Dấu ấn “Chương trình chào tân sinh viên K44” của ĐH Luật Huế

Read Time:2 Minute, 57 Second
Page Visited: 37
Dấu ấn “Chương trình chào tân sinh viên K44” của ĐH Luật Huế

Sau rất nhiều những khó khăn, mùa tuyển sinh đại học năm 2020 đã thành công tốt đẹp. Trạm của năm 2020 có lẽ là trạm khó khăn nhất, để lại nhiều kỷ niệm khó quên trong lòng các sĩ tử tham gia.

Sau rất nhiều những khó khăn, mùa tuyển sinh đại học năm 2020 đã thành công tốt đẹp. Trạm của năm 2020 có lẽ là trạm khó khăn nhất, để lại nhiều kỷ niệm khó quên trong lòng các sĩ tử tham gia.

Ngày hôm nay, các em đã trở thành tân sinh viên của các trường đại học. Cổ vũ tinh thần của tân sinh viên, chương trình chào tân sinh viên và chào mừng năm học mới đã được nhiều trường đại học tổ chức.

Đối với sinh viên tại các trường khu vực miền Trung, trong đó có Trường Đại học Luật, Đại học Huế (ĐH Luật Huế) khó khăn nhân lên gấp bội khi đợt nhập học đúng dịp lũ tràn về. Cả thầy, cả trò thức trắng đêm chạy lũ. Tân sinh viên ngơ ngác, lo lắng… Trường ĐH Luật Huế đã lùi lịch nhập học, tổ chức tiếp đón phụ huynh và tân sinh viên trong nhiều đợt, hỗ trợ và đồng hành cùng các em vượt qua những khó khăn ban đầu.

Sau đó, một chương trình chào đón tân sinh viên được lên kế hoạch tỉ mỉ, là món quà Nhà trường dành tặng cho những nỗ lực của các em trong suốt thời gian dài và để khởi đầu một năm học mới thắng lợi, trọn vẹn.

Tối ngày 12/11, Chương trình chào đón Tân sinh viên và Chào mừng năm học mới 2020 – 2021 đã chính thức được diễn ra tại khuôn viên trường ĐH Luật Huế. Trước đó, nhiều hoạt động chào mừng tân sinh viên cũng đã được tổ chức sôi nổi, bất chấp mưa gió và sự khắc nghiệt của thiên nhiên.

Cùng điểm lại những hoạt động của các bạn sinh viên ĐH Luật Huế trong Ngày hội Tân sinh viên K44 nhé.

Liên hoan dân vũ, flashmob chào mừng năm học mới lần thứ nhất được tổ chức vào ngày 8/11 nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của sinh viên đến từ tất cả các khoa trong trường.

Dấu ấn “Chương trình chào tân sinh viên K44” của ĐH Luật Huế - Ảnh 1.
Dấu ấn “Chương trình chào tân sinh viên K44” của ĐH Luật Huế - Ảnh 2.

Không khí chương trình liên hoan dân vũ, flashmob vô cùng sôi động, tràn đầy sức trẻ

Ngoài ra, phần Teambuilding với sự tham gia của gần 1000 sinh viên với hàng chục trò chơi phối hợp là cơ hội cho sinh viên Đại học Luật Huế hiểu hơn về nhau và tăng tinh thần đoàn kết tập thể.

Dấu ấn “Chương trình chào tân sinh viên K44” của ĐH Luật Huế - Ảnh 3.
Dấu ấn “Chương trình chào tân sinh viên K44” của ĐH Luật Huế - Ảnh 4.

Sự xuất hiện của ca sĩ Đức Phúc trong chương trình văn nghệ diễn ra tối 12/11 là món quà đặc biệt nhất được dành tặng tất cả các em sinh viên cho những nỗ lực và cố gắng.

Dấu ấn “Chương trình chào tân sinh viên K44” của ĐH Luật Huế - Ảnh 5.

Ca sĩ Đức Phúc đã khuấy đảo không khí của đêm hội, mang lại nhiều cảm xúc cho sinh viên Luật Huế

Dấu ấn “Chương trình chào tân sinh viên K44” của ĐH Luật Huế - Ảnh 6.

Ngoài ra, Phương Lan – Hoa khôi sinh viên Việt Nam năm 2018, Cựu sinh viên Khóa K39 Trường ĐH Luật Huế đã về thăm lại trường và tham gia dẫn chương trình đêm hội

Các tiết mục văn nghệ đẹp mắt được chính sinh viên trong trường biên đạo và thể hiện trong đêm hội

Với tất cả trách nhiệm và tình yêu của người thầy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giảng viên trường ĐH Luật Huế mong muốn mang đến cho sinh viên những trải nghiệm tốt đẹp nhất, để quãng thời gian học tập ở trường sẽ là quãng thời gian hạnh phúc, giúp các em vững vàng tin tưởng vào sự lựa chọn của chính mình!

Tác giả: Trí Thức Trẻ

 

 

 

 

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %