Mỹ Tâm “ào” ra ý tưởng làm MV chỉ trong 1 đêm, trực tiếp thị phạm cho “tuesday” và không nhịn nổi cười với cảnh tháo tóc giả sai trái

Read Time:2 Minute, 30 Second
Page Visited: 8
Mỹ Tâm “ào” ra ý tưởng làm MV chỉ trong 1 đêm, trực tiếp thị phạm cho “tuesday” và không nhịn nổi cười với cảnh tháo tóc giả sai trái

Mỹ Tâm đã đăng tải đoạn clip hậu trường MV Đúng Cũng Thành Sai để chiều lòng người hâm mộ.

Mỹ Tâm đã đăng tải đoạn clip hậu trường MV Đúng Cũng Thành Sai để chiều lòng người hâm mộ.

Sau khi tung ra hàng loạt các phiên bản cover cùng các clip hướng dẫn nhảy vũ đạo với phiên bản đứng và… ngồi, mới đây, Mỹ Tâm đã bất ngờ công khai đoạn clip hậu trường MV Đúng Cũng Thành Sai

Theo như nữ ca sĩ chia sẻ, MV comeback lần này được thực hiện khi cô xem lại các album cũ và quyết định dựng nên một sản phẩm âm nhạc từ chính cảm hứng các album trước đây của mình. Từ chính điều này, Mỹ Tâm cho biết tất cả mọi ý tưởng chỉ “ào” ra 1 đêm và chuẩn bị cho ngày quay trong vòng 2 tuần. 

Hậu trường MV Đúng Cũng Thành Sai – Mỹ Tâm

Mỹ Tâm thực hiện MV Đúng Cũng Thành Sai nhờ cảm hứng từ chính các album trước

Trong đoạn clip, các fan không khỏi chú ý đến phân đoạn Mỹ Tâm ngồi bên bạn trai trong MV và có sự xuất hiện của “tiểu tam”. Nếu như phân đoạn này trong MV buồn bao nhiêu thì ngoài đời thật nữ ca sĩ lại làm không khí vui vẻ bấy nhiêu. Nào là hướng dẫn, thị phạm cho các diễn viên và thậm chí còn ra sức “troll” cặp đôi khi đang tập trung diễn. 

Mỹ Tâm khiến không khí của buổi quay MV vô cùng vui vẻ

Trong MV buồn bao nhiêu thì hậu trường lại troll 2 diễn viên như thế này

Đáng chú ý, trong phân cảnh quay gần kết MV, Mỹ Tâm còn diện ngay đôi dép lê, đứng trên bục và kêu gọi các “thần dân” tập trung hết sức mạnh phi thường để làm nên cảnh này. Hay khoảnh khắc Mỹ Tâm gỡ tóc giả cực “sai trái” trong MV cũng là phân đoạn khiến cho ngay chính nữ ca sĩ khi thực hiện cũng không thể nhịn nổi cười. 

Phân cảnh gỡ tóc giả khiến cho Mỹ Tâm không thể nhịn cười

Đi dép lê kêu gọi các “thần dân” tập trung quay cảnh cuối

Khi diện outfit xịn xò rồi thì “quẩy” hăng say thế này đây

MV Đúng Cũng Thành Sai cho đến thời điểm hiện tại sau khi ra mắt khoảng 11 ngày vẫn đang trụ vững top 2 trending YouTube cùng hơn 14 triệu lượt xem. Tuy nhiên, trên BXH Realtime HOT14 tính ở thời điểm 17 giờ 13 phút ngày 10/10, sản phẩm trở lại lần này của Mỹ Tâm lại đang rớt hạng xuống vị trí #6 realtime.

MV Đúng Cũng Thành Sai – Mỹ Tâm

Mỹ Tâm ào ra ý tưởng làm MV chỉ trong 1 đêm, trực tiếp thị phạm cho tuesday và không nhịn nổi cười với cảnh tháo tóc giả sai trái - Ảnh 9.

MV Đúng Cũng Thành Sai của Mỹ Tâm đang đạt top 2 trending YouTube cùng hơn 14 triệu view

Mỹ Tâm ào ra ý tưởng làm MV chỉ trong 1 đêm, trực tiếp thị phạm cho tuesday và không nhịn nổi cười với cảnh tháo tóc giả sai trái - Ảnh 10.

Nhưng đang rớt hạng xuống vị trí #6 trên BXH Realtime HOT14

Cùng bình chọn cho ca khúc Đúng Cũng Thành Sai của Mỹ Tâm trên BXH Realtime HOT14 tại đây.

Nguồn: YouTube – Ảnh: Chụp màn hình, cắt từ clip

Tác giả: Trí Thức Trẻ

 

 

 

 

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %