Dàn thí sinh đua nhau khoe sắc tại vòng sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2020, “bản sao Jennie (BLACKPINK)” có như kỳ vọng?

Read Time:1 Minute, 52 Second
Page Visited: 15
Dàn thí sinh đua nhau khoe sắc tại vòng sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2020, “bản sao Jennie (BLACKPINK)” có như kỳ vọng?

Vòng thi sơ khảo khu vực phía Nam của Hoa hậu Việt Nam 2020 quy tụ vô số những khuôn mặt thí sinh mới cùng nhan sắc nổi bật.

Vòng thi sơ khảo khu vực phía Nam của Hoa hậu Việt Nam 2020 quy tụ vô số những khuôn mặt thí sinh mới cùng nhan sắc nổi bật.

Hôm nay (26/9), cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã chính khai màn với vòng sơ tuyển khu vực phía Nam, mở ra một mùa thi hứa hẹn thành công trên con đường tìm kiếm chủ nhân chiếc vương miện năm nay. Buổi sơ tuyển còn có sự tham gia của những gương mặt nổi trội như Lê Ngọc Trang – “Bản sao Jennie (BLACKPINK)”, Trần Em Bi, Nguyễn Lê Ngọc Thảo,…

Điểm đặc biệt trong vòng thi sơ tuyển năm nay là đa phần các thí sinh lựa chọn áo dài – trang phục truyền thống của Việt Nam để tôn vinh nét đẹp văn hoá. Cũng có không ít thí sinh chọn phong cách hiện đại để làm nổi bật hình tượng người phụ nữ năng động, thức thời và không kém phần duyên dáng.

Dàn thí sinh thi nhau khoe sắc tại vòng sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2020, bản sao Jennie (BLACKPINK) và có như kỳ vọng? - Ảnh 2.

Nổi bật trong đó là Lê Ngọc Trang – “Bản sao Jennie (BLACKPINK)”

Dàn thí sinh thi nhau khoe sắc tại vòng sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2020, bản sao Jennie (BLACKPINK) và có như kỳ vọng? - Ảnh 3.

Liệu cô nàng có làm nên chuyện trong cuộc thi sắp tới?

Dàn thí sinh thi nhau khoe sắc tại vòng sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2020, bản sao Jennie (BLACKPINK) và có như kỳ vọng? - Ảnh 4.

Nhiều thí sinh được chú ý bởi vẻ nhẹ nhàng, xinh xắn

Dàn thí sinh thi nhau khoe sắc tại vòng sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2020, bản sao Jennie (BLACKPINK) và có như kỳ vọng? - Ảnh 5.

Không ít người đẹp chọn phong cách hiện đại thay vì giữ hình ảnh người phụ nữ truyền thống

Dàn thí sinh thi nhau khoe sắc tại vòng sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2020, bản sao Jennie (BLACKPINK) và có như kỳ vọng? - Ảnh 6.

Thí sinh Thuý Hằng cùng chiếc đầm cắt xẻ táo bạo, khoe khéo làn da nõn nà

Dàn thí sinh thi nhau khoe sắc tại vòng sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2020, bản sao Jennie (BLACKPINK) và có như kỳ vọng? - Ảnh 7.

Lan Nhi lựa chọn trang phục truyền thống để gây ấn tượng trong vòng thi sơ khảo

Dàn thí sinh thi nhau khoe sắc tại vòng sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2020, bản sao Jennie (BLACKPINK) và có như kỳ vọng? - Ảnh 8.

Các cô gái nổi bật bởi vẻ thuần khiết, trong sáng

Dàn thí sinh thi nhau khoe sắc tại vòng sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2020, bản sao Jennie (BLACKPINK) và có như kỳ vọng? - Ảnh 9.

Thí sinh Trần Em Bi gây ấn tượng bởi vẻ dịu dàng

Dàn thí sinh thi nhau khoe sắc tại vòng sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2020, bản sao Jennie (BLACKPINK) và có như kỳ vọng? - Ảnh 10.

Thí sinh Nguyễn Lê Ngọc Thảo duyên dáng trong tà áo dài

Dàn thí sinh thi nhau khoe sắc tại vòng sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2020, bản sao Jennie (BLACKPINK) và có như kỳ vọng? - Ảnh 11.

Nhìn chung, nhan sắc dàn thí sinh phía Nam năm nay rất đáng chú ý

Dàn thí sinh thi nhau khoe sắc tại vòng sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2020, bản sao Jennie (BLACKPINK) và có như kỳ vọng? - Ảnh 12.

Các người đẹp duyên dáng trong trang phục truyền thống

Dàn thí sinh thi nhau khoe sắc tại vòng sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2020, bản sao Jennie (BLACKPINK) và có như kỳ vọng? - Ảnh 13.

Ai cũng ngập tràn vẻ vui tươi, tự tin trong cuộc thi này

Dàn thí sinh thi nhau khoe sắc tại vòng sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2020, bản sao Jennie (BLACKPINK) và có như kỳ vọng? - Ảnh 14.

Nhan sắc dàn thí sinh năm nay được đánh giá cao trong vòng thi sơ tuyển

Dàn thí sinh thi nhau khoe sắc tại vòng sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2020, bản sao Jennie (BLACKPINK) và có như kỳ vọng? - Ảnh 15.

Ảnh: Hoa Hậu Việt Nam 2020 cung cấp

Tác giả: Pháp luật & Bạn đọc

 

 

 

 

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %