Đồng loạt khoe “tiền thưởng”, dân tình vỡ lẽ một chiêu thức tiết kiệm siêu dễ – siêu hiệu quả!

Read Time:2 Minute, 12 Second
Page Visited: 17
Đồng loạt khoe “tiền thưởng”, dân tình vỡ lẽ một chiêu thức tiết kiệm siêu dễ – siêu hiệu quả!

Dân tình đồng loạt khoe “tiền thưởng” trên mạng xã hội…

Dân tình đồng loạt khoe “tiền thưởng” trên mạng xã hội…

Bỗng đâu một ngày đi ăn gà rán, tài khoản nhảy thêm cả 80K, “khổ chủ” hoang mang quá độ vì ăn gà rán 124K mà được thưởng tận 80K nè trời! Hay phần ăn 30K nhưng được thưởng 25K. Chuyện khó tin nhưng hoàn toàn có thật.

Đồng loạt khoe “tiền thưởng”, dân tình vỡ lẽ một chiêu thức tiết kiệm siêu dễ - siêu hiệu quả! - Ảnh 1.
Đồng loạt khoe “tiền thưởng”, dân tình vỡ lẽ một chiêu thức tiết kiệm siêu dễ - siêu hiệu quả! - Ảnh 2.

Còn có ai như bà mẹ trẻ này, thanh toán hóa đơn 117K nhưng được thưởng hơn 100K, chỉ trả có 8.5K, còn hóa đơn 102K thì được thưởng tới 80K. Nghe xong chỉ muốn bái sư học đạo, tôn làm “bậc thầy quản lý tài chính” vì số tiền tiết kiệm được quá siêu!

Đồng loạt khoe “tiền thưởng”, dân tình vỡ lẽ một chiêu thức tiết kiệm siêu dễ - siêu hiệu quả! - Ảnh 3.

Và sự thật là…

Sau một hồi “truy lùng”, cư dân mạng đã tìm được đáp án. Thì ra là ví điện tử AirPay – vũ khí “quét quét” lợi hại với khả năng hoàn tiền thưởng chỉ trong vài giây bằng thao tác quét QR dễ dàng trên điện thoại. Trong đó, hoàn tiền là số tiền khách hàng sẽ nhận lại sau khi thực hiện một giao dịch thanh toán thành công tại cửa hàng. Nếu bạn muốn biết kinh nghiệm của các “tiền bối quét quét” như: quét QR ra sao, được hưởng tiện ích gì, tiền thưởng như thế nào… và để không bỏ lọt các ưu đãi siêu xịn, thì lướt fanpage AirPay và Group Ghiền AirPay để hóng bí quyết nhé.

Còn bây giờ thì nhấc mở App Store hay Google Play -> Tải app AirPay -> Đăng ký tài khoản, liên kết ngân hàng. Sau khi tạo tài khoản thành công, với mỗi hóa đơn tại các cửa hàng có liên kết thanh toán AirPay, bạn hãy mở ứng dụng ví điện tử AirPay hoặc Shopee và vào mục Quét QR ngay trên màn hình chính, thao tác thanh toán là đã nhận được ưu đãi hoàn tiền đến 30% tại chương trình “Tuần Lễ Không Tiền Mặt” diễn ra từ ngày 21.09 đến ngày 27.09. Xem thêm thông tin chi tiết tại đây.

Đồng loạt khoe “tiền thưởng”, dân tình vỡ lẽ một chiêu thức tiết kiệm siêu dễ - siêu hiệu quả! - Ảnh 4.

“Cả một bầu trời ưu đãi” đang chờ bạn! Chỉ cần quét QR tại các cửa hàng có phương thức thanh toán AirPay trên toàn quốc, bạn sẽ được hoàn tiền đến 30% (tối đa 60K) tại các hệ thống cửa hàng: Gà rán Popeyes, Burger King, Cơm tấm Cali, 7-Eleven, Canifa, 160Store, Lee&Tee, Sablanca, Lotteria… Đừng bỏ lỡ cơ hội quét cả thế giới bằng tính năng quét QR và cùng săn “mưa ưu đãi” cực khủng từ ví điện tử AirPay ngay hôm nay nào!

Tác giả: Trí Thức Trẻ

 

 

 

 

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %