Đà Nẵng những ngày cuối tháng 9: Đường bay đã mở lại nhưng vẫn vắng khách du lịch, cầu tình yêu “thưa” người tham quan

Read Time:3 Minute, 8 Second
Page Visited: 29
Đà Nẵng những ngày cuối tháng 9: Đường bay đã mở lại nhưng vẫn vắng khách du lịch, cầu tình yêu “thưa” người tham quan

Dù đã mở lại các chuyến bay nhưng các điểm tham quan du lịch của Đà Nẵng vẫn còn vắng khách.

Dù đã mở lại các chuyến bay nhưng các điểm tham quan du lịch của Đà Nẵng vẫn còn vắng khách.

Nếu như tại thủ đô Hà Nội, nhịp sống của người dân, đặc biệt là ở các khu ăn chơi như Tạ Hiện, phố đi bộ Hồ Gươm đã sôi động trở lại sau khi nới lỏng giãn cách, thì tại Đà Nẵng, lượng người tập trung tham quan có phần thưa thớt hơn trước. 

Theo ghi nhận của PV vào chiều tối ngày 21/9, tại các điểm nóng du lịch của Đà Nẵng như đường Bạch Đằng, cầu tình yêu bên đường Trần Hưng Đạo, bãi biển Mỹ Khê… Tất cả đều có du khách, song lượng người đến ngắm cảnh, chụp ảnh khá khiêm tốn. 

Đà Nẵng những ngày cuối tháng 9: Đường bay đã mở lại nhưng vẫn vắng khách du lịch, cầu tình yêu thưa người tham quan - Ảnh 2.

Không khí vắng lặng hiếm có ở bãi biển Mỹ Khê

Đà Nẵng những ngày cuối tháng 9: Đường bay đã mở lại nhưng vẫn vắng khách du lịch, cầu tình yêu thưa người tham quan - Ảnh 3.

Chủ yếu vẫn là người dân địa phương

Tại bãi biển Mỹ Khê vào lúc 16:30, một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, nếu so với thời điểm năm ngoái thì lượng người đến tắm biển không bằng một phần mười. Tuy nhiên, lượng khách đến tắm biển vẫn có, chủ yếu là người dân địa phương. Công tác bảo vệ an toàn và giữ khoảng cách vẫn được các nhân viên bảo hộ đảm bảo. 

Đà Nẵng những ngày cuối tháng 9: Đường bay đã mở lại nhưng vẫn vắng khách du lịch, cầu tình yêu thưa người tham quan - Ảnh 4.

Thời tiết cuối tháng 9 của Đà Nẵng vô cùng đẹp

Đà Nẵng những ngày cuối tháng 9: Đường bay đã mở lại nhưng vẫn vắng khách du lịch, cầu tình yêu thưa người tham quan - Ảnh 5.

Những người tắm biển chủ yếu là người dân thành phố

Đà Nẵng những ngày cuối tháng 9: Đường bay đã mở lại nhưng vẫn vắng khách du lịch, cầu tình yêu thưa người tham quan - Ảnh 6.

Khách du lịch vẫn còn khá thưa thớt

Đà Nẵng những ngày cuối tháng 9: Đường bay đã mở lại nhưng vẫn vắng khách du lịch, cầu tình yêu thưa người tham quan - Ảnh 7.

Thi thoảng mới có thấy sự xuất hiện của khách du lịch

Đà Nẵng những ngày cuối tháng 9: Đường bay đã mở lại nhưng vẫn vắng khách du lịch, cầu tình yêu thưa người tham quan - Ảnh 8.

Các cô bé – cậu bé nô đùa trên bờ cát

Đà Nẵng những ngày cuối tháng 9: Đường bay đã mở lại nhưng vẫn vắng khách du lịch, cầu tình yêu thưa người tham quan - Ảnh 9.

Không khí bình yên hiếm thấy của Đà Nẵng

Đà Nẵng những ngày cuối tháng 9: Đường bay đã mở lại nhưng vẫn vắng khách du lịch, cầu tình yêu thưa người tham quan - Ảnh 10.

Được biết, ngoại trừ công viên châu Á và suối nước nóng Thần Tài, các điểm tham quan lớn khác của Đà Nẵng như Bà Nà Hill, Bảo Tàng Chăm, cầu tình yêu… Và các nơi du lịch tâm linh đều đã mở cửa trở lại. Tuy nhiên, tình trạng chung là vẫn vắng khách tham quan.

Ghi nhận tại chùa Linh Ứng, một trong những điểm tham quan tâm linh đặc sắc của thành phố cũng không có nhiều người đến thăm chùa. 

Đà Nẵng những ngày cuối tháng 9: Đường bay đã mở lại nhưng vẫn vắng khách du lịch, cầu tình yêu thưa người tham quan - Ảnh 11.

Du khách đến Linh Ứng không nhiều như những năm trước

Đà Nẵng những ngày cuối tháng 9: Đường bay đã mở lại nhưng vẫn vắng khách du lịch, cầu tình yêu thưa người tham quan - Ảnh 12.

Sân chùa phật bà quan âm lớn nhất Đông Nam Á vắng lặng

Đà Nẵng những ngày cuối tháng 9: Đường bay đã mở lại nhưng vẫn vắng khách du lịch, cầu tình yêu thưa người tham quan - Ảnh 13.

Đây là địa điểm tập trung người buôn bán nhưng nay đã đóng cửa

Đà Nẵng những ngày cuối tháng 9: Đường bay đã mở lại nhưng vẫn vắng khách du lịch, cầu tình yêu thưa người tham quan - Ảnh 14.

Bật thang này thường kín người lên xuống nhưng nay cũng vắng vẻ

Đà Nẵng những ngày cuối tháng 9: Đường bay đã mở lại nhưng vẫn vắng khách du lịch, cầu tình yêu thưa người tham quan - Ảnh 15.

Sân chùa lác đác vài người đến

Đến 17:30 chiều, bình thường cầu tình yêu sẽ là nơi tập trung đông đảo du khách đón hoàng hôn, đồng thời chụp ảnh check-in. Tuy nhiên, không khí hôm nay khá vắng lặng, thi thoảng mới thấy có một vài cặp đôi đến tham quan. 

Đà Nẵng những ngày cuối tháng 9: Đường bay đã mở lại nhưng vẫn vắng khách du lịch, cầu tình yêu thưa người tham quan - Ảnh 16.

Không khí tại cầu tình yêu khá buồn

Đà Nẵng những ngày cuối tháng 9: Đường bay đã mở lại nhưng vẫn vắng khách du lịch, cầu tình yêu thưa người tham quan - Ảnh 17.

Thi thoảng mới có vài khách du lịch đến check-in

Đà Nẵng những ngày cuối tháng 9: Đường bay đã mở lại nhưng vẫn vắng khách du lịch, cầu tình yêu thưa người tham quan - Ảnh 18.

Có thể nói với người Đà Nẵng, hiếm lắm mới thấy cảnh vắng thế này

Đà Nẵng những ngày cuối tháng 9: Đường bay đã mở lại nhưng vẫn vắng khách du lịch, cầu tình yêu thưa người tham quan - Ảnh 19.

Khung cảnh hoàng hôn của Đà Nẵng

Đà Nẵng những ngày cuối tháng 9: Đường bay đã mở lại nhưng vẫn vắng khách du lịch, cầu tình yêu thưa người tham quan - Ảnh 20.

Trời sập tối, lượng khách đến cầu tình yêu có đông hơn chút

Đến 18h:30 đến 19:00, trời đã sập tối, các hàng quán ven đường Bạch Đằng cũng bắt đầu đón khách. Tuy nhiên, lượng người đến ăn uống cũng giảm sút, nhân viên ngồi đợi khách khá nhiều. 

Đà Nẵng những ngày cuối tháng 9: Đường bay đã mở lại nhưng vẫn vắng khách du lịch, cầu tình yêu thưa người tham quan - Ảnh 21.

Các quán dừa xiêm bình thường đông nghẹt khách nay vắng vẻ

Đà Nẵng những ngày cuối tháng 9: Đường bay đã mở lại nhưng vẫn vắng khách du lịch, cầu tình yêu thưa người tham quan - Ảnh 22.

Những quán cafe đình đám trên đường Bạch Đằng cũng gặp cảnh tương tự

Được biết, tất cả các hãng bay đều đã mở lại chuyến đi Đà Nẵng, từ TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, trung bình mỗi ngày có 11 chuyến đến Đà Nẵng. 

Tác giả: Pháp luật & Bạn đọc

 

 

 

 

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %