Nóng: Cơ hội tậu áo Uniqlo “0 đồng” chỉ 2 ngày duy nhất tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

Read Time:3 Minute, 44 Second
Page Visited: 39
Nóng: Cơ hội tậu áo Uniqlo “0 đồng” chỉ 2 ngày duy nhất tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

Bạn là tín đồ làm đẹp, nghiện thời trang và là fan cứng của LipIce? Đừng bỏ lỡ sự kiện có 1-0-2 sở hữu chiếc áo xịn xò phiên bản giới hạn và những cây son với trải nghiệm cực chất.

Bạn là tín đồ làm đẹp, nghiện thời trang và là fan cứng của LipIce? Đừng bỏ lỡ sự kiện có 1-0-2 sở hữu chiếc áo xịn xò phiên bản giới hạn và những cây son với trải nghiệm cực chất.

Có LipIce trong tay – Nhận áo Uniqlo ngay

Nếu phải “câu son” trong một chiếc túi khổng lồ, bạn nghĩ mình mất bao lâu để “tóm” được nó? Nếu câu trả lời là “chỉ trong tích tắc”, thì bạn chính là chủ nhân của một trong những chiếc áo Uniqlo phiên bản giới hạn tại sự kiện vào ngày 7 và 8/11/2020 ở phố đi bộ Nguyễn Huệ!

Đến với sự kiện, bạn sẽ bị hấp dẫn bởi chiếc túi son trong suốt siêu to khổng lồ với 9 thỏi son thuộc hàng “iconic” nhất của LipIce. Không chỉ là mô hình độc đáo cho những bức ảnh check-in cực chất, túi son LipIce còn mang đến cơ hội “câu son” cực đơn giản nhưng không kém phần thú vị. Tất cả những gì bạn cần là phải thật “nhanh trí, nhanh tay”, vừa trả lời đúng ngay bong câu hỏi tình huống của MC, vừa chọn chính xác thỏi son “nhân vật chính” của tình huống đó.

Nóng: Cơ hội tậu áo Uniqlo “0 đồng” chỉ 2 ngày duy nhất tại phố đi bộ Nguyễn Huệ - Ảnh 1.

Mách nhỏ các cô gái là hội cạ cứng của LipIce Việt Nam hiện rất đông, nên nếu bạn không thể hiện tốc độ siêu nhanh siêu nguy hiểm thì phần thưởng chiếc áo xịn sò khó lòng về tay bạn. Chỉ với tấm vé “0 đồng” là thỏi son LipIce trên tay thì bất kỳ ai cũng có thể “câu son” đổi áo xịn. Đây quả là cơ hội có 1-0-2 cho những ai muốn sắm thêm item thời trang mới, hoặc muốn cùng hội bạn tậu áo đôi-áo hội vừa chất vừa không mất phí.

Check-in chất của những tín đồ son và thời trang

Nếu chỉ check-in kiểu “tôi đã có mặt ở sự kiện” thì bạn không phải tín đồ son và thời trang chính hiệu. Hãy thể hiện phong cách thời trang, những kiểu pose dáng thời thượng bên cạnh túi son trong suốt, khổng lồ và đặc biệt siêu lấp lánh giữa phố đêm Nguyễn Huệ. Đừng quên áp dụng tất cả những ứng dụng và chức năng của mạng xã hội để tạo nên những “story” cực chất có 1-0-2 đúng kiểu cô nàng của các sự kiện thời trang làm đẹp sành điệu và trendy.

Nóng: Cơ hội tậu áo Uniqlo “0 đồng” chỉ 2 ngày duy nhất tại phố đi bộ Nguyễn Huệ - Ảnh 2.

Nếu bạn đi theo nhóm, hãy lên concept đồ để tone-sur-tone hoạc tạo hiệu ứng check-in tuần lễ thời trang với hàng loạt hình sống ảo đậm chất ” Nightlight”. Chắc chắc sẽ có ai đó GATO và tiếc nuối vì không có mặt khi xem loạt ảnh của bạn.

Quẩy kiểu mới với vũ điệu “đánh son”

Ơn giời! Cơ hội cho các TikToker có thêm những clip triệu view đây rồi. Hậu vũ điệu rửa tay thì đây có thể là điệu nhảy oanh tạc mạng xã hội thời gian tới. Chưa cần biết khả năng biên đạo lẫn biên tập video của bạn ra sao, với “background” phố đi bộ sôi động hết nấc, cộng thêm hội đồng đội nhiệt tình trình diễn những động tác đánh son vui nhộn thì tin chắc clip của bạn sẽ hút “view” vùn vụt cho mà xem.

Nóng: Cơ hội tậu áo Uniqlo “0 đồng” chỉ 2 ngày duy nhất tại phố đi bộ Nguyễn Huệ - Ảnh 3.

Tuy sống ảo nhưng niềm vui là thật. Trong nền nhạc sập xình và không gian chill hết nấc, tất cả mọi người cùng hào hứng nhún nhảy theo điệu flashmod của vũ điệu “đánh son” thì còn gì vui bằng phải không nào? Sau một tuần học tập làm việc căng thẳng thì đôi phút quẫy hết mình thế này sẽ giúp bạn và đồng bọn đánh bay mọi cơn stress, lên dây cót để bắt đầu tuần mới thật nhiều năng lượng. Rủ ngay bạn bè đến trải nghiệm, nhận áo Uniqlo và có được những ngày nghỉ cuối tuần vui vẻ nhé!

Xem thêm thông tin về sự kiện “Có LipIce trong tay – Nhận áo Uniqlo ngay” tại fanpage: https://www.facebook.com/LipIceVietnam.

Sự kiện được diễn ra vào lúc 6:00 PM trong 2 ngày 7/11 & 8/11/2020 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Chọn ngay son xinh LipIce tại: https://bitly.com.vn/Rej2r.

Tác giả: Trí Thức Trẻ

 

 

 

 

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %