness, nhiều khán giả bất ngờ trước sự xuất hiện của Lưu Phương Linh. Cô gái đã có một màn trình diễn rất tốt. Đây là lần đầu tiên Lưu Phương Linh tham dự hạng mục nữ body fitness tại giải thể hình Nam trẻ, nam cổ điển, nữ fitness và nữ body fitness quốc gia.

Phương Linh trình diễn trên sân khấu nữ bodyfitness quốc gia (Ảnh: Mạnh Quân/Sport5)

Lưu Phương Linh là nữ chính của tập 10 mùa 3 “Người ấy là ai”. Bên cạnh công việc của một chuyên viên phân tích chiến lược kinh doanh, cô nàng giàu năng lượng này có đam mê bất tận với tập luyện. Lướt qua Facebook của Lưu Phương Linh, người ta không thấy thiếu những hình ảnh cô nàng khoe body nhiều người mê.

Để mô tả về bản thân, Phương Linh dùng 3 từ lạc quan, hài hước và nhiều năng lượng. Linh đặc biệt thích tập gym. 9X nói “đã cầm tạ hết nửa thanh xuân”.

Phương Linh trình diễn trên sân khấu bodyfitness quốc gia (Ảnh: Mạnh Quân/Sport5)

“Trước đây, Linh gầy và hay ốm vặt. Linh tìm đến gym chỉ vì mình muốn khoẻ mạnh hơn thôi. Sau vài tháng tập luyện, mình biết lắng nghe cơ thể hơn, thấy khoẻ từ bên trong và thích thú vì các số đo bắt đầu thay đổi.

Mình nhận ra rằng khi đi tập năng lượng được giải toả, giúp giảm stress công việc. Những lúc tức giận gì thì Linh đi đẩy tạ, tập xong không còn sức mà giận nữa.

Một tuần Linh dành 5 ngày tập cho mình và một ngày nghỉ. Linh còn làm freelance personal trainer (huấn luyện viên cá nhân tự do) nên gần như ngày nào mình cũng ở phòng tập”, Phương Linh trả lời phỏng vấn Soha.vn.

Siết thi đấu là một việc vô cùng khó khăn vất vả. Linh khẳng định việc cân bằng giữa tập luyện thi đấu với duy trì tốt công việc của một chuyên viên phân tích chiến lược kinh doanh là khó, rất khó. “Công việc chính của mình đòi hỏi phải dùng não tư duy rất nhiều. Lúc siết cũng vậy, cơ thể rất mệt”, Linh nói với Sport5.vn.

“Tính mình kĩ tính, cầu toàn, nên mình đã tự học cách sắp xếp thời gian công việc hợp lý nhất, mình tự tìm công thức nấu ăn ngon nhất, tự học cách tư duy nhanh nhất mà cẩn thận hơn để cuộc sống của mình vẫn luôn thoải mái trong lúc cạn kiệt sức nhất. Khi đó thì mình cảm thấy bản thân tự balance được mọi thứ. Chỉ cần mình biết cách chăm lo bản thân, sắp xếp kế hoạch cụ thể thì mọi thứ đều ok”.

Một số hình ảnh thường ngày của Phương Linh

Phương Linh trong những ngày siết cuối cùng trước khi thi (Ảnh: FBNV)
Body quyến rũ của cô gái sinh năm 1992 (Ảnh: FBNV)

Tác giả: [tac-gia]

 

 

 

 

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %