Hậu giãn cách, sao Việt lẫn dàn KOL bung lụa ngay ở các salon tóc: Người cắt, người nhuộm trông ai cũng đẹp hơn mấy phần!

Read Time:1 Minute, 54 Second
Page Visited: 90
Hậu giãn cách, sao Việt lẫn dàn KOL bung lụa ngay ở các salon tóc: Người cắt, người nhuộm trông ai cũng đẹp hơn mấy phần!

Cái răng cái tóc là góc con người mà nên hết đợt cách ly, nghỉ lễ là sao Việt và các KOL phải “biến hình” ngay.

Cái răng cái tóc là góc con người mà nên hết đợt cách ly, nghỉ lễ là sao Việt và các KOL phải “biến hình” ngay.

Suốt mấy tuần phải sống chung với mái tóc hồng đã phai màu, chân đen biểu tình ầm ầm thì cuối cùng Quỳnh Anh Shyn cũng có được một màu tóc mới, sang hơn, trendy hơn và tất nhiên là cũng hợp với style bây giờ của cô nàng hơn.

Hậu giãn cách, sao Việt lẫn dàn KOL bung lụa ngay ở các salon tóc: Người cắt, người nhuộm trông ai cũng đẹp hơn mấy phần! - Ảnh 1.

Instagram@ quynhanhshyn_

Chơi lớn hết nút là Tóc Tiên, dù đã chạm đến đầu 3 nhưng tinh thần “yolo” của cô vẫn chẳng kém gì các đàn em đôi mươi cả. Vừa hết lễ, cô đã khiến dân tình “há hốc miệng” với kiểu mái tóc “hắc hường” chất đét!

Hậu giãn cách, sao Việt lẫn dàn KOL bung lụa ngay ở các salon tóc: Người cắt, người nhuộm trông ai cũng đẹp hơn mấy phần! - Ảnh 2.

Instagram@ toctien1305

Giống như cô em Quỳnh Anh Shyn, Sunht cũng đã mọc khá nhiều chân đen do lâu ngày không được nhuộm tóc nên tất nhiên, việc đầu tiên cô nàng làm khi hết cách ly là phải đi “đảo ngói” ngay. Khác với mái tóc bạch kim có phần “đanh đá” trước đó, tóc màu hồng trà lần này của Sun trông lại “hiền lành” và dễ thương hơn hẳn.

Hậu giãn cách, sao Việt lẫn dàn KOL bung lụa ngay ở các salon tóc: Người cắt, người nhuộm trông ai cũng đẹp hơn mấy phần! - Ảnh 3.

Instagram@ sunht

Châu Bùi có vẻ vẫn hợp với tóc bob nhất nên sau khi đã xong mọi công việc, cô đã nhanh chóng tháo tóc nối dài lượt thượt và quay trở lại với kiểu tóc chất lừ này.

Hậu giãn cách, sao Việt lẫn dàn KOL bung lụa ngay ở các salon tóc: Người cắt, người nhuộm trông ai cũng đẹp hơn mấy phần! - Ảnh 4.

Instargam@ chaubui_

Ý tưởng lớn gặp nhau, Vũ Ngọc Anh cũng nhuộm tóc “black pink” giống Tóc Tiên nhưng cô chọn màu gắt hơn chút. Đây có vẻ là lần hiếm hoi cô nhuộm một màu nổi như thế này, âu cũng mới mẻ!

Hậu giãn cách, sao Việt lẫn dàn KOL bung lụa ngay ở các salon tóc: Người cắt, người nhuộm trông ai cũng đẹp hơn mấy phần! - Ảnh 5.

Instagram@ vungocanh_goldvu

Ai hay theo dõi Chloe Nguyễn cũng biết cô luôn gắn bó với mái tóc dài ngang lưng để dễ bề tạo kiểu. Nhưng rồi đúng đợt này, Chloe bỗng quyết định cắt phăng tới mười mấy centimet tóc để “F5” bản thân và để diện mạo thêm phần trẻ trung hơn.

Hậu giãn cách, sao Việt lẫn dàn KOL bung lụa ngay ở các salon tóc: Người cắt, người nhuộm trông ai cũng đẹp hơn mấy phần! - Ảnh 6.

Instagram@ bychloenguyen

“Đu trend” hơi muộn chút nhưng cuối cùng thì Hoàng Thùy cũng chịu cắt mái thưa rồi. Có lẽ nhờ đó mà trông cô trẻ trung hơn và dịu dàng hơn hẳn lúc nuôi mái dài.

Hậu giãn cách, sao Việt lẫn dàn KOL bung lụa ngay ở các salon tóc: Người cắt, người nhuộm trông ai cũng đẹp hơn mấy phần! - Ảnh 7.

Instagram@ hoangthuy_official

Tổng hợp

Tác giả: Báo dân sinh

 

 

 

 

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %