Lâu lâu bà Tân mới được lòng người xem đến vậy: tất cả nhờ 1 món ăn “bắt thóp” thời tiết khiến ai cũng xuýt xoa

Read Time:1 Minute, 41 Second
Page Visited: 16
Lâu lâu bà Tân mới được lòng người xem đến vậy: tất cả nhờ 1 món ăn “bắt thóp” thời tiết khiến ai cũng xuýt xoa

Trời này ăn món bà Tân mới làm là hết sảy!

Trời này ăn món bà Tân mới làm là hết sảy!

Dù kênh của con trai Hưng Vlog vẫn đang lao đao vì 2 lùm xùm liên tiếp (nấu cháo gà nguyên lông và clip dạy trộm tiền heo đất) nhưng channel Bà Tân Vlog vẫn hoạt động bình thường, đăng clip đều đặn trong 2 ngày trở lại đây. 

Đặc biệt, vlog mới nhất của bà Tân đang gây chú ý vì rất được lòng dân tình. Bà đã thực hiện món chân gà sốt Thái (chân gà sả ớt). Tính ra trong thời điểm miền Bắc vừa chuyển sang thời tiết se lạnh mùa thu, món ăn của bà Tân quả thực rất hợp tình hợp lý.

Các bước thực hiện món chân gà sốt Thái của bà Tân khá chỉn chu, được khen ngợi ý lần này bà chế biến sạch sẽ, gọn gàng hơn. Chân gà sau khi được rửa 2 nước tiếp tục được luộc với xả, gừng và dấm để sạch và trắng hơn. Sau đó là công đoạn làm sốt với nhiều gia vị nức lòng như hành, xả, tỏi, gừng, đường, ớt bột, sốt Thái…

Lâu lâu bà Tân mới được lòng người xem đến vậy: tất cả nhờ 1 món ăn “bắt thóp” thời tiết khiến ai cũng xuýt xoa - Ảnh 2.

Ngoài chân gà, bà Tân cũng trộn thêm với xoài xanh

Lâu lâu bà Tân mới được lòng người xem đến vậy: tất cả nhờ 1 món ăn “bắt thóp” thời tiết khiến ai cũng xuýt xoa - Ảnh 3.

Ở bước trộn chân gà với sốt, bà Tân đã sử dụng găng tay để đảm bảo vệ sinh

Lâu lâu bà Tân mới được lòng người xem đến vậy: tất cả nhờ 1 món ăn “bắt thóp” thời tiết khiến ai cũng xuýt xoa - Ảnh 4.

Thành quả cuối cùng của bà Tân, chân gà óng màu đỏ của sốt khiến ai cũng thòm thèm

Lâu lâu bà Tân mới được lòng người xem đến vậy: tất cả nhờ 1 món ăn “bắt thóp” thời tiết khiến ai cũng xuýt xoa - Ảnh 5.

Nhiều cư dân mạng xuýt xoa vì món ăn này, để lại bình luận khen ngợi bà Tân

Chân gà sả ớt nói chung là món ăn vặt/ ăn “nhậu” rất được ưa chuộng, đặc biệt là khi trời hơi se lạnh, những món có vị cay của ớt như vậy càng gây thòm thèm hơn. Chân gà vừa dễ ăn, vừa có vị cay đậm của ớt, sả và sốt cay ngọt… Vì vậy mà món chân gà của Bà Tân Vlog mới được hưởng ứng như vậy.

Nguồn: YouTube nhân vật

Lâu lâu bà Tân mới được lòng người xem đến vậy: tất cả nhờ 1 món ăn “bắt thóp” thời tiết khiến ai cũng xuýt xoa - Ảnh 6.

Tác giả: Pháp luật & Bạn đọc

 

 

 

 

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %