Nữ ca sĩ hot hit kiêm tình tin đồn của Kim Jong Kook bị giáo sư bóc “phốt” bằng thạc sĩ, trường ĐH tuyên bố điều tra đến cùng

Read Time:2 Minute, 28 Second
Page Visited: 14
Nữ ca sĩ hot hit kiêm tình tin đồn của Kim Jong Kook bị giáo sư bóc “phốt” bằng thạc sĩ, trường ĐH tuyên bố điều tra đến cùng

Vụ bê bối học thuật của nữ ca sĩ đình đám xứ Hàn hiện đang là tâm điểm trên các mặt báo.

Vụ bê bối học thuật của nữ ca sĩ đình đám xứ Hàn hiện đang là tâm điểm trên các mặt báo.

Gần đây, “nữ hoàng nhạc Trot” Hàn Quốc kiêm tình tin đồn của Kim Jong Kook – nữ ca sĩ Hong Jin Young đã bị cáo buộc đạo luận văn. Cụ thể, luận văn thạc sĩ của nữ ca sĩ bị tố đạo nhái, copy, “xào xáo” lên đến 74%. Đáp lại những cáo buộc này, Hong Jin Young đã phủ nhận chuyện cô đạo nhái luận văn. Tuy nhiên, 1 cựu giáo sư tại Đại học Chosun, người từng giảng dạy Hong Jin Young khẳng định 99% luận văn của nữ ca sĩ là sản phẩm đạo nhái, đồng thời tiết lộ rằng cô cũng nghỉ học rất nhiều, không đảm bảo đủ số ngày lên lớp.

Cuối cùng, Hong Jin Young không thừa nhận, không phủ nhận cáo buộc, nhưng cô tuyên bố sẽ trả lại bằng thạc sĩ và tiến sĩ vì lý do: “Đâu là việc tôi phải chịu trách nhiệm”. Tuy nhiên đến ngày 13/11, Ủy ban Giáo dục Sau đại học của Đại học Chosun đã yêu cầu Ủy ban Hành vi Sai phạm thuộc Viện Nghiên cứu và Đạo đức điều tra lại luận văn của Hong Jin Young.

Nữ ca sĩ đình đám kiêm tình tin đồn của Kim Jong Kook dính phốt đạo nhái luận văn, trường đại học tuyên bố sẽ điều tra đến cùng - Ảnh 2.

Đại học Chosun mới đây cũng đưa ra tuyên bố: “Hong Jin Young đã phủ nhận cáo buộc đạo văn và tuyên bố sẽ trả lại bằng cấp. Vì vậy, chúng tôi quyết định xác minh lại xem cô ấy có đạo văn hay không. Các cán bộ của nhà trường và cựu sinh viên cũng rất bức xúc khi Hong Jin Young đã tuyên bố trả lại các bằng cấp thậm chí còn không có trong hệ thống của trường. Sẽ có kết luận vào cuối năm nay”.

Nếu kết luận cuối cùng xác minh Hong Jin Young đạo luận văn, Đại học Chosun sẽ quyết định hủy bỏ bằng cấp của cô. Vụ việc của Hong Jin Young 1 lần nữa nối dài danh sách những người nổi tiếng nhận biệt đãi của trường đại học. Trước đó, đã có hàng loạt sao Hàn bị Bộ Giáo dục hủy bằng đại học là Gikwang, Junhyung, Doojoon (Highlight), Hyunseung (cựu thành viên Highlight), Eunkwang, Sungjae (BTOB), Chu Ga Yeuol…

Hong Jin Young sinh năm 1986, là “nữ hoàng nhạc Trot” đình đám Hàn Quốc, được khán giả yêu thích vì giọng hát ngọt ngào, gương mặt xinh đẹp, thân hình nóng bỏng và tính cách dễ thương. Bên cạnh ca hát, cô còn tham gia nhiều chương trình thực tế là và “tình tin đồn” của Kim Jong Kook.

Kim Jong Kook từng bỏ qua Song Ji Hyo để lựa chọn Hong Jin Young

Nguồn: Allkpop

Nữ ca sĩ đình đám kiêm tình tin đồn của Kim Jong Kook dính phốt đạo nhái luận văn, trường đại học tuyên bố sẽ điều tra đến cùng - Ảnh 4.

Tác giả: Pháp luật & Bạn đọc

 

 

 

 

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %