Datmaniac – giám khảo King Of Rap bất ngờ tung “khoảnh khắc lịch sử” với Dế Choắt, dân tình xôn xao: “Biết ai vô địch Rap Việt rồi đấy”

Read Time:2 Minute, 30 Second
Page Visited: 60
Datmaniac – giám khảo King Of Rap bất ngờ tung “khoảnh khắc lịch sử” với Dế Choắt, dân tình xôn xao: “Biết ai vô địch Rap Việt rồi đấy”

Đoạn clip được đích thân giám khảo King Of Rap Datmaniac chia sẻ đang khiến các fan Hip-hop không khỏi thích thú.

Đoạn clip được đích thân giám khảo King Of Rap Datmaniac chia sẻ đang khiến các fan Hip-hop không khỏi thích thú.

Mới đây, rapper Datmaniac – Giám khảo tại King Of Rap đã bất ngờ chia sẻ khoảnh khắc “lịch sử” với Dế Choắt – thí sinh show truyền hình Rap Việt trên trang cá nhân. 

Cụ thể, Datmaniac đã đăng tải đoạn clip rap cypher (freestyle) của mình cùng Dế Choắt. Chẳng những thế, Datmaniac còn không ngần ngại gọi đây là “khoảnh khắc lịch sử” và cảm ơn người đã ghi lại đoạn clip này. Bên cạnh đó, nam rapper còn tiết lộ anh đã sử dụng verse rap của bài Tiếng Ca Tiên Cá – bản rap nằm trong LP sắp ra mắt trong thời gian tới. 

Datmaniac - giám khảo King Of Rap bất ngờ tung khoảnh khắc lịch sử với Dế Choắt, dân tình xôn xao: Biết ai vô địch Rap Việt rồi đấy - Ảnh 1.

Dòng trạng thái chia sẻ của Datmaniac trên trang cá nhân

Đoạn clip Datmaniac và Dế Choắt rap freestyle được chia sẻ

Khoảnh khắc Dế Choắt – chàng trai rapper đang gây chú ý tại Rap Việt ngẫu hứng rap freestyle

Còn đây chính là khoảnh khắc xuất hiện của Datmaniac – Giám khảo King Of Rap

Bên dưới phần bình luận, Datmaniac cũng tỏ ra thích thú với verse rap của Dế Choắt và dành lời khen ngợi: “Đi flow chắc nịch”. Đáp lại lời khen có cánh của vị giám khảo King Of Rap, Dế Choắt cũng cho hay: “Ngồi được ở chỗ đó em thấy mình như chú bé loắt choắt luôn anh”. 

Màn tương tác của thí sinh Rap Việt và giám khảo King Of Rap khiến cộng đồng fan Hip-hop càng thêm phần phấn khích. Thậm chí, sau khoảnh khắc này, có người còn khẳng định bóng gió Dế Choắt chính là người giành chức vô địch của Rap Việt. 

Datmaniac - giám khảo King Of Rap bất ngờ tung khoảnh khắc lịch sử với Dế Choắt, dân tình xôn xao: Biết ai vô địch Rap Việt rồi đấy - Ảnh 5.

Lời khen của Datmaniac dành cho Dế Choắt

Datmaniac - giám khảo King Of Rap bất ngờ tung khoảnh khắc lịch sử với Dế Choắt, dân tình xôn xao: Biết ai vô địch Rap Việt rồi đấy - Ảnh 6.

Các fan cũng không khỏi phấn khích và khẳng định Dế Choắt là người vô địch Rap Việt

Nếu như Datmaniac là giám khảo của cuộc thi King Of Rap thì Dế Choắt đang là thí sinh gây được nhiều sự chú ý trong team HLV Wowy tại show truyền hình Rap Việt. Ngay từ khi xuất hiện trên sân khấu, Dế Choắt đã làm “điên đảo” dàn HLV và nhanh chóng giành về cho mình hai chiếc nón vàng quyền lực đến từ HLV Wowy và HLV Suboi. 

Dù được khuyên trở về với HLV Suboi để tìm đến miền đất mới nhưng Dế Choắt vẫn quyết định lựa chọn HLV Wowy vì đây chính là thần tượng của anh từ thời mới bước vào làng rap Việt. Sau khi lên sóng, màn trình diễn của Dế Choắt đã nhận được nhiều sự quan tâm và anh cũng chính là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị quán quân của Rap Việt. 

Datmaniac - giám khảo King Of Rap bất ngờ tung khoảnh khắc lịch sử với Dế Choắt, dân tình xôn xao: Biết ai vô địch Rap Việt rồi đấy - Ảnh 7.

Datmaniac – một trong 4 vị giám khảo quyền lực của King Of Rap

Datmaniac - giám khảo King Of Rap bất ngờ tung khoảnh khắc lịch sử với Dế Choắt, dân tình xôn xao: Biết ai vô địch Rap Việt rồi đấy - Ảnh 8.

Dế Choắt – át chủ bài tiềm năng của HLV Wowy tại Rap Việt

Phần thi của Dế Choắt trong tập 5 Rap Việt

Nguồn: Facebook nhân vật 

Tác giả: Trí Thức Trẻ

 

 

 

 

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %