Liên Quân Mobile: Giải mã Max – tướng leo rank vèo vèo như buff sao mùa 16!

Read Time:4 Minute, 10 Second
Page Visited: 26
Liên Quân Mobile: Giải mã Max – tướng leo rank vèo vèo như buff sao mùa 16!

Vượt qua hàng loạt những tướng “hot hit” hợp meta nhất của Liên Quân, Max chính là vị tướng luôn giữ tỉ lệ thắng cao nhất và ổn định nhất của mùa 16.

Vượt qua hàng loạt những tướng “hot hit” hợp meta nhất của Liên Quân, Max chính là vị tướng luôn giữ tỉ lệ thắng cao nhất và ổn định nhất của mùa 16.

Kể từ khi mùa 16 bắt đầu, Max luôn là vị tướng nằm trong top có tỉ lệ thắng cao nhất trong rank xếp hạng Liên Quân. Vị tướng đấu sĩ này cực khó chịu tại đường trên và hiện tại đang có tỉ lệ thắng 57,9% dẫn đầu trong số hơn 100 vị tướng. Vậy lý do vì đâu mà Max lại bá đạo đến thế, cùng tìm hiểu nhé!

Liên Quân Mobile: Giải mã Max - tướng leo rank vèo vèo như buff sao mùa 16! - Ảnh 1.

Max đứng top 1 trong danh sách tỉ lệ thắng rank xếp hạng Liên Quân

Khó thua đường, thua đường vẫn cực hữu dụng

Max có khả năng dọn lính tương đối tốt và sở hữu khả năng chống chịu tương đối nên hầu như không có nhiều kẻ địch mạnh hơn vị tướng này ở đường trên. Dù kèo đấu là những con quái vật: Florentino, Omen… thì Max vẫn có thể hòa đường hoặc thua nhẹ. Còn khi gặp những đối thủ có khả năng hồi phục tốt: Lữ Bố, Kil’groth thì Max lại chính là khắc tinh khi sở hữu nội tại Điện Tích giảm hồi máu và gây thêm sát thương chuẩn còn lợi hại hơn cả Sách Truy Hồn.

Liên Quân Mobile: Giải mã Max - tướng leo rank vèo vèo như buff sao mùa 16! - Ảnh 2.

Thế nên khi chơi Max, không cần phải lao vào khô máu cùng đối thủ và đè đường tuyệt đối. Chỉ cần không để bị hạ gục dẫn đến bị snowball thì Max vẫn rất lợi hại trong giai đoạn tiếp theo.

Chiêu cuối bá đạo

Chiêu cuối Ra Đa Đạn Đạo của Max là một trong những thứ khó chịu nhất game. Với việc cung cấp tầm nhìn của toàn bộ tướng địch đã là quá hữu dụng, thêm vào đó là khả năng bay đến áp sát bất cứ kẻ địch nào khiến Max đẩy lính sau nhưng vẫn đến với combat trước và kết liễu đối thủ yếu máu hoặc bắt vào chủ lực đối phương. Thực sự quá sức hữu dụng!

Với chiêu cuối này, Max dễ dàng kiếm mạng từ sớm và sau đó là áp dụng chiến thuật đẩy lẻ cực khó chịu của mình. Để Max tự doa đẩy lính cũng không được mà cử người kèm Max thì cánh ngược lại luôn ở thế sẽ phải giao tranh thiếu người khi Max “bay” đến cực nhanh.

Liên Quân Mobile: Giải mã Max - tướng leo rank vèo vèo như buff sao mùa 16! - Ảnh 3.

Ở mùa 16, trụ đường Caesar đã được cường hóa cực trâu trước cấp 5 tạo điều kiện cho Max tự do đi gank nếu có chiêu cuối mà không lo mất trụ. Sau đó là lựa thời điểm để sử dụng chiêu cuối và tạo lợi thế hơn người từ giao tranh.

Hướng dẫn chơi Max leo rank vèo vèo

Về bảng ngọc: Sử dụng ngọc full công vật lý và xuyên giáp cho Max để có thể gây ra sát thương lớn nhất và dễ dàng bắt chủ lực máu yếu đối phương, và dĩ nhiên không thể thiếu 10% tốc chạy.

Liên Quân Mobile: Giải mã Max - tướng leo rank vèo vèo như buff sao mùa 16! - Ảnh 4.

Về phù hiệu: Loại phù hiệu thích hợp nhất với Max chính là Đấu khí để khả năng hồi máu trụ đường. Thêm vào đó, khi đủ 10 điểm Đấu khí sẽ được nhận được khả năng xuyên giáp đáng kể nên càng thích hợp cho việc bắt chủ lực đã trở thành thương hiệu của Max.

Liên Quân Mobile: Giải mã Max - tướng leo rank vèo vèo như buff sao mùa 16! - Ảnh 5.

Trang bị: Lối lên trang bị giàu sát thương này giúp Max có thể 1 combo “bốc hơi” luôn chủ lực team địch. Ngoài ra Max cũng có tối đa 40% hồi chiêu và khả năng gây sát thương kéo dài cực khó chịu khi kết hợp nội tại cùng Mặt nạ Berith.

Liên Quân Mobile: Giải mã Max - tướng leo rank vèo vèo như buff sao mùa 16! - Ảnh 6.

Trang bị của Max gồm: Thương đấu sĩ, Mặt nạ Berith, Huân chương Troy, Phức hợp kiếm, Giày kiên cường và Giáp hộ mệnh

Lối chơi Max:

Giai đoạn đầu trận chỉ nên tập trung farm lính, chỉ nên trao đổi chiêu thức và đối đầu với những chất tướng yếu hơn và tránh bị mất mạng. Giữa game là lúc mà Max phát huy hiệu quả với những lần sử dụng chiêu cuối để băng vào đội hình đối phương. Tuy nhiên khi bay vào mục tiêu đã chọn nhưng có cảm giác khó hạ gục thì nên ngắt chiêu, không nên quá tham mạng.

Vào cuối trận, Max có thể đi lẻ đẩy đường và khi có tín hiệu giao tranh thì bật chiêu cuối để nhanh chóng đến với khu vực giao tranh. Một điểm nữa là vào cuối game, nếu thấy team địch biến mất trên bản đồ thì bạn hãy sử dụng chiêu cuối để lấy tầm nhìn hoặc băng vào nếu có thể.

Ảnh: Internet

Tác giả: Trí Thức Trẻ

 

 

 

 

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %