Hôn lễ đang diễn ra thì vợ và con nhỏ của chú rể bất ngờ xuất hiện “bóc phốt” tại trận, cảnh tượng đám cưới trở nên vô cùng hỗn độn

Read Time:2 Minute, 51 Second
Page Visited: 31
Hôn lễ đang diễn ra thì vợ và con nhỏ của chú rể bất ngờ xuất hiện “bóc phốt” tại trận, cảnh tượng đám cưới trở nên vô cùng hỗn độn

Tất cả các khách mời có mặt cùng cô dâu chú rể đều sốc trước sự xuất hiện bất thình lình của người phụ nữ này.

Tất cả các khách mời có mặt cùng cô dâu chú rể đều sốc trước sự xuất hiện bất thình lình của người phụ nữ này.

Vừa qua, một sự việc vô cùng khó xử đã xảy ra tại một lễ cưới ở Zambia được báo chí đưa tin. Theo đó, khi hôn lễ đang được tổ chức, cô dâu và chú rể đang trao nhau lời ước hẹn trong ngày trọng đại thì bất ngờ xuất hiện một người phụ nữ địu trên lưng cả một em bé khoảng 1 tuổi xông vào và yêu cầu dừng đám cưới vì chú rể là chồng cô ấy và là bố của em bé phía sau.

Theo các trang tin địa phương, buổi lễ diễn ra tại một nhà thờ Công giáo La Mã ở Chainda, một khu vực của thủ đô Lusaka. Trong đoạn video được chia sẻ rộng rãi, người phụ nữ này lao vào lối đi chính, hét lên với toàn bộ hội trường rằng: Đám cưới này không thể diễn ra. Người đàn ông đây là chồng tôi”, khiến tất cả quan khách đều há hốc mồm vì sốc tột độ.

Một người phụ nữ địu cả con nhỏ sau lưng xông vào đám cưới và tuyên bố là vợ của chú rể

Phản ứng của kẻ bị bất ngờ vạch mặt cũng được quay lại rất rõ. Khi bị vợ và con đến bắt tại trận, cô dâu mới thì đứng ngay cạnh vẻ mặt không tin nổi, chú rể lúc này chỉ nhìn chằm chằm vào 2 mẹ con, tay chống cằm, gần như chết trân tại chỗ, không có bất kì phản ứng hay lời nói nào.

“Người đàn ông này là chồng tôi. Chúng tôi chưa ly hôn, chúng tôi chưa bao giờ cãi nhau… Tôi không biết chuyện gì đang xảy ra ở đây”, cô vợ liên tục hét lên khi một số khách mời đứng dậy can ngăn và mời cô ra khỏi đó. Cảnh tượng đám cưới phút chốc bỗng trở nên vô cùng hỗn độn.

Được biết, tên của anh chàng này là Abraham Muyunda. Anh ta nói với vợ là đi làm ở một thị trấn khác nhiều tháng qua nên không thể về nhà. Theo tờ Zambian Observer, cô vợ được hàng xóm tiết lộ về đám cưới và vội vã mang cả con đến nhà thờ để yêu cầu tạm dừng buổi lễ.

Người phụ nữ xông vào hôn lễ tuyên bố chú rể là chồng mình khiến ai nấy đều sốc

Đoạn phim bị ngưng trước khi cuộc tranh cãi đi đến hồi kết, nhưng theo các báo cáo, chú rể Abraham đã bị đưa đến đồn cảnh sát trong khi gia đình thảo luận về cách đối phó với sự việc kể trên. Cụ thể, anh này làm việc tại Cơ quan Doanh thu Zambia, đã kết hôn và có ba người con.

Theo Liên hợp quốc, Zambia có hai hệ thống hôn nhân khác nhau, một dựa trên luật tục và một dựa trên luật hiện đại. Loại thứ hai không cho phép đa thê, bất cứ ai cố ý kết hôn theo luật định khi họ đã có vợ hoặc chồng đều bị truy tố trách nhiệm hình sự. Nếu bị kết tội, Muyunda có thể phải đối mặt với án tù 7 năm.

Nguồn: Daily Mail

Tác giả: Pháp luật & Bạn đọc

 

 

 

 

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %