Mỹ nhân Tên Tôi Là Kim Sam Soon thành sao nữ ly dị nhiều nhất Kbiz: Chính thức “toang” với chồng thứ 3, toàn ly dị đại gia

Read Time:2 Minute, 48 Second
Page Visited: 38
Mỹ nhân Tên Tôi Là Kim Sam Soon thành sao nữ ly dị nhiều nhất Kbiz: Chính thức “toang” với chồng thứ 3, toàn ly dị đại gia

Mỹ nhân một thời của bộ phim Tên Tôi Là Kim Sam Soon – Lee Ah Hyun – đã xác nhận tin tức ly dị với chồng doanh nhân người Mỹ gốc Hàn vào hôm nay, “thầu” luôn top Naver hot nhất xứ Hàn.

Mỹ nhân một thời của bộ phim Tên Tôi Là Kim Sam Soon – Lee Ah Hyun – đã xác nhận tin tức ly dị với chồng doanh nhân người Mỹ gốc Hàn vào hôm nay, “thầu” luôn top Naver hot nhất xứ Hàn.

Theo tin nóng nhất từ Sports DongA và hàng loạt trang tin tức xứ Hàn hôm nay, nữ diễn viên Lee Ah Hyun (Tên Tôi Là Kim Sam Soon) đã chính thức ly hôn người chồng đại gia Lee Mo – doanh nhân người Mỹ gốc Hàn sau 1 năm 6 tháng bên nhau. Tin tức trước đó khẳng định cặp đôi chia tay sau 8 năm kết hôn là hoàn toàn sai lệch, bởi nguồn tin tin cậy trong giới cho hay: “Lee Ah Hyun đã âm thầm kết hôn với Lee Mo vào năm 2018 tại Hawaii, Mỹ. Nhưng đây là một vụ ly hôn đáng tiếc”. 

Công ty chủ quản của nữ diễn viên không hé lộ thời gian chính xác cặp đôi chia tay và giữ kín lý do. Đáng nói, đây là lần thứ 3 Lee Ah Hyun ly hôn, khiến công chúng không khỏi thương cảm khi trở thành sao nữ ly dị nhiều nhất lịch sử Kbiz. Tin tức về vụ việc này “thầu” luôn top 3 tin hot nhất cổng thông tin Naver hôm nay.

Mỹ nhân Tên Tôi Là Kim Sam Soon thành sao nữ ly dị nhiều nhất Kbiz: Chính thức toang với chồng thứ 3, toàn ly dị đại gia - Ảnh 2.

Nữ diễn viên Lee Ah Hyun

Mỹ nhân Tên Tôi Là Kim Sam Soon thành sao nữ ly dị nhiều nhất Kbiz: Chính thức toang với chồng thứ 3, toàn ly dị đại gia - Ảnh 3.

Tin tức về vụ ly hôn của cô thầu luôn top 3 hot nhất cổng thông tin Naver Hàn Quốc. Công chúng vô cùng quan tâm đến tin tức hiếm hoi về nữ diễn viên đình đám một thời này

Năm 1997, Lee Ah Hyun đã kết hôn lần đầu tiên với bạn diễn Choi Jae Wook nhưng chia tay sau 3 năm. Cô tái hôn vào năm 2006 với Lee In Kwang nhưng lại tiếp tục chia tay sau 5 năm vì bất hòa sau khi việc kinh doanh của chồng thất bại. Được biết, người chồng Lee In Kwang của nữ diễn viên là đại diện công ty Star M Planning. Đám cưới của cặp đôi diễn ra ở hội trường sang trọng nhất trong khách sạn nổi tiếng Grand Hyatt Hotel ở Seoul. Qua 2 cuộc hôn nhân này, Lee Ah Hyun đã có được 2 người con, nhưng cả hai đều là con nuôi. 

Mỹ nhân Tên Tôi Là Kim Sam Soon thành sao nữ ly dị nhiều nhất Kbiz: Chính thức toang với chồng thứ 3, toàn ly dị đại gia - Ảnh 4.

Cô hạnh phúc kết hôn với người chồng thứ 2 Lee In Kwang

Đến năm 2018, bạn diễn của Hyun Bin đã kết hôn trong bí mật với doanh nhân Mỹ gốc Hàn Lee Mo, hưởng cuộc sống giàu sang tại đất Mỹ. Tuy nhiên ai ngờ được rằng, cuộc hôn nhân của mỹ nhân này lại tiếp tục “toang” trong sự ngỡ ngàng của công chúng.

Mỹ nhân Tên Tôi Là Kim Sam Soon thành sao nữ ly dị nhiều nhất Kbiz: Chính thức toang với chồng thứ 3, toàn ly dị đại gia - Ảnh 5.

Lee Ah Hyun bên 2 cô con gái nuôi

Lee Ah Hyun sinh năm 1972, ra mắt năm 1994, nổi lên nhờ bộ phim Tên Tôi Là Kim Sam Soon, từng gây chú ý với màn tái hợp cùng bạn diễn Hyun Bin. Cô còn tham gia loạt phim truyền hình nổi tiếng như Don’t Cry My Love, Twinkle Twinkle, To the Beautiful You, Cinderella and Four Knights…

Mỹ nhân Tên Tôi Là Kim Sam Soon thành sao nữ ly dị nhiều nhất Kbiz: Chính thức toang với chồng thứ 3, toàn ly dị đại gia - Ảnh 6.
Mỹ nhân Tên Tôi Là Kim Sam Soon thành sao nữ ly dị nhiều nhất Kbiz: Chính thức toang với chồng thứ 3, toàn ly dị đại gia - Ảnh 7.

Lee Ah Hyun của hiện tại bên bạn diễn một thời Hyun Bin

Nguồn: Sports DongA

Tác giả: Pháp luật & Bạn đọc

 

 

 

 

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %