Lâu không thấy bà mẹ xuất hiện, chủ nhà đến kiểm tra thì phát hiện cảnh tượng kinh hoàng mà 4 đứa con đang sống chung

Read Time:2 Minute, 13 Second
Page Visited: 19
Lâu không thấy bà mẹ xuất hiện, chủ nhà đến kiểm tra thì phát hiện cảnh tượng kinh hoàng mà 4 đứa con đang sống chung

Hàng xóm xung quanh cũng cảm thấy tò mò vì từ lâu không thấy người mẹ này xuất hiện.

Hàng xóm xung quanh cũng cảm thấy tò mò vì từ lâu không thấy người mẹ này xuất hiện.

Tuần trước, một người phụ nữ ở thành phố Nashville, tiểu bang Tennessee (Mỹ) đã được tìm thấy trong tình trạng thi thể bị phân hủy trong chính căn nhà của mình. Điều đáng nói hơn cả, 4 đứa con của cô vẫn sống bình thường bên cạnh xác của mẹ trong suốt hơn 1 năm trời.

Theo đó, Laronda Jolly đã được tìm thấy ở giường với quần áo chất đống bên trên. Được biết, ban quản lý của khu căn hộ RiverChase đã tới để đòi lại căn nhà và đuổi gia đình này đi và nhờ vậy, họ mới phát hiện được sự việc đau lòng.

Lâu không thấy bà mẹ xuất hiện, chủ nhà đến kiểm tra thì phát hiện cảnh tượng kinh hoàng mà 4 đứa con đang sống chung - Ảnh 1.

Laronda Jolly được tìm thấy đã chết và thi thể trong tình trạng phân hủy mạnh

Phía cảnh sát cũng thông tin rằng 4 đứa con bị thiểu năng trí tuệ của Jolly đã sống cạnh thi thể của mẹ như vậy trong suốt thời gian qua. Theo báo cáo pháp y, Jolly có thể đã qua đời cách đây hơn 1 năm.

Một người bạn của Jolly cho biết gia đình họ có tới hỏi thăm vài lần nhưng không gặp được người phụ nữ xấu số. “Lần cuối tôi nhìn thấy cô ấy là vào năm 2017, khi đó Jolly đã nhờ tôi mang một ít thức ăn qua. Vào thời điểm tôi đến thì chỉ gặp lũ trẻ của cô ấy, chúng không mở cửa chào đón mà chỉ bảo rằng mẹ đang ngủ hoặc không có ở nhà.” – người bạn cho biết. 

Lâu không thấy bà mẹ xuất hiện, chủ nhà đến kiểm tra thì phát hiện cảnh tượng kinh hoàng mà 4 đứa con đang sống chung - Ảnh 2.

Hàng xóm xung quanh cũng đã bày tỏ sự lo ngại vì suốt một thời gian dài không nhìn thấy người phụ nữ này đâu

Lần cuối, khi người bạn này đến thì không thấy người trong nhà phản hồi. Sau đó, một trong những cô con gái của Jolly đã đăng lên Facebook thông báo mẹ mình đang bị bệnh và họ cần tiền mua đồ ăn. “Tôi thực sự không hiểu làm sao mà chúng có thể sống, trả tiền sinh hoạt và mua đồ ăn trong suốt quãng thời gian đó.” – người bạn giấu tên nói. Cô cảm thấy hối hận vì không báo ngay cho chính quyền để kiểm tra ngôi nhà đó.

Bạn bè cũng mô tả Laronda Jolly là một người phụ nữ tích cực, luôn mang năng lượng vui vẻ trong mình. Theo các báo cáo khám nghiệm, không có dấu hiệu cô Jolly bị sát hại. Vụ việc đang được tiến hành điều tra thêm.

Nguồn: New4 Nashville

Tác giả: Pháp luật & Bạn đọc

 

 

 

 

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %