Con gái hở hàm ếch của Vương Phi gây choáng với đôi chân dài tít tắp, đỉnh hơn cả là khí chất thừa hưởng từ mẹ minh tinh

Read Time:1 Minute, 58 Second
Page Visited: 52
Con gái hở hàm ếch của Vương Phi gây choáng với đôi chân dài tít tắp, đỉnh hơn cả là khí chất thừa hưởng từ mẹ minh tinh

Chia sẻ hình ảnh mới, Lý Yên – con gái rượu của Vương Phi khiến netizen trầm trồ với nhan sắc và chiều cao ấn tượng ở tuổi 14.

Chia sẻ hình ảnh mới, Lý Yên – con gái rượu của Vương Phi khiến netizen trầm trồ với nhan sắc và chiều cao ấn tượng ở tuổi 14.

Trang Sina đưa tin, mới đây, quỹ từ thiên Yên Nhiên Thiên Sứ của Lý Á Bằng vừa chia sẻ loạt hình ảnh mới nhất của Lý Yên. Ngay lập tức, bộ ảnh gây sốt trên mạng xã hội bởi thần thái, cách tạo dáng giống với chụp bìa tạp chí của cô con gái nhà Vương Phi – Lý Á Bằng. Đặc biệt, đôi chân dài tít tắp khi sở hữu chiều cao 1m70 của Lý Yên dù mới chỉ 14 tuổi gây bất ngờ và khiến Cnet trầm trồ khen ngợi.

Con gái hở hàm ếch của Vương Phi gây choáng với đôi chân dài tít tắp, đỉnh hơn cả là khí chất thừa hưởng từ mẹ minh tinh - Ảnh 2.

Lý Yên tự tin trong hình ảnh chụp cho quỹ từ thiện của bố

Con gái hở hàm ếch của Vương Phi gây choáng với đôi chân dài tít tắp, đỉnh hơn cả là khí chất thừa hưởng từ mẹ minh tinh - Ảnh 3.

Ở tuổi 14, Lý Yên đã cao 1m70, sở hữu chiều cao và đôi chân đáng mơ ước

Con gái hở hàm ếch của Vương Phi gây choáng với đôi chân dài tít tắp, đỉnh hơn cả là khí chất thừa hưởng từ mẹ minh tinh - Ảnh 4.

Trang Sina chia sẻ cô bé tự tin khi chụp bức hình chính diện. Khuôn miệng của Lý Yên nhỏ nhắn và đáng yêu

Con gái hở hàm ếch của Vương Phi gây choáng với đôi chân dài tít tắp, đỉnh hơn cả là khí chất thừa hưởng từ mẹ minh tinh - Ảnh 5.

Lý Yên dù không tham gia làng giải trí nhưng nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý từ phía người hâm mộ. Hành trình tìm lại nụ cười trọn vẹn của cô bé vẫn được truyền thông sát sao đưa tin

Con gái Vương Phi năm nay 14 tuổi, ngày càng lớn và dạn dĩ hơn bao giờ hết. Cô bé tự tin chụp ảnh, đăng clip, “nổi loạn” với những màu tóc mới và rất thích đi chơi cùng bạn bè. Trang Sina so sánh cô bé hoàn toàn thừa hưởng nét đẹp và khí chất của Vương Phi ngày còn trẻ.

Con gái hở hàm ếch của Vương Phi gây choáng với đôi chân dài tít tắp, đỉnh hơn cả là khí chất thừa hưởng từ mẹ minh tinh - Ảnh 6.

Hai mẹ con Vương Phi – Lý Yên

Về phần Vương Phi, người đẹp ở tuổi 50 mới đây khiến công chúng ngỡ ngàng khi xuất hiện trẻ trung và rạng rỡ trong 1 buổi trò chuyện lên sóng livestream. Nhìn nhan sắc của thiên hậu Cpop, ai cũng ngỡ mỹ nhân họ Vương như thể mới ngoài 30.

Con gái hở hàm ếch của Vương Phi gây choáng với đôi chân dài tít tắp, đỉnh hơn cả là khí chất thừa hưởng từ mẹ minh tinh - Ảnh 7.
Con gái hở hàm ếch của Vương Phi gây choáng với đôi chân dài tít tắp, đỉnh hơn cả là khí chất thừa hưởng từ mẹ minh tinh - Ảnh 8.

Nhan sắc của Vương Phi trong 1 talkshow gần đây. Vương Phi hiện tại rất ít tham gia các show truyền hình hay sự kiện lớn nhỏ trong giới

Nguồn: Weibo, Sina

Tác giả: Báo dân sinh

 

 

 

 

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %