Đám tang nghệ sĩ Ánh Hoa: Hiếu Hiền bật khóc, Lan Ngọc và dàn sao Việt lặng người trước linh cữu của đồng nghiệp

Read Time:1 Minute, 29 Second
Page Visited: 50
Đám tang nghệ sĩ Ánh Hoa: Hiếu Hiền bật khóc, Lan Ngọc và dàn sao Việt lặng người trước linh cữu của đồng nghiệp

Rất đông bạn bè và đồng nghiệp đã có mặt tại nhà riêng của nghệ sĩ Ánh Hoa để tiễn biệt cô về nơi an nghỉ cuối cùng.

Rất đông bạn bè và đồng nghiệp đã có mặt tại nhà riêng của nghệ sĩ Ánh Hoa để tiễn biệt cô về nơi an nghỉ cuối cùng.

Chiều ngày 1/11, dàn sao Vbiz vô cùng đau buồn thông báo tin nghệ sĩ Ánh Hoa đã ra đi mãi mãi ở tuổi 79. Gia đình nghệ sĩ Ánh Hoa cho biết bà qua đời tại nhà riêng vào lúc 12 giờ ngày 1/11 sau thời gian chống chọi với căn bệnh tai biến mạch máu não.

Cho đến hôm nay (2/11), rất đông bạn bè và đồng nghiệp đã có mặt để thắp nén nhan, tiễn biệt cố nghệ sĩ Ánh Hoa về nơi an nghỉ cuối cùng. Có thể thấy, xuất hiện tại tang lễ, Ngọc Lan, Hùng Thuận đã không giấu được vẻ đau buồn trước sự ra đi của cố nghệ sĩ. Bên cạnh đó, là một người đồng nghiệp thân thiết, Hiếu Hiền cũng không nén được đau thương mà bật khóc khi đứng trước linh cữu của cố nghệ sĩ Ánh Hoa.

Đám tang nghệ sĩ Ánh Hoa: Hiếu Hiền bật khóc, Lan Ngọc và dàn sao Việt lặng người trước linh cữu của đồng nghiệp - Ảnh 2.

Đám tang của nghệ sĩ Ánh Hoa được diễn ra tại nhà riêng

Đám tang nghệ sĩ Ánh Hoa: Hiếu Hiền bật khóc, Lan Ngọc và dàn sao Việt lặng người trước linh cữu của đồng nghiệp - Ảnh 3.
Đám tang nghệ sĩ Ánh Hoa: Hiếu Hiền bật khóc, Lan Ngọc và dàn sao Việt lặng người trước linh cữu của đồng nghiệp - Ảnh 4.

Hiếu Hiền đã bật khóc trước linh cữu người chị, người đồng nghiệp vừa qua đời

Đám tang nghệ sĩ Ánh Hoa: Hiếu Hiền bật khóc, Lan Ngọc và dàn sao Việt lặng người trước linh cữu của đồng nghiệp - Ảnh 5.

Nghệ sĩ Hùng Thuận cũng có mặt để tiễn biệt nghệ sĩ Ánh Hoa về nơi an nghỉ cuối cùng

Đám tang nghệ sĩ Ánh Hoa: Hiếu Hiền bật khóc, Lan Ngọc và dàn sao Việt lặng người trước linh cữu của đồng nghiệp - Ảnh 6.
Đám tang nghệ sĩ Ánh Hoa: Hiếu Hiền bật khóc, Lan Ngọc và dàn sao Việt lặng người trước linh cữu của đồng nghiệp - Ảnh 7.

Ngọc Lan lặng người trước linh cữu của nghệ sĩ Ánh Hoa

Đám tang nghệ sĩ Ánh Hoa: Hiếu Hiền bật khóc, Lan Ngọc và dàn sao Việt lặng người trước linh cữu của đồng nghiệp - Ảnh 8.
Đám tang nghệ sĩ Ánh Hoa: Hiếu Hiền bật khóc, Lan Ngọc và dàn sao Việt lặng người trước linh cữu của đồng nghiệp - Ảnh 9.

Đã có rất nhiều đồng nghiệp đến viếng, nói lời tạm biệt với nghệ sĩ Ánh Hoa trước khi cô về nơi an nghỉ cuối cùng

Đám tang nghệ sĩ Ánh Hoa: Hiếu Hiền bật khóc, Lan Ngọc và dàn sao Việt lặng người trước linh cữu của đồng nghiệp - Ảnh 10.

Khung cảnh tại đám tang của cố nghệ sĩ

Tác giả: Pháp luật & Bạn đọc

 

 

 

 

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %