Dù chỉ làm 1 món quen thuộc nhưng Bà Tân Vlog đã có clip lên tới gần 20 triệu views, dẫn đầu các clip view “khủng”

Read Time:1 Minute, 25 Second
Page Visited: 15
Dù chỉ làm 1 món quen thuộc nhưng Bà Tân Vlog đã có clip lên tới gần 20 triệu views, dẫn đầu các clip view “khủng”

Bạn có biết clip nào của Bà Tân Vlog có lượt view cao nhất không?

Bạn có biết clip nào của Bà Tân Vlog có lượt view cao nhất không?

Nổi lên nhanh chóng và đạt được 1 triệu subcribes chỉ sau 1 ngày, đồng thời cũng lập kỷ lục Việt Nam là “Người phụ nữ là nông dân nhận nút vàng YouTube trong thời gian nhanh nhất tại Việt Nam”, cái tên Bà Tân Vlog đã trở nên quen thuộc với rất nhiều người. Không quá lạ khi các clip của bà Tân thường xuyên đạt triệu views, thế nhưng có khi nào bạn thắc mắc clip nào của bà đạt được lượt view cao nhất?

Sau khi đã lướt qua hàng chục clip của bà Tân kể từ khi bắt đầu hoạt động đến giờ, trung bình mỗi clip đều đạt 2 – 4 triệu views thì bất ngờ có 1 clip nổi bật hẳn lên với con số gần 20 triệu views. Đó chính là clip làm que kem dưa hấu siêu to khổng lồ.

Dù chỉ làm 1 món quen thuộc nhưng Bà Tân Vlog đã có clip lên tới gần 20 triệu views, dẫn đầu các clip view khủng - Ảnh 1.
Dù chỉ làm 1 món quen thuộc nhưng Bà Tân Vlog đã có clip lên tới gần 20 triệu views, dẫn đầu các clip view khủng - Ảnh 2.

Mặc dù kem dưa hấu là một món rất quen thuộc, bà Tân cũng từng thực hiện rất nhiều clip làm những que kem siêu to khổng lồ khác, thế nhưng riêng clip này lại đạt được lượt view rất “khủng”: gần 20 triệu views.

Hai vị trí có lượt view cao tiếp theo là clip làm cốc trà sữa khổng lồ 60 lít đạt hơn 12 triệu lượt views và clip làm que kem sữa 50kg đạt hơn 10 triệu lượt views.

Dù chỉ làm 1 món quen thuộc nhưng Bà Tân Vlog đã có clip lên tới gần 20 triệu views, dẫn đầu các clip view khủng - Ảnh 3.
Dù chỉ làm 1 món quen thuộc nhưng Bà Tân Vlog đã có clip lên tới gần 20 triệu views, dẫn đầu các clip view khủng - Ảnh 4.

Mới đây, kênh YouTube Bà Tân Vlog cũng đã chạm tới mốc 4 triệu lượt subscribes – một thành tựu đáng nể đối với những người làm Vlog về ẩm thực như bà Tân.

Dù chỉ làm 1 món quen thuộc nhưng Bà Tân Vlog đã có clip lên tới gần 20 triệu views, dẫn đầu các clip view khủng - Ảnh 5.

Nguồn: YouTube.

Tác giả: Trí Thức Trẻ

 

 

 

 

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %