Hương Giang “sượng trân” khi đi chơi với bạn trai thì bố gọi điện: “Hiếu ơi…”

Read Time:2 Minute, 31 Second
Page Visited: 32
Hương Giang “sượng trân” khi đi chơi với bạn trai thì bố gọi điện: “Hiếu ơi…”

Anh chàng này sau đó cũng trốn biệt tăm khiến Hương Giang ngỡ ngàng.

Anh chàng này sau đó cũng trốn biệt tăm khiến Hương Giang ngỡ ngàng.

Tập 15 Chị Em Chúng Mình chuẩn bị lên sóng VTV3 với chủ đề “Bố và con gái – Lời nói dối”.

Sau quãng thời gian khó khăn, chiến tranh lạnh vì những bất đồng trong cuộc sống, giờ đây bố Hương Giang đã mở lòng hơn với con gái của mình tiếp tục dành nhiều tình thương cũng như sự tự hào về cô. Tuy nhiên, ông vẫn giữ thói quen gọi Hương Giang bằng tên thật khiến cho Hoa hậu nhiều lần lâm vào hoàn cảnh “dở khóc dở cười”. Đặc biệt có một dịp Hương Giang đang đi chơi cùng bạn trai thì nghe bố gọi điện thoại: “Hiếu ơi!” khiến cô “sượng toàn tập”. “Sau đó về không thấy trai nhắn tin chúc ngủ ngon, rồi anh bận, biến mất luôn là hiểu rồi nha” – nữ ca sĩ hài hước chia sẻ.

Hương Giang sượng trân khi đi chơi với bạn trai thì bố gọi điện: Hiếu ơi... - Ảnh 1.

Chị Em Chúng Mình: Bố Hương Giang vẫn giữ thói quen gọi con là “Hiếu”

Trong một lần về Hà Nội sau khi đăng quang Hoa hậu, vừa bước vào nhà, Hương Giang đã “choáng” nặng khi thấy… 72 người bạn của bố ngồi chờ “Hoa hậu Hiếu” để được chúc mừng và chụp hình. Khi ấy, cô để ý thấy mắt bố rưng rưng xúc động, cô mới biết rằng bố vẫn luôn yêu thương và tự hào về con của mình ở bất kỳ thời điểm nào.

Hương Giang sượng trân khi đi chơi với bạn trai thì bố gọi điện: Hiếu ơi... - Ảnh 3.

Cũng là câu chuyện về cha, Lan Ngọc lại ngậm ngùi chia sẻ về người bố giản dị, chất phác và tình cảm của mình. Mặc dù làm nghề công an, luôn đòi hỏi sự nghiêm khắc nhưng bố của Lan Ngọc lại rất cưng chiều cô. Khi nữ diễn viên rơi vào trạng thái tâm lý bất ổn, bỏ ăn dẫn tới sút cân, chính bố của cô đã tận tình chăm sóc con gái từng li từng tí. Thậm chí Lan Ngọc còn nhớ bố mình đã dậy từ rất sớm và đứng chờ chỉ để mua được chim bồ câu về nấu cháo cho con.

Hương Giang sượng trân khi đi chơi với bạn trai thì bố gọi điện: Hiếu ơi... - Ảnh 4.

Ở một diễn biến khác, Hội Chị Em nhận được thử thách xếp hạng lời nói dối kinh điển nhất của đàn ông. Mặc dù tự nhủ giữ “tinh thần thép” nhưng khi tấm màn hé lộ và dàn trai đẹp liên tục đưa ra những câu “mật ngọt chết ruồi” thì Lan Ngọc, Hương Giang, Thúy Ngân lại “đổ đứ đừ”. Khi nghe câu: “Anh không quan tâm tới quá khứ của em”, Hương Giang bất ngờ khẳng định: “Đây là nói thật chứ nói dối gì…” khiến Hội Chị Em cũng phải bật cười trước sự “đam mê nhan sắc” của cô.

Chị Em Chúng Mình: Hội Chị Em mê mẩn dàn trai đẹp

Hương Giang sượng trân khi đi chơi với bạn trai thì bố gọi điện: Hiếu ơi... - Ảnh 6.

Chị Em Chúng Mình tập 15 sẽ được phát sóng lúc 20h30 thứ Tư ngày 28/10 trên kênh VTV3.

Ảnh, video: Đông Tây, cắt từ chương trình

Tác giả: Nhịp Sống Việt

 

 

 

 

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %