Cùng bị mẹ ruột “thanh tra” lúc hú hí kịch liệt với trai: Bạch Lộc được cuộc sống nở hoa, còn Địch Lệ Nhiệt Ba lại hết sức bế tắc

Read Time:2 Minute, 44 Second
Page Visited: 13
Cùng bị mẹ ruột “thanh tra” lúc hú hí kịch liệt với trai: Bạch Lộc được cuộc sống nở hoa, còn Địch Lệ Nhiệt Ba lại hết sức bế tắc

Cùng chứng kiến con gái thân mật với người yêu nhưng mẹ Chu Phóng (Địch Lệ Nhiệt Ba) và mẹ Giang Quân (Bạch Lộc) lại có những phản ứng vô cùng khác biệt.

Cùng chứng kiến con gái thân mật với người yêu nhưng mẹ Chu Phóng (Địch Lệ Nhiệt Ba) và mẹ Giang Quân (Bạch Lộc) lại có những phản ứng vô cùng khác biệt.

Tập 24 của Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương sau khi lên sóng đã mang đến cho khán giả một tràng cười sảng khoái bởi màn “bắt gian” con gái ngay tại trận của mẹ Giang Quân (Bạch Lộc). Lúc này, Viên Soái (La Vân Hi) và Giang Quân đang ôm nhau ngủ tại sofa thì chuông báo thức của cô nàng reo lên để nhắc cô về phòng đúng giờ trước khi mẹ mình tỉnh lại. Thế nhưng đen đủi thay, khi Giang Quân đang định lẻn về phòng thì mẹ của cô nàng đã ngồi đó từ lúc nào và chứng kiến tất tần tật những gì mà cả hai làm.

Cùng bị mẹ ruột thanh tra lúc hú hí kịch liệt với trai: Bạch Lộc được cuộc sống nở hoa, còn Địch Lệ Nhiệt Ba lại hết sức bế tắc - Ảnh 1.

Bị bắt quả tang rồi nhé Viên Soái, Bạch Lộc ơi!

Thoạt đầu, mẹ của Giang Quân có phần phản đối Viên Soái và cô nàng đến với nhau vì tưởng Viên Soái đã có người yêu mà còn nhập nhằng với Giang Quân. Thế nhưng sau khi hiểu rõ sự việc, bà vô cùng ủng hộ, thậm chí là còn dành sự quan tâm đặc biệt cho Viên Soái nữa chứ.

Cùng bị mẹ ruột thanh tra lúc hú hí kịch liệt với trai: Bạch Lộc được cuộc sống nở hoa, còn Địch Lệ Nhiệt Ba lại hết sức bế tắc - Ảnh 2.

Ai mới là con ruột đây?

Tình tiết này trong Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương cũng đã gợi nhớ đến một phân cảnh éo le không kém của cặp đôi Chu Phóng (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du) trong phim Hạnh Phúc Trong Tầm Tay. Lúc này cả hai đang có màn khóa môi vô cùng nóng bỏng sau khi từ nhà Tống Lẫm trở về thì bỗng phát hiện ra, mẹ của Chu Phóng đã xuất hiện ở đấy từ bao giờ.

Cùng bị mẹ ruột thanh tra lúc hú hí kịch liệt với trai: Bạch Lộc được cuộc sống nở hoa, còn Địch Lệ Nhiệt Ba lại hết sức bế tắc - Ảnh 3.

Bị mẹ thấy hết rồi biết ăn nói thế nào đây!

Trái với sự niềm nở và hồ hởi của mẹ Giang Quân, mẹ Chu Phóng khi đó đã phản ứng vô cùng kịch liệt, ngay lập tức nổi giận với con gái và bỏ về. Song bà vẫn muốn Tống Lẫm phải là người tiễn mình để có cơ hội “tra khảo” anh chàng.

Cùng bị mẹ ruột thanh tra lúc hú hí kịch liệt với trai: Bạch Lộc được cuộc sống nở hoa, còn Địch Lệ Nhiệt Ba lại hết sức bế tắc - Ảnh 4.

Mẹ giận lắm rồi nè Chu Phóng ơi

Thông qua hai tình tiết cùng hoàn cảnh nhưng dẫn đến những cái kết khác nhau, Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương Hạnh Phúc Trong Tầm Tay đã phần nào lột tả được chân thực tâm lý của những người làm mẹ. Fan hâm mộ của hai bộ phim cũng lấy làm thích thú với chi tiết này.

Một số bình luận của khán giả trước màn bắt gian này của 2 mẹ:

– Kiểu này là 2 anh xác định với nhạc mẫu nhé!

– Đây đúng là màn ra mắt có 1-0-2.

– Mình phải tua lại mấy lần để xem cảnh này đấy!

– 2 mẹ mặt đầy sát khí kìa!

– Qua được ải này rồi thì còn gì khó khăn nữa đâu Viên Soái ơi.

Nguồn: Tổng hợp FB

Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương được phát sóng trên WeTV và iQIYI vào lúc 19h00 các ngày Chủ nhật, thứ Hai và thứ Ba hằng Tuần.

Nguồn ảnh: iQIYI, FPT Play

Tác giả: Pháp luật & Bạn đọc

 

 

 

 

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %