Mạng xã hội rần rần “đi đường quyền” kiểu mới, thì ra “thánh tạo trend” là Khả Như

Read Time:5 Minute, 5 Second
Page Visited: 30
Mạng xã hội rần rần “đi đường quyền” kiểu mới, thì ra “thánh tạo trend” là Khả Như

“Đi đường quyền” diệt bẩn hôi – tuyệt chiêu gì mà “vi diệu” hóa gái đảm vậy nhỉ? Lại còn là cô diễn viên nổi tiếng hậu đậu Khả Như khơi mào nữa, đúng là ngộ lắm à nghen.

“Đi đường quyền” diệt bẩn hôi – tuyệt chiêu gì mà “vi diệu” hóa gái đảm vậy nhỉ? Lại còn là cô diễn viên nổi tiếng hậu đậu Khả Như khơi mào nữa, đúng là ngộ lắm à nghen.

Mỗi ngày mở tivi lên là tràn ngập gameshow, từ thi thố tài năng ca hát, nhảy múa, rap đến tìm bạn bốn phương, người yêu các hướng, xem từ sáng tới tối không biết chán là gì luôn. Không kém phường, kém hội, một phiên bản gameshow mới “Thử Thách Sạch Thơm” với 3 vị giám khảo quyền lực đã dấy lên vũ điệu “Đi Đường Quyền Diệt Bẩn Hôi” được chia sẻ rần rần trong 1 tháng qua. Điều gì làm nên hơn 3 triệu lượt view chỉ sau vài ngày “lên sóng” – một con số quá ấn tượng đối với một video quảng cáo? Cùng bắt tay vào “mổ xẻ” đoạn phim ngắn chỉ 2 phút này để khám phá nhé.

Mạng xã hội rần rần “đi đường quyền” kiểu mới, thì ra “thánh tạo trend” là Khả Như - Ảnh 1.

Chị em tối ngày chỉ biết quần quần áo áo, rộn ràng như một buổi gameshow

Câu này nói nghe sai mà đúng lắm à nghen. Nghe tưởng đâu phim ngắn sẽ bàn về khía cạnh chưng diện “áo quần se sua” của phái đẹp nhưng không hề, khán giả đã bị cho ăn “một cú lừa” khi cái chuyện quần quần áo áo được nhắc đến ở đây chính là chuyện giặt giũ, rõ ràng đối với chị em cũng đau đầu lắm chứ.

Lấy câu chuyện ở một xóm chung cư nhỏ, các chị em mẹ bỉm sữa trong xóm, tuy già trẻ, quê quán khác nhau nhưng cứ tề tựu lại là luôn “rôm rả” tám đủ chuyện nhà cửa, chồng con. Đúng là “chiếu chưa từng trải” thì chiếu không thể biết rằng quần áo bẩn hôi của chồng con chính là mối bận tâm lớn nhất của các mẹ, nhìn là cứ ngứa mắt phải “tia” mới chịu được. Áo bẩn giặt mãi không ra, mùi mồ hôi ám ảnh sau hơn chục lần giặt, ta nói dù cho mẹ có dịu hiền hay nhẹ nhàng, gặp bẩn hôi cũng phải hóa giám khảo khó tính. Quả là không “làm quá” chút nào khi ví von “hội bàn đào” của các mẹ như một trận gameshow kịch tính như trên phim ngắn luôn.

Mạng xã hội rần rần “đi đường quyền” kiểu mới, thì ra “thánh tạo trend” là Khả Như - Ảnh 2.

Vốn là những cao thủ giặt đồ của xóm văn hoá, quần áo mà bám bẩn, ám mùi là chắc chắn không qua được “tai mắt” của các chị. Đặc biệt có kinh nghiệm của “chiếu từng trải” từ các đức lang quân cần lao và các đứa con tinh nghịch của mình, chưa có vết bẩn, mùi hôi kinh hoàng nào mà các chị chưa “từng trải”. Từ 2 ngôi sao bóng đá của xóm, đi đá bóng mà lấm lem như đi mần ruộng, mùi cám chuồng heo khiến chị Năm chẳng phân biệt được… đâu là heo, đâu là chồng, nghe tưởng đùa nhưng hóa ra lại đúng phết vì bà nội trợ nào cũng đã từng muốn nổi đóa với những vết bẩn mùi hôi như vậy.

Mạng xã hội rần rần “đi đường quyền” kiểu mới, thì ra “thánh tạo trend” là Khả Như - Ảnh 3.
Mạng xã hội rần rần “đi đường quyền” kiểu mới, thì ra “thánh tạo trend” là Khả Như - Ảnh 4.

Cát Tường phóng khoáng hóa thân bà nội trợ khó tính, Khả Như hậu đậu lại nhận vai “vợ đảm”?

Mạng xã hội rần rần “đi đường quyền” kiểu mới, thì ra “thánh tạo trend” là Khả Như - Ảnh 5.

Một trong “bộ ba giám khảo quyền lực” chính là nữ diễn viên Cát Tường. Trong vai “chị Ba khó tính” quả đúng như cái tên, từng cái nhấc kính, chau mày đều thể hiện người mẹ này vô cùng nghiêm khắc, quả là bái phục “màn hóa thân” ngược đời này luôn nha. Ngược lại, cô nàng Khả Như từng hậu đậu làm rơi “kho quẹt” lên đồ diễn nay lại còn lên hẳn một tầm cao mới khi vác nguyên bộ đồ đi chợ cá về mà nghe mùi như “đại dương thoang thoảng đâu đây”, chồng con cũng lấm lem, bốc mùi không kém khiến cho hội giám khảo khó tính không khỏi trố mắt vì cái độ “bẩn hôi” có tầm này!

Mạng xã hội rần rần “đi đường quyền” kiểu mới, thì ra “thánh tạo trend” là Khả Như - Ảnh 6.
Mạng xã hội rần rần “đi đường quyền” kiểu mới, thì ra “thánh tạo trend” là Khả Như - Ảnh 7.

Nhưng ranh giới giữa “đoản” với “đảm” thực chất mong manh lắm, xem hết video để biết Khả Như “đi đường quyền” hóa thân vợ đảm như thế nào nha. Dăm ba cái 10 điểm dơ, 10 điểm hôi chỉ cần “đi đường quyền” diệt bẩn hôi là “cuốn trôi” ngay tất cả – cả nhà tha hồ lấm lem mà không để các chị gái hàng xóm “nhìn mà ngứa mắt” nữa nhé!

Rõ ràng chính công thức ngược đời, bắt trend gameshow cùng chiêu thức “đi đường quyền” và câu chuyện vô cùng gần gũi với các chị em nội trợ, không quá khó hiểu khi phim quảng cáo này lại “phủ sóng” cộng đồng mạng đến thế! Chỉ với 2 phút, OMO đã một cái dí dỏm sắm vai người kể chuyện khiến người xem nhận ra chắc chắn ai trong chúng ta cũng đã có lúc vì quần áo bẩn hôi mà mất điểm tự tin trước đám đông, bị ánh nhìn ái ngại của mọi người vì quần áo nhỡ lấm bẩn hôi trông thật nhếch nhác, lại còn xém toang cả hạnh phúc gia đình! Nhưng núi cao chắc chắn vẫn có núi cao hơn, vết bẩn, mùi hôi rắc rối sao có thể làm khó chúng ta được vì luôn có “trợ thủ đắc lực” OMO Công Nghệ Xanh ở đây rồi!

Mạng xã hội rần rần “đi đường quyền” kiểu mới, thì ra “thánh tạo trend” là Khả Như - Ảnh 9.

OMO Công Nghệ Giặt Xanh mới không chỉ giải quyết các nhu cầu cơ bản của người tiêu dùng là sạch bẩn, khử mùi mà còn nâng tầm giải pháp lên 1 tầm cao mới, cùng với đó là đưa sứ mệnh phát triển bền vững, bảo vệ môi trường đến với hàng triệu hộ gia đình khắp Việt Nam:

● Xoáy bay 100% vết bẩn trong lần giặt đầu tiên nhờ Hệ Enzyme Tác Động Xoáy.

● Khử mùi khó chịu, cho quần áo thơm mát suốt 24h nhờ công nghệ Khoá hương – Khử mùi Fresh Lock.

● Dịu nhẹ với da tay và thân thiện với môi trường nhờ thành phần phân hủy sinh học tự nhiên.

Tác giả: Trí Thức Trẻ

 

 

 

 

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %