Cô gái “điếng hồn” khi thấy cảnh người bán bỏ cá tươi vào nồi nước lèo ngay trước mặt khách, dân mạng nhận xét: Như vậy mới ngon!

Read Time:2 Minute, 27 Second
Page Visited: 13
Cô gái “điếng hồn” khi thấy cảnh người bán bỏ cá tươi vào nồi nước lèo ngay trước mặt khách, dân mạng nhận xét: Như vậy mới ngon!

Nếu đang ngồi ăn và gặp tình huống y hệt cô gái trong clip, bạn cảm thấy thế nào?

Nếu đang ngồi ăn và gặp tình huống y hệt cô gái trong clip, bạn cảm thấy thế nào?

Gần đây, người dùng TikTok đang truyền tay nhau một đoạn clip ghi lại tình huống “dở khóc dở cười” của một cô gái khi đang ngồi ăn bún ở quán ven đường. Chủ nhân đoạn video chia sẻ: “Bún nước lèo nấu kiểu vậy hả mọi người? Vừa ăn xong, thấy ăn cũng được nên định quay để review thì gặp cảnh này.”

Trong clip, có thể thấy cô gái đang ngồi ngay bàn sát với vị trí của người bán. Khi thấy người đàn bà đã làm sạch con cá và mang đến, cô chủ lập tức mở nắp nồi để cho cá trực tiếp vào nấu.

Khoảnh khắc người bán bỏ cá tươi vào nồi nước lèo ngay trước mặt khách, khiến cô gái tỏ ý không hài lòng (Nguồn: @user523667696525)

Cô gái khi chứng kiến cảnh đó thì khá bất ngờ, tỏ rõ sự không hài lòng, cũng có thể vì cho rằng làm như vậy là mất vệ sinh? Đoạn clip đến nay đã thu về hơn 1,4 triệu views chỉ sau 2 ngày đăng tải.

Bình luận bên dưới video, rất nhiều dân mạng để lại ý kiến nhằm phản bác cô gái:

– “Thà thấy bỏ cá tươi trực tiếp như vậy còn hơn chẳng biết người ta bỏ gì trong đó!”

– “Người ta dám bỏ cá vào nồi ngay trước mặt khách, chứng tỏ cá đã được làm sạch và rất tươi ngon. Lúc trước nhà mình có bán bún cũng hay làm như thế.”

– “Bạn để ý sẽ thấy cô nấu tới 2 nồi lận, có thể cái nồi cho cá vào khác với nồi chan nước lèo cho khách.”

– “Nhìn sợ quá, chắc phải chạy ra ăn liền một tô cho bớt sợ!”

– “Bún nước lèo thì cho cá vào là đúng rồi, không lẽ bạn đòi cho thịt bò vào?”

Đi ăn uống hàng quán lề đường bấy lâu nay, đã bao giờ bạn chứng kiến cảnh này?

Được biết, bún nước lèo là món ăn rất phổ biến tại nhiều địa phương ở miền Tây Nam Bộ, đặc biệt là An Giang, Cần Thơ, Kiên Giang, Trà Vinh, Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng. Đây là đặc sản giao thoa giữa các nền văn hoá Khmer, Việt và Hoa. Nguyên liệu cơ bản của bún nước lèo gồm có: mắm (mắm cá linh hoặc cá sặc, mắm bò hóc…), bún, nước, nước dừa tươi, cá lóc, thịt heo quay, tép đất (hoặc tôm sú), các loại gia vị và rau đồng.

Tô bún nước lèo có ngon hay không dĩ nhiên là nhờ vào phần… nước lèo! Cái chất ngọt từ thịt và xương cá tươi thật không lẫn vào đâu được! (Ảnh: @tebefood, @haivyd, @vivian.t.t.v, @xuanhong0702)

Nguồn: @user523667696525

Cô gái “điếng hồn” khi thấy cảnh người bán bỏ cá tươi vào nồi nước lèo ngay trước mặt khách, dân mạng nhận xét: Như vậy mới ngon! - Ảnh 4.

Tác giả: Pháp luật & Bạn đọc

 

 

 

 

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %