Nhóm nhạc đông dân nhất Việt Nam SGO48 bất ngờ đạt trí #1 BXH HOT14 Realtime sau 3 ngày phát hành

Read Time:4 Minute, 0 Second
Page Visited: 32
Nhóm nhạc đông dân nhất Việt Nam SGO48 bất ngờ đạt trí #1 BXH HOT14 Realtime sau 3 ngày phát hành

MV Shonichi (Ngày Đầu Tiên) là sản phẩm comeback của SGO48 được ra mắt vào ngày 18/9 vừa qua.

MV Shonichi (Ngày Đầu Tiên) là sản phẩm comeback của SGO48 được ra mắt vào ngày 18/9 vừa qua.

20h tối 18/9, nhóm nhạc SGO48 chính thức tung MV Shonichi (Ngày Đầu Tiên) với sự góp mặt của 23 thành viên. MV lần này được xem như một món quà đầy ý nghĩa dành cho cả nhóm, bởi theo mô hình, dù có tới 23 thành viên nhưng mỗi đợt ra mắt single chỉ có 16 cô gái được góp mặt. Chính vì lí do đó, đây được xem là một kỷ niệm và cũng là món quà mà 23 cô gái của SGO48 dành để tri ân đến người hâm mộ đã theo dõi và đồng hành cùng nhóm suốt 2 năm qua.

Shonichi – Ngày Đầu Tiên | SGO48

Trải qua 3 ngày “chậm mà chắc”, vào lúc gần 23h00 ngày 21/9, ca khúc Shonichi (Ngày Đầu Tiên) bất ngờ xuất hiện ngay tại vị trí #1 BXH HOT14 Realtime, cũng là ca khúc đầu tiên của nhóm nhạc đông dân nhất Vpop xuất hiện trên BXH HOT14. SGO48 thậm chí đã đánh bại nhiều “đối thủ” sừng sỏ khác trên BXH như Bông Hoa Đẹp Nhất của Quân A.P, This Way của Cara, Hoa Nở Không Màu của Hoài Lâm, Ai Mang Cô Đơn Đi của K-ICM x APJ,… 

Shonichi (Ngày Đầu Tiên) cũng nhận được lượt bình chọn ấn tượng: 1.764, hứa hẹn sẽ tiếp tục tăng lên trong thời gian sắp tới. Cũng trong ngày 21/9, một số sản phẩm “quen mặt” đã lần lượt vươn lên #1 realtime gồm Cô Gái Vàng của HuyR, Ai Mang Cô Đơn Đi của K-ICM x APJ, Bông Hoa Đẹp Nhất của Quân A.P và This Way của Cara.

Nhóm nhạc đông dân nhất Việt Nam SGO48 bất ngờ đạt trí #1 BXH HOT14 Realtime sau 3 ngày phát hành - Ảnh 2.

Shonichi (Ngày Đầu Tiên) debut ngay tại vị trí #1 HOT14 Realtime vào khoảng 22h43 ngày 21/9.

Ca khúc Ngày Đầu Tiên (tựa gốc: Shonichi – nhạc Nhật Bản của nhóm AKB48) được viết lời Việt bởi nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Có thể nói nhạc sĩ đã thổi vào ca khúc một thông điệp tích cực, giúp lan tỏa được năng lượng nhiệt huyết và đam mê của người trẻ trên con đường chinh phục ước mơ, khẳng định chính mình. Dù trên con đường ấy có nước mắt, có vấp ngã, chông chênh và áp lực… để đổi lấy nụ cười rạng rỡ trên sân khấu.

Nếu như MV của các nghệ sĩ Việt hiện tại điều đi theo xu hướng kể các câu chuyện drama, kịch tính thì hầu hết các MV của SGO48 tập trung chủ yếu vào biểu cảm, hình ảnh các cô gái cốt truyền được nguồn năng lượng tích cực đến với người xem. MV Ngày Đầu Tiên cũng không ngoại lệ, đạo diễn Tô Bửu Phát (Phở Đặc Biệt) đã dùng hình ảnh ẩn dụ để kể câu chuyện về những ngày gian khó, những lúc muốn buông xuôi của các thành viên từ ngày đầu chập chững làm idol cho đến khi trưởng thành có thể tự tin tỏa sáng trên sân khấu.

Nhóm nhạc đông dân nhất Việt Nam SGO48 bất ngờ đạt trí #1 BXH HOT14 Realtime sau 3 ngày phát hành - Ảnh 3.
Nhóm nhạc đông dân nhất Việt Nam SGO48 bất ngờ đạt trí #1 BXH HOT14 Realtime sau 3 ngày phát hành - Ảnh 4.

Chia sẻ về hậu trường MV Ngày Đầu Tiên, thành viên Trúc Phạm cho biết: “Vì nhóm rất đông nên phải tập trung từ 2h sáng make up cho cả 23 thành viên để kịp giờ quay cảnh đón bình minh. Trong quá trình quay thì vì quá nắng nên vừa nhảy vừa nhắm mắt rồi phải quay đi quay lại nhiều lần đến hoa cả mắt. Nhưng đến phân đoạn cả nhóm chuẩn bị thả diều thì trời đổ mưa nặng hạt. 

Thế là phải hủy bỏ cảnh đó, cả nhóm ai cũng tiếc nhưng có lẽ nuối tiếc nhất là anh Phở đạo diễn. Khi mưa ập xuống, tất cả mọi người đều chạy lên xe thì anh Phở vấn đứng ở một góc thẫn thờ nhìn con diều bị mưa xé toạc ra từng mảnh. Em ngồi trên xe, nhìn thấy cảnh đó tự nhiên trong lòng rất xúc động. Tụi em thật sự biết ơn các anh chị đã vì tụi em mà vất vã nhiều”.

Nhóm nhạc đông dân nhất Việt Nam SGO48 bất ngờ đạt trí #1 BXH HOT14 Realtime sau 3 ngày phát hành - Ảnh 5.

Người hâm mộ SGO48 cũng đã “chơi lớn” góp tiền để cùng phát hành iTVC quảng bá MV Ngày Đầu Tiên của nhóm trên các màn hình lớn trên đường phố với mong muốn nhóm sẽ tiếp cận đến nhiều khán giả hơn. Đây cũng chính là động lực để SGO48 cố gắng nhiều hơn trong các dự án tiếp theo. Được biết, single chính thức thứ ba của SGO48 sẽ được phát hành vào cuối năm nay.

Nhóm nhạc đông dân nhất Việt Nam SGO48 bất ngờ đạt trí #1 BXH HOT14 Realtime sau 3 ngày phát hành - Ảnh 6.

Billboard quảng bá SGO48 do người hâm mộ thực hiện.

Tiếp tục bình chọn cho ca khúc Shonichi (Ngày Đầu Tiên) của SGO48 trên BXH HOT14 tại đây.

Nhóm nhạc đông dân nhất Việt Nam SGO48 bất ngờ đạt trí #1 BXH HOT14 Realtime sau 3 ngày phát hành - Ảnh 9.

Tác giả: Trí Thức Trẻ

 

 

 

 

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %