Jennie hóa tiểu thư thập niên 90 trong teaser mới, giữ nguyên kiểu tạo dáng nhưng fan khen thần thái còn xuất sắc hơn ảnh cũ

Read Time:2 Minute, 39 Second
Page Visited: 19
Jennie hóa tiểu thư thập niên 90 trong teaser mới, giữ nguyên kiểu tạo dáng nhưng fan khen thần thái còn xuất sắc hơn ảnh cũ

Bức hình thứ 2 của Jennie trong chuỗi teaser giới thiệu từng thành viên BLACKPINK đã được công bố.

Bức hình thứ 2 của Jennie trong chuỗi teaser giới thiệu từng thành viên BLACKPINK đã được công bố.

Đến hẹn lại lên, đúng 14h (giờ Việt Nam) ngày 23/9, YG đã nhả tiếp tấm poster thứ 2 của Jennie để quảng bá cho full album THE ALBUM. Bức ảnh lần này tiếp tục làm fan lâm vào cảnh “sốc visual” vì nhan sắc đỉnh cao của cô nàng.

Jennie hóa tiểu thư thập niên 90 trong teaser mới, giữ nguyên kiểu tạo dáng nhưng fan khen thần thái còn xuất sắc hơn ảnh cũ - Ảnh 1.

Teaser thứ 2 của Jennie để quảng bá cho full album sắp tới

Tấm poster mới của Jennie được chỉnh sửa theo tông màu ảnh phim ngả vàng xưa cũ, tạo hình của cô cũng mang phong cách retro cổ điển. Vẫn là kiểu chụp cận mặt, nữ idol cũng giữ nguyên kiểu tạo dáng, thế nhưng người xem chẳng hề cảm thấy nhàm chán vì khí chất, thần thái của thành viên BLACKPINK quá đỉnh. 

Đôi khuyên tai vàng to bản còn khiến Jennie có vẻ ngoài y như tiểu thư quý tộc sang chảnh trong phim Mỹ những năm 90. Nhìn cô mà cứ tưởng đây là ảnh chụp họa báo chứ chẳng phải teaser comeback của BLACKPINK!

Jennie hóa tiểu thư thập niên 90 trong teaser mới, giữ nguyên kiểu tạo dáng nhưng fan khen thần thái còn xuất sắc hơn ảnh cũ - Ảnh 2.

Cùng góc chụp nhưng Jennie đem đến thần thái khác biệt hoàn toàn, thậm chí fan còn cho rằng bức ảnh mới xuất sắc hơn teaser tung hồi sáng

Các fan là người cảm nhận rõ nhất nhan sắc của Jennie. Vẫn biết idol của mình nổi tiếng thần thái ngút ngàn nhưng họ vẫn không ngừng cảm thán rằng chính khí chất của cô nàng đã khiến bức ảnh nào cũng hút hồn dù có tạo dáng trùng lặp. Đây cũng chính là lý do từ khóa “jennie” xuất hiện ở #8 top trending toàn cầu trên Twitter ngay sau khi teaser thứ 2 của cô lên sóng.

Jennie hóa tiểu thư thập niên 90 trong teaser mới, giữ nguyên kiểu tạo dáng nhưng fan khen thần thái còn xuất sắc hơn ảnh cũ - Ảnh 3.

Tên của Jennie xuất hiện ở hạng 8 top trending toàn cầu của Twitter

Đã vậy, người hâm mộ còn cho rằng tấm ảnh mới của Jennie thậm chí còn xuất sắc hơn cả teaser đầu tiên tung vào buổi sáng. Họ bình luận:

– Không hiểu sao luôn tạo dáng 1 kiểu mà vẫn thấy đẹp, vẫn thấy sự khác biệt chứ không phải tấm nào cũng giống tấm nào. Hiện tượng kỳ lạ huyền bí khó giải thích thật đấy.

– Đúng là thần thái Jennie có khác, một kiểu chụp mà nhìn 2 tấm khác hẳn nhau luôn. Đỉnh cao.

– Ảnh này đẹp hơn cả hồi sáng nữa.

– Jennie để mái xinh thật, phong cách retro thập niên 90 à, thấy hợp Jennie quá.

Ở tấm ảnh mới, Jennie đã bỏ mũ khoe tóc mái rõ mồn một. Thế nhưng không phải ai cũng bị thuyết phục bởi kiểu tóc này khi cho rằng nhìn vẫn… “giả trân”. Điều này là do Jennie “lừa” fan quá nhiều lần khiến niềm tin đã mất. Muốn biết nữ idol dùng mái giả hay mái thật, có đổi kiểu tóc nào nữa hay không thì fan chỉ còn cách chờ loạt teaser cả nhóm và MV cho tới khi full album đầu tay của BLACKPINK ra lò vào ngày 2/10 mà thôi!

Nguồn: FB – Ảnh: YG Entertainment, chụp màn hình

Tác giả: Pháp luật & Bạn đọc

 

 

 

 

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %