Jungkook (BTS) bị “tố” ăn pizza cả tháng trời không ngán, hội fangirl lo thay cho cơ bụng 6 múi năm nào

Read Time:2 Minute, 25 Second
Page Visited: 31
Jungkook (BTS) bị “tố” ăn pizza cả tháng trời không ngán, hội fangirl lo thay cho cơ bụng 6 múi năm nào

Hẳn nhiều người sẽ ngạc nhiên khi biết rằng “em út vàng” Jungkook của nhóm nhạc toàn cầu BTS có niềm đam mê vô cùng to lớn với pizza.

Hẳn nhiều người sẽ ngạc nhiên khi biết rằng “em út vàng” Jungkook của nhóm nhạc toàn cầu BTS có niềm đam mê vô cùng to lớn với pizza.

Sở thích ăn uống của idol từ trước đến nay vẫn là chủ đề chưa bao giờ hết hot. Người hâm mộ luôn tò mò rằng là người nổi tiếng thì họ sẽ thích ăn những món gì, liệu có ghiền một món nào đó hay không. Và tất nhiên, thần tượng cũng giống chúng ta mà thôi, có món thích, có món ghét và cũng có những món họ có thể ăn quanh năm suốt tháng mà không hề ngán. 

Mới đây, trong một chương trình phỏng vấn của MBC Radio Hàn Quốc, “em út vàng” Jungkook (BTS) đã tiết lộ sở thích của mình trong thời gian mà mọi hoạt động offline của BTS đều được hạn chế tối đa vì dịch COVID-19. Và cũng từ đây, fan của cậu lại được dịp mắt chữ O miệng chữ A khi biết rằng thần tượng của mình “cuồng” món pizza đến mức nào.

Cụ thể, Jungkook chia sẻ mình đã thử làm rất nhiều thứ trong thời gian vừa qua.

Jungkook (BTS) bị tố ăn pizza cả tháng trời không ngán, hội fangirl lo thay cho cơ bụng 6 múi năm nào - Ảnh 1.

Jung Kook cho hay thời gian qua cậu đã thử rất nhiều thứ

Ngoài việc làm nhạc, cậu còn tập boxing, chơi guitar, vẽ, nấu nướng, tập thể dục và lặp đi lặp lại tất cả những việc ấy.

Không kể đến việc làm nhạc, Jung Kook

Thậm chí, thời gian này, Jungkook còn dành thời gian để học chỉnh sửa video nữa.

Jungkook (BTS) bị tố ăn pizza cả tháng trời không ngán, hội fangirl lo thay cho cơ bụng 6 múi năm nào - Ảnh 3.

Nhưng điều đáng chú ý hơn cả đó chính là Jungkook chia sẻ mình đã tự làm pizza tại nhà. Cậu cho biết mình đang làm thử nhiều loại pizza khác nhau.

Jungkook (BTS) bị tố ăn pizza cả tháng trời không ngán, hội fangirl lo thay cho cơ bụng 6 múi năm nào - Ảnh 4.

Nhóm trưởng RM còn tranh thủ “tố” rằng cậu em của mình đã ăn pizza trong suốt một tháng trời. Jungkook ơi, cậu ghiền món này đến mức nào cơ chứ?

Jungkook (BTS) bị tố ăn pizza cả tháng trời không ngán, hội fangirl lo thay cho cơ bụng 6 múi năm nào - Ảnh 5.

Nếu là fan lâu năm của BTS, hẳn bạn đã biết “em út vàng” nhà Bangtan có một tình yêu bất diệt với đồ ăn và khả năng nấu nướng của Jungkook cũng không phải dạng vừa. Chính vì vậy việc Jungkook tập tành làm pizza cũng không phải là điều quá ngạc nhiên. Chỉ không ngờ, cậu lại đam mê loại đồ ăn nhanh này đến thế. Điều này hẳn sẽ khiến không ít ARMY (cộng đồng người hâm mộ của BTS) lo lắng cho cơ bụng 6 múi từng khiến hội chị em “mất máu” của anh chàng.

Jungkook từng khiến hội chị em “rớt liêm sỉ” với những màn khoe cơ bụng 6 múi trên sân khấu

Tuy nhiên, nghĩ đi cũng phải nghĩ lại, biết đâu nhờ sở thích này, chúng ta sẽ sớm được thưởng thức pizza mang thương hiệu Jungkook vào một ngày không xa thì sao?

Nguồn: MBC Radio

Tác giả: Trí Thức Trẻ

 

 

 

 

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %