Nhìn lại hành trình lan tỏa ngọn lửa tinh thần từ chiến dịch “Tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”

Read Time:5 Minute, 1 Second
Page Visited: 54
Nhìn lại hành trình lan tỏa ngọn lửa tinh thần từ chiến dịch “Tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”

Chỉ một thời gian ngắn, “Tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19” của Tập đoàn BITEX đã thu hút gần 6,3 ngàn lượt đăng tải và hashtag ủng hộ trên mạng xã hội. Đồng thời gây quỹ gần 63 triệu đồng để tiếp tục hỗ trợ tâm dịch Đà Nẵng – Quảng Nam.

Chỉ một thời gian ngắn, “Tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19” của Tập đoàn BITEX đã thu hút gần 6,3 ngàn lượt đăng tải và hashtag ủng hộ trên mạng xã hội. Đồng thời gây quỹ gần 63 triệu đồng để tiếp tục hỗ trợ tâm dịch Đà Nẵng – Quảng Nam.

Với thông điệp, “Đồng hành cùng nhau, chúng ta sẽ tạo nên nguồn sức mạnh lớn lao”, chương trình đem về những kết quả vượt mong đợi. Đó là sự thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của người Việt.

Những con số “biết nói” từ quỹ “Tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”

Đăng hình ảnh chương trình trên trang cá nhân ở chế độ công khai, kèm nội dung khích lệ tinh thần và lan tỏa thông điệp, kêu gọi mọi người tham gia với hashtag #bitexgrouptiepsuc trên trang cá nhân, đây là hoạt động chính của giai đoạn 2 quỹ “Tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”. Theo thống kê, chỉ trong 2 tuần ngắn ngủi, số lượng lượt chia sẻ trên mạng xã hội đã đạt mức 6,3 ngàn lượt. Qua đó, số tiền quyên góp từ giai đoạn này đã đạt mức gần 63 triệu đồng.

Hiện tại, người dân cả nước đều vui mừng vì Đà Nẵng, Quảng Nam đã kiểm soát được dịch bệnh, nhu cầu sử dụng bảo hộ y tế không còn cấp bách như trước nữa. Nhận thấy điều đó, BITEX Group đã nhanh chóng điều chuyển số tiền quyên góp này để mua dụng cụ học tập trao tặng cho con em của y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch.

Trước đó, Tập đoàn BITEX đã tiếp sức số tiền 800 triệu để mua 2.000 bộ bảo hộ y tế, 1.000 phần quà là Balo và dụng cụ học tập dành cho con em của các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch tại Đà Nẵng, Quảng Nam. Về phía tập thể nhân viên BITEX còn chung tay quyên góp thêm 100 triệu đồng để ủng hộ vào Quỹ “Tiếp sức tuyến đầu chống dịch Covid-19”. Như vậy, chiến dịch cũng đã quyên góp được gần 1 tỉ đồng cho các y bác sĩ làm nhiệm vụ ở Đà Nẵng – Quảng Nam.

Buổi lễ trao tặng các phần quà từ chương trình “Tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19” được diễn ra tại Đà Nẵng và Quảng Nam ngày 29/08/2020

Nhìn lại hành trình lan tỏa ngọn lửa tinh thần từ chiến dịch “Tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19” - Ảnh 2.

Chiến dịch “Tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19” được đo lường độc lập bởi một đơn vị uy tín – chuyên đo lường dữ liệu trên mạng xã hội, và được báo Tiền Phong kiểm tra, cũng như xác thực các số liệu BITEX Group cung cấp

Hành trình tạo ra những giá trị “vô hình” của Tập đoàn BITEX

Hơn 38 năm phát triển và 25 năm đồng hành cùng ngành giáo dục Việt Nam, bằng ấy thời gian, BITEX Group đã tạo dựng cho mình những giá trị “vô hình” mà không phải đơn vị nào cũng có thể xác lập được.

Trong khi BITEX “đứng trên vai người khổng lồ” Casio, Pilot, từng bước biến chiếc máy tính Casio thành tên gọi “quốc dân”, nhà nhà, người người ai cùng biết, thì Anh Khuê Sài Gòn là một trong những công ty hàng đầu phân phối chính thức đồng hồ Casio với những dòng sản phẩm được giới trẻ yêu mến như Baby G, G-shock.

Ít ai biết được rằng, để mang đến những thương hiệu có giá trị cả tinh thần lẫn vật chất về Việt Nam như Casio thì Ông Nguyễn Xuân Dũng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn BITEX đã phải đấu tranh rất nhiều lần với bên đối tác, nhằm mang đến những dịch vụ, chính sách tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam. Trong đó, đấu tranh về giá cả là điều khiến người Nhật phải bái phục ông, và đặt cho ông biệt danh là “Mr Giá”.

Nhìn lại hành trình lan tỏa ngọn lửa tinh thần từ chiến dịch “Tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19” - Ảnh 3.

Ông Nguyễn Xuân Dũng cùng với các nhân viên chuẩn bị quà tặng ra xe vận chuyển đi Đà Nẵng – Quảng Nam

Ngoài ra, cũng chính ông Nguyễn Xuân Dũng là một trong những người đi đầu trong việc đưa chiếc máy tính khoa học vào học đường. Ấn tượng nhất chính là kỳ thi Giải Toán trên máy tính cầm tay mà chính ông cũng như BITEX đã đồng hành cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo trong 20 năm qua, nhằm mang đến sân chơi bổ ích cho học sinh.

Trong năm 2019 – 2020, ngoài “Tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID 19” thì BITEX Group, dưới sự điều hành của ông Nguyễn Xuân Dũng còn phối hợp cùng Trung tâm Nhân đạo – Truyền hình Việt Nam, thực hiện chương trình “Đồng hành cùng giáo viên vượt khó”. Đây là chương trình tiếp sức giúp các giáo viên vượt qua hoàn cảnh khó khăn, bám trụ với nghề, tiếp tục dìu dắt các thế hệ học trò “cập bến bờ” tri thức. Chương trình cũng là tâm huyết của vị CT HĐQT Tập đoàn BITEX sau những năm đồng hành với ngành giáo dục nước nhà, mong muốn có thể tri ân và bày tỏ lời cảm ơn tới những nhà giáo Việt Nam.

Nhìn lại hành trình lan tỏa ngọn lửa tinh thần từ chiến dịch “Tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19” - Ảnh 4.

Ông Nguyễn Xuân Dũng trao quà tặng cho hai giáo viên tại Bạc Liêu

Theo chia sẻ của đại diện Trung tâm Nhân đạo – Truyền hình Việt Nam phía Nam thì mức hỗ trợ của “Đồng hành cùng giáo viên vượt khó” là cao nhất hiện nay với chi phí từ 20 – 40 triệu/suất dành cho giáo viên. Chương trình sẽ đến với các giáo viên ở khắp các tỉnh thành cả nước với tổng giá trị hơn 1 tỉ đồng. “Đồng hành cùng giáo viên vượt khó” hiện được phát sóng vào 16h15 thứ Hai của tuần đầu tiên trong tháng trên kênh VTV1.

Tác giả: Trí Thức Trẻ

 

 

 

 

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %