Jimin (BTS) có hẳn một thức uống mang tên mình tại Italia, fan mừng húm vì đến uống còn có quà mang về

Read Time:2 Minute, 14 Second
Page Visited: 22
Jimin (BTS) có hẳn một thức uống mang tên mình tại Italia, fan mừng húm vì đến uống còn có quà mang về

Sau V, anh chàng Jimin là thành viên tiếp theo trở thành nguồn cảm hứng cho một món cà phê ở Rome, Italia.

Sau V, anh chàng Jimin là thành viên tiếp theo trở thành nguồn cảm hứng cho một món cà phê ở Rome, Italia.

Sức ảnh hưởng của các idol Hàn Quốc có lẽ chẳng cần phải dài dòng câu chữ để giải thích thêm. Đôi khi chỉ cần một hành động, một câu nói hay thậm chí là chính bản thân họ cộng thêm sự yêu mến của fan đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho vô số những sáng kiến hay ho. Tỉ dụ như trường hợp của một quán cà phê tại Italia dưới đây.

Al Biscione café tại Rome, Italia được biết đến là nơi đã cho ra mắt thức uống đặc biệt mang tên một thành viên của nhóm nhạc toàn cầu BTS gọi là “Jimin Cappucino”. Ý tưởng của món đồ uống mang tên idol này đến từ con gái của vị chủ quán, một fan chân chính của nhóm nhạc BTS và hẳn thành viên mà cô gái này yêu thích nhất là Jimin.

Jimin (BTS) có hẳn một thức uống mang tên mình tại Italia, fan mừng húm vì đến uống còn có quà mang về - Ảnh 1.

Công thức của món này bao gồm cà phê, sữa ấm và kem. Đây là một phiên bản đặc biệt hơn so mới cappucino thông thường. Giá cho một tách Jimin Cappucino là 3,5 EUR (khoảng 96.000 VNĐ). Đáng nói khi mua một tách cà phê này, bạn còn được tặng kèm một tầm photocard của Jimin. Kể ra đây cũng là một món hời đấy chứ nhỉ?

Đi uống cà phê còn có cả quà mang về nữa nha

Kể từ khi món đồ uống đặc biệt này xuất hiện tại Al Biscione café, đã có rất nhiều người ghé đến uống thử và dành nhiều lời khen cho cả ý tưởng lẫn hương vị của thức uống. Trên tài khoản Instagram của quán, phần thông tin cũng đã cập nhật thêm món cà phê mang tên Jimin.

Jimin (BTS) có hẳn một thức uống mang tên mình tại Italia, fan mừng húm vì đến uống còn có quà mang về - Ảnh 3.

Có thể thấy, Jimin Cappucino vô cùng đắt khách tại quán cà phê ở Rome này. Đây hứa hẹn sẽ là thức uống bán chạy nhất cho xem.

Ảnh: Al Biscione café

Trước đây, V (BTS) cũng được biết đến là nguồn cảm hứng cho món tráng miệng “Borahae” của thí sinh cuộc thi MasterChef Australia chỉ với một câu nói “I Purple You”. Vậy mới thấy, sức ảnh hưởng của các chàng trai nhà BTS đúng là không phải dạng vừa đâu. Không biết tiếp theo, có món ăn hay thức uống gì được lấy cảm hứng từ các thành viên còn lại nữa không nhỉ? 

Món tráng miệng có tên “Borahae” từng gây sốt được lấy cảm hứng từ câu nói “I Purple You” của V (BTS)

Nguồn: Allkpop

Jimin (BTS) có hẳn một thức uống mang tên mình tại Italia, fan mừng húm vì đến uống còn có quà mang về - Ảnh 6.

Tác giả: Trí Thức Trẻ

 

 

 

 

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %