Jennie và Jisoo đọ sắc trong teaser video: Người sang chảnh kiêu kỳ, người lại đẹp lộng lẫy, nhìn qua cứ tưởng diễn viên

Read Time:2 Minute, 18 Second
Page Visited: 20
Jennie và Jisoo đọ sắc trong teaser video: Người sang chảnh kiêu kỳ, người lại đẹp lộng lẫy, nhìn qua cứ tưởng diễn viên

Chuỗi video teaser của BLACKPINK đã được hoàn tất với sự xuất hiện của Jennie và Jisoo.

Chuỗi video teaser của BLACKPINK đã được hoàn tất với sự xuất hiện của Jennie và Jisoo.

YG quả là năng suất khi ngày nghỉ mà vẫn tung concept teaser video của BLACKPINK liên tùng tục. Sáng ngày 27/9, công ty vừa “đánh úp” bằng đoạn phim ngắn của Lisa và Rosé thì tới buổi chiều cùng ngày đến lượt Jennie và Jisoo “xuất chiêu”.

Concept teaser video của Jisoo

Concept teaser video của Jennie

Teaser video của Jennie và Jisoo cũng có kết cấu giống hệt đoạn phim của 2 cô em. Ai cũng rảo bước trong bãi đỗ xe hoang vắng vào ban đêm, “phân thân” theo 2 concept từng xuất hiện trong poster cá nhân của mình. Cuối video của Jennie và Jisoo cũng có đoạn nhạc ngắn với giai điệu trầm lắng, da diết.

Thế nhưng nếu Rosé và Lisa đẹp u buồn, ma mị thì thần thái của 2 thành viên lớn tuổi nhất nhóm lại hoàn toàn khác biệt. Biểu cảm và ánh mắt của Jennie khiến cô toát ra phong thái của một tiểu thư quý tộc sang chảnh, kiêu kỳ. 

Thần thái sắc sảo, kiêu sa của Jennie

Chị cả Jisoo lúc thì toát ra khí chất “bad girl” với mắt khói và hình xăm cá tính trên mặt, khi lại đẹp lộng lẫy kiêu sa như Hoa hậu Hàn Quốc nhờ tô son đỏ quyến rũ. Nhiều người còn cho rằng Jisoo sở hữu ánh mắt của diễn viên vì rất có hồn.

Jisoo xinh như Hoa hậu, lại có khí chất diễn viên

Ngây ngất trước nhan sắc của Jennie và Jisoo, các fan bình luận:

– Ánh mắt ma mị, gương mặt câu hồn, biểu cảm chết người và vóc dáng hoàn hảo. Kim Jennie, tất cả đều là chứng minh cho việc chị sẽ là người yêu tôi!

– Ánh mắt của 1 diễn viên từ vị trí Kim Jisoo.

– Một ngày đau tim 4 lần là không tốt cho sức khoẻ đâu nha YG.

– Cái teaser mà dừng chỗ nào chụp màn hình cũng đẹp. Jisoo càng ngày càng đẹp cuốn hút.

– Visual thực sự bùng nổ. Không biết nên nói gì nữa về sự xinh đẹp này.

Tạo hình của 4 thành viên BLACKPINK cho thấy cả nhóm mỗi người 1 vẻ như kết hợp lại thì “mười phân vẹn mười”. Hiếm có nhóm nhạc nào “tắc kè hoa” như BLACKPINK vì thử sức với concept nào cũng hợp. Tuy nhiên YG vốn nổi tiếng với truyền thống teaser video khác xa phiên bản chính thức nên không rõ họ có đem hình tượng này vào MV không đây!

Concept teaser video của Lisa

Concept teaser video của Rosé

Nguồn: FB – Ảnh chụp màn hình – Video: Twitter

Jennie và Jisoo đọ sắc trong teaser video: Người sang chảnh kiêu kỳ, người lại đẹp lộng lẫy, nhìn qua cứ tưởng diễn viên - Ảnh 10.

Tác giả: Pháp luật & Bạn đọc

 

 

 

 

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %