“Gà” của quản lý Hoài Lâm bất ngờ chia sẻ về thời gian suy sụp, tuyên bố không ai có quyền giật tóc, xô đẩy người khác giữa đường

Read Time:4 Minute, 3 Second
Page Visited: 24
“Gà” của quản lý Hoài Lâm bất ngờ chia sẻ về thời gian suy sụp, tuyên bố không ai có quyền giật tóc, xô đẩy người khác giữa đường

Anna Matviichuk chia sẻ thêm rằng mình bị nhắn đe dọa, cô lo sợ cho tính mạng của mình suốt thời gian qua.

Anna Matviichuk chia sẻ thêm rằng mình bị nhắn đe dọa, cô lo sợ cho tính mạng của mình suốt thời gian qua.

“An trẻ trâu” – Anna Matviichuk là hot TikToker có 1,5 triệu follow khá nổi tiếng trên MXH. Cô nàng ghi điểm nhờ vẻ ngoài xinh xắn như búp bê cùng tính cách hài hước, dễ thương. Cô đang được quản lý bởi Phan Viết Tính (quản lý của ca sĩ Hoài Lâm). Tính từng bị vợ là chị M tố ngoại tình và đánh ghen.

Hôm nay (28/10), Anna bất ngờ có chia sẻ rất dài trên trang cá nhân chia sẻ về một sự việc mà mình đã gặp phải trong thời gian qua. “Tôi nghĩ mọi người đều biết về tình huống đã xảy ra với tôi. Suốt thời gian qua, tôi không nói được gì và không sử dụng mạng xã hội vì bị sốc và suy sụp sau khi nhận được những tin nhắn đe dọa và thậm tệ, tôi lo sợ cho tính mạng của mình.” – Cô nàng cho biết.

Gà của quản lý Hoài Lâm bất ngờ chia sẻ về thời gian suy sụp, tuyên bố không ai có quyền giật tóc, xô đẩy người khác giữa đường - Ảnh 1.

Anna khẳng định cô không làm gì sai

Gái xinh tâm sự rằng cô không bào chữa cho mình vì biết bản thân không làm gì sai và dù có nói “tôi không sai” thì vẫn tiếp tục bị ném đá.

Ngoài ra, Anna cũng khẳng định rằng một người phụ nữ tôn trọng bản thân sẽ giải quyết những vấn đề như vậy một cách văn minh, và không thích dã man.

Không ai có quyền tấn công một người giữa thanh thiên bạch nhật, không ai có quyền giữ người khác, giật tóc, xô đẩy và quay phim tất cả những điều này qua điện thoại…” – Cô nàng viết.

Gà của quản lý Hoài Lâm bất ngờ chia sẻ về thời gian suy sụp, tuyên bố không ai có quyền giật tóc, xô đẩy người khác giữa đường - Ảnh 2.

Gái xinh cảm ơn mọi người đã ủng hộ và tin tưởng

Cuối cùng, Anna cảm ơn tất cả mọi người đã luôn bên cạnh tin tưởng và ủng hộ. Gái xinh khẳng định đây là lần post thông tin đầu tiên và cũng là cuối cùng cô nói về sự việc này.

Dưới đây là lược trích những chia sẻ của Anna:

Tôi nghĩ mọi người đều biết về tình huống đã xảy ra với tôi. Suốt thời gian qua, tôi không nói được gì và không sử dụng mạng xã hội vì bị sốc và suy sụp sau khi nhận được những tin nhắn đe dọa và thậm tệ, tôi lo sợ cho tính mạng của mình. Tôi tự hỏi làm thế nào mà một số người ngày nay có thể dễ dàng tin vào bất cứ điều gì họ đọc và nghe thấy, họ không thể phân tích, họ chỉ muốn làm tổn thương ai đó, viết những điều rất tồi tệ về ai đó bởi vì chỉ điều này mới có thể làm cho họ cảm thấy tốt hơn, có thể làm cho họ nhàm chán cuộc sống thú vị hơn và bằng cách làm nhục người khác, hãy nâng cao lòng tự trọng của họ.

Tôi không cần phải và sẽ không bào chữa cho bất kỳ ai vì tôi biết mình là ai, tôi biết mình không làm gì sai. Tôi không muốn viết những điều tồi tệ về một số người vì tôi không muốn hạ thấp trình độ của họ. Vũ trụ của chúng ta nhìn thấy mọi thứ, nó biết ai đã làm gì, ai đã nói dối điều gì, ai đúng ai sai và thời gian sẽ đưa mọi thứ vào đúng vị trí của nó.

Ngay cả khi bây giờ tôi nói “Tôi không sai” thì sẽ có rất nhiều người tiếp tục ném bùn vào tôi, tôi không thể thay đổi quyết định của họ và tôi không muốn làm điều đó, tôi rất mệt mỏi.

Tôi chỉ muốn nói một điều.

Tôi nghĩ rằng một người phụ nữ tôn trọng bản thân sẽ giải quyết những vấn đề như vậy một cách văn minh, và không thích dã man. Không ai có quyền tấn công một người giữa thanh thiên bạch nhật, không ai có quyền giữ người khác, giật tóc, xô đẩy và quay phim tất cả những điều này qua điện thoại…

[…]

Tôi biết có rất nhiều người vẫn yêu tôi, tin tôi và ủng hộ tôi. […] Cảm ơn vì đã tin tưởng ở tôi, cảm ơn vì tất cả. Tôi khẳng định rằng tôi sẽ ở lại Việt Nam, tôi sẽ làm việc và tôi sẽ làm tất cả để không làm bạn thất vọng và không làm bạn phải hối hận vì đã tin tưởng vào tôi.

Về vấn đề này tôi xin phép dừng lại tại đây và sẽ không đề cập hay nói gì thêm, đây sẽ là post thông tin đầu tiên và cuối cùng về sự việc này.

Cảm ơn mọi người!

Ảnh: Facebook NV

Tác giả: Pháp luật & Bạn đọc

 

 

 

 

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %