Jisoo cuối cùng cũng được hô “BLACKPINK in your area”, còn lần đầu trổ tài “bắn” rap trong Pretty Savage khiến fan ngỡ ngàng

Read Time:2 Minute, 40 Second
Page Visited: 21
Jisoo cuối cùng cũng được hô “BLACKPINK in your area”, còn lần đầu trổ tài “bắn” rap trong Pretty Savage khiến fan ngỡ ngàng

Sau thời gian dài chờ đợi mòn mỏi, cuối cùng thì BLINK cũng được thưởng thức phiên bản “hồng đen trong khu vực của bạn” do Jisoo hô to rõ ràng.

Sau thời gian dài chờ đợi mòn mỏi, cuối cùng thì BLINK cũng được thưởng thức phiên bản “hồng đen trong khu vực của bạn” do Jisoo hô to rõ ràng.

Sau những ngày dài chờ đợi mong ngóng thì cuối cùng 2/10 cũng đã tới cùng với bữa tiệc âm nhạc vô cùng thịnh soạn của BLACKPINK đem đến thiết đãi các khán giả. Album đầu tay của BLACKPINK được chăm chút vô cùng kỹ lưỡng, không riêng gì bài hát chủ đề mà ngay cả những ca khúc b-sde cũng chất lượng chẳng kém.

Nếu như Lovesick Girl cùng MV đang khuynh đảo khắp nơi thì Pretty Savage lại thu hút sự chú ý theo cách riêng của mình bằng một chi tiết vô cùng đặc biệt. Những ai chỉ quan âm tới ca khúc chủ đề mà không thưởng thức trọn vẹn album thì đã bỏ lỡ một cách đáng tiếc sự kiện trọng đại này.

Cuối cùng thì chị cả Jisoo cũng đã được thể hiện câu khẩu hiệu “BLACKPINK In Your Area”, lại còn đặc biệt trổ tài lần đầu bắn rap. Đảm bảo trong khi đang mải mê chìm đắm với những giai điệu lôi cuốn của album lại bất ngờ nghe được giọng rap của Jisoo chắc hẳn đã khiến cho các fan không khỏi ngỡ ngàng, không tin nổi vào những gì mà tai mình vừa nghe.

MV Lovesick Girls – Black Pink

Jisoo cuối cùng cũng được hô BLACKPINK in your area, còn lần đầu trổ tài bắn rap trong Pretty Savage khiến fan ngỡ ngàng - Ảnh 2.

The Album không chỉ đem đến một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn cho người hâm mộ sau thời gian dài hẻo nhạc chỉ có những single, mini album

Jisoo cuối cùng cũng được hô BLACKPINK in your area, còn lần đầu trổ tài bắn rap trong Pretty Savage khiến fan ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Mà còn là cơ hội để Jisoo có phần thể hiện đầy bất ngờ, thỏa lòng mong đợi của BLINK bấy lâu nay.

“BLACKPINK In Your Area” là câu khẩu hiệu quen thuộc vang lên trong những bài hát của BLACKPINK, trở thành một điểm nhận diện, thương hiệu riêng có cho các sản phẩm âm nhạc của nhóm. Thế nhưng trong khi các thành viên khác đều đã lần lượt thể hiện câu khẩu hiểu này. Thì fan chờ mãi mà vẫn chưa được nghe phiên bản chính thức của Jisoo, thay vào đó chỉ có mỗi một lần thực hiện vui trong buổi giao lưu với người hâm mộ mà thôi.

BLACKPINK – “Blackpink in your area”

BLACKPINK IN YOUR AREA – JISOO

Nhưng đấy chỉ là chuyện trước kia mà thôi còn bây giờ thì BLINK đã có bản xịn để nghe rồi. Ngay ở phần intro của Pretty Sagave mọi người có thể nghe được câu khẩu hiệu “BLACKPINK In Your Area” cộp mác Jisoo cực kỳ bắt tai. Thêm vào đó đến giữa ca khúc còn được thưởng thức giọng rap của cô nàng, chuẩn chỉnh đúng phong cách rapper khác hẳn với những lần thể hiện ngượng nghịu đáng yêu như mỗi khi vui đùa trước kia.

BLACKPINK – Pretty Savage

Line rap của Jisoo trong Pretty Savage

Vậy là bây giờ Jisoo thành rapper xịn thật rồi, không cần phải lén thể hiện niềm đam mê ngầm phía sau sân khấu nữa nha

Mấy nữa được trình diễn là bật mood rapper cool ngầu như vầy nè

Video: Youtube – Ảnh: Internet

Jisoo cuối cùng cũng được hô BLACKPINK in your area, còn lần đầu trổ tài bắn rap trong Pretty Savage khiến fan ngỡ ngàng - Ảnh 10.

Tác giả: Trí Thức Trẻ

 

 

 

 

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %