“Mẫu nữ mặt nhựa” từng gây sốc với hôn lễ bóc trần nhan sắc dàn hotgirl Trung Quốc bị trói chặt, đưa vào bệnh viện tâm thần?

Read Time:2 Minute, 59 Second
Page Visited: 26
“Mẫu nữ mặt nhựa” từng gây sốc với hôn lễ bóc trần nhan sắc dàn hotgirl Trung Quốc bị trói chặt, đưa vào bệnh viện tâm thần?

“Mẫu nữ mặt nhựa” Hàn An Nhiễm chia sẻ thêm rằng cô cảm giác như bị cầm tù trong bệnh viện tâm thần.

“Mẫu nữ mặt nhựa” Hàn An Nhiễm chia sẻ thêm rằng cô cảm giác như bị cầm tù trong bệnh viện tâm thần.

Trang iFeng đưa tin, những ngày qua, công chúng xôn xao với thông tin người mẫu kiêm hot girl mạng nổi tiếng Hàn An Nhiễm bị ép đưa vào bệnh viện tâm thần. Mẫu nữ này chia sẻ trên sóng livestream rằng cô bị trói chặt vào dây thừng, sau đó đưa vào bệnh viện để điều trị tâm lý. Vì những chia sẻ này mà Hàn An Nhiễm trở thành nhân vật tâm điểm trong các cuộc tranh luận trên diễn đàn.

Mẫu nữ mặt nhựa từng gây sốc với hôn lễ bóc trần nhan sắc dàn hotgirl Trung Quốc bị trói chặt, đưa vào bệnh viện tâm thần? - Ảnh 2.

Trên sóng livestream, “mẫu nữ mặt nhựa” xứ Trung khổ sở nói rằng mình như bị cầm tù trong bệnh viện tâm thần, cầu xin sự giúp đỡ của mọi người, mong netizen hãy báo cảnh sát hộ. Tuy nhiên, dư luận xứ Trung lại có phản ứng trái chiều, có người cảm thấy lo lắng cho mẫu nữ, có người lại cho rằng cô bị tái phát bệnh trầm cảm, cũng có ý kiến khẳng định đây chỉ là một chiêu trò của Hàn An Nhiễm để thu hút sự chú ý của dư luận.

Mẫu nữ mặt nhựa từng gây sốc với hôn lễ bóc trần nhan sắc dàn hotgirl Trung Quốc bị trói chặt, đưa vào bệnh viện tâm thần? - Ảnh 3.

Hàn An Nhiễm cầu cứu trên mạng xã hội.

Trò chuyện với người hâm mộ vào ngày 7/11, Hàn An Nhiễm bộc bạch rằng trong buổi livestream lần trước khi mới nhập viện, tình trạng tâm lý của cô không ổn định, tuy nhiên giờ đây cô đã khá lên rất nhiều. Ngoài ra, hiện tại mẫu nữ thị phi này đang bị thuỷ đậu, sẽ phải ở bệnh viện điều trị và chữa bệnh. Trong suốt thời gian ở đây, Hàn An Nhiễm tăng cân vùn vụt, từ 45 lên 53kg vì các loại thuốc bác sĩ kê để giúp tinh thần cô ổn định.

Mẫu nữ mặt nhựa từng gây sốc với hôn lễ bóc trần nhan sắc dàn hotgirl Trung Quốc bị trói chặt, đưa vào bệnh viện tâm thần? - Ảnh 4.
Mẫu nữ mặt nhựa từng gây sốc với hôn lễ bóc trần nhan sắc dàn hotgirl Trung Quốc bị trói chặt, đưa vào bệnh viện tâm thần? - Ảnh 5.

Hàn An Nhiễm chia sẻ hiện tại, cô đang bị thủy đậu, phải nằm viện và mời bảo mẫu đến chăm sóc.

Hàn An Nhiễm là hot girl mạng đình đám kiêm mẫu nữ của đất nước tỉ dân. Năm 2019, cô khiến dân tình phải choáng ngợp khi tổ chức hôn lễ cổ tích cực kỳ hoành tráng với Lý Minh Lâm – người được biết đến với nickname “Ngài Tiểu Trư”. Đám cưới này gây xôn xao bởi sự kiện vô tình “bóc trần” nhan sắc của dàn hotgirl khủng nhất Trung Quốc, khiến dân tình “ngã ngửa” vì visual thật của những cô nàng sống ảo trên MXH. Càng choáng hơn là chỉ sau 8 ngày, cặp đôi này tức tốc ly hôn trong sự ngỡ ngàng của công chúng. Sau đó, Hàn An Nhiễm đã nhanh chóng có tình yêu mới, chồng cũ cũng tìm được bóng hồng khác ở bên.

Mẫu nữ mặt nhựa từng gây sốc với hôn lễ bóc trần nhan sắc dàn hotgirl Trung Quốc bị trói chặt, đưa vào bệnh viện tâm thần? - Ảnh 6.

Cuộc hôn nhân kéo dài 8 ngày của Hàn An Nhiễm và Lý Minh Lâm khiến netizen “sốc đến tận óc”

Mẫu nữ mặt nhựa từng gây sốc với hôn lễ bóc trần nhan sắc dàn hotgirl Trung Quốc bị trói chặt, đưa vào bệnh viện tâm thần? - Ảnh 7.

Cặp đôi đã có một cô con gái

Hôn lễ của cả hai trở thành một trong những đám cưới thị phi nhất nhì showbiz năm 2020 vì màn “bóc trần” nhan sắc dàn hotgirl đình đám xứ Trung

Mẫu nữ mặt nhựa từng gây sốc với hôn lễ bóc trần nhan sắc dàn hotgirl Trung Quốc bị trói chặt, đưa vào bệnh viện tâm thần? - Ảnh 9.

Bạn trai mới của Hàn An Nhiễm tên Lưu Duẫn Hạo. Nhiều người cho rằng, vì gặp trục trặc trong chuyện tình cảm với tình mới nên Hàn An Nhiễm mới bị ảnh hưởng tâm lý đến mức phải vào viện tâm thần

Nguồn: iFeng

Tác giả: Pháp luật & Bạn đọc

 

 

 

 

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %