LG Việt Nam và Điện Máy Xanh trao 1,5 tỷ đồng vào quỹ phẫu thuật từ thiện

Read Time:2 Minute, 30 Second
Page Visited: 20
LG Việt Nam và Điện Máy Xanh trao 1,5 tỷ đồng vào quỹ phẫu thuật từ thiện

Công ty Điện tử LG Việt Nam đã phối hợp cùng tổ chức Operation Smile và Điện Máy Xanh trao 1,5 tỷ đồng để hỗ trợ các em nhỏ không may mắn.

Công ty Điện tử LG Việt Nam đã phối hợp cùng tổ chức Operation Smile và Điện Máy Xanh trao 1,5 tỷ đồng để hỗ trợ các em nhỏ không may mắn.

Với mong muốn giúp đỡ các em nhỏ bị dị tật hàm mặt tại khu vực miền Nam, bệnh viện Đại Học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh, Tổ chức Operation Smile (Phẫu thuật Nụ cười) đã phối hợp cùng Công ty Điện tử LG Việt Nam thực hiện chương trình Phẫu thuật nhân đạo dành cho các em nhỏ bị dị tật.

LG Việt Nam và Điện Máy Xanh trao 1,5 tỷ đồng vào quỹ phẫu thuật từ thiện  - Ảnh 1.

Với hơn 30 năm hoạt động tại Việt Nam, Tổ chức Operation Smile cùng với các nhà tài trợ đã mang lại hơn 60.000 ca phẫu thuật giúp thay đổi cuộc đời cho các bệnh nhân bị dị tật khe hở môi, hàm ếch và hàm mặt trên khắp các tỉnh, thành trong cả nước.

Nguồn ngân sách tài trợ tổng trị giá 1,5 tỷ đồng là kết quả từ sự chung tay góp sức của công tyđiện tử LG Việt Nam và Điện Máy Xanh. Cụ thể, trong sự kiện ra mắt chiếc TV LG OLED 8Kđầu tiên tại Việt Nam vào tháng 7 vừa qua, LG đã tổ chức đấu giá chiếc TV này với giá cuốicùng được trả bởi ông Đoàn Văn Hiểu Em, CEO công ty Cổ phần Thế Giới Di Động là 750 triệu đồng. Sau đó, LG đã ủng hộ thêm số tiền trên, nâng tổng số tiền thu được từ màn đấugiá từ thiện lên 1,5 tỷ đồng để dành tặng cho tổ chức Phẫu Thuật Nụ Cười – Operation SmileViệt Nam. 

Đến với chương trình, mỗi bé đều có những hoàn cảnh, những mảnh đời riêng khác nhau nhưng đều có chung một chứng bệnh ảnh hưởng đến thẩm mỹ của bé… Ai sinh con ra cũng muốn con mình được bằng bạn, bằng bè tuy nhiên lại có những điều không may luôn ẩn hiện và không phải ai cũng có điều kiện để giúp con mình phẫu thuật. Những dị tật bẩm sinh trên khuôn mặt sẽ ảnh hưởng đến sự tự tin, đến tương lai và cơ hội của những mầm non tương lai.

Vì vậy, tổ chức Operation Smile, cùng công ty điện tử LG Việt Nam và Điện Máy Xanh đã trao tặng quỹ phẫu thuật từ thiện có tổng trị giá đến 1,5 tỷ đồng cho các trường hợp bị dị tật khe hở môi, hàm ếch và hàm mặt với hy vọng góp phần nhỏ vào thay đổi tương lai của các em nhỏ.

Năm nay – 2020, cũng là năm đánh dấu tròn 25 năm LG có mặt tại Việt Nam. Với thông điệp “Mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dùng Việt”, LG đang và đã phát triển của các sản phẩm công nghệ, đồ điện tử… và các vần đề hỗ trợ an sinh xã hội.

Nguồn ảnh: Internet

LG Việt Nam và Điện Máy Xanh trao 1,5 tỷ đồng vào quỹ phẫu thuật từ thiện  - Ảnh 3.

Tác giả: Trí Thức Trẻ

 

 

 

 

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %