Chỉ một sợi ruy băng Chanel: Jennie buộc tóc cực sang chảnh, Lan Ngọc – Huyền My thi nhau học theo nhưng hài nhất lại là Hari Won

Read Time:2 Minute, 27 Second
Page Visited: 42
Chỉ một sợi ruy băng Chanel: Jennie buộc tóc cực sang chảnh, Lan Ngọc – Huyền My thi nhau học theo nhưng hài nhất lại là Hari Won

Nàng nào nỡ bỏ đi sợi dây ruy băng sang chảnh này thì giờ chắc “tiếc của” lắm đây.

Nàng nào nỡ bỏ đi sợi dây ruy băng sang chảnh này thì giờ chắc “tiếc của” lắm đây.

Jennie (Black Pink) đích thực là cô nàng tạo ra xu hướng, hết chiếc chun buộc tóc vải xinh xắn giờ lại tận dụng ngay chiếc dây ruy băng buộc túi của Chanel để buộc tóc. Không hổ danh là “thánh sống của Chanel”, chỉ một chiếc ruy băng tưởng như bỏ đi Jennie lại có được vẻ ngoài sanh chảnh kiêu kỳ đến vậy.

Chỉ một sợi ruy băng Chanel: Jennie buộc tóc cực sang chảnh, Lan Ngọc - Huyền My thi nhau học theo nhưng hài nhất lại là Hari Won - Ảnh 1.
Chỉ một sợi ruy băng Chanel: Jennie buộc tóc cực sang chảnh, Lan Ngọc - Huyền My thi nhau học theo nhưng hài nhất lại là Hari Won - Ảnh 2.
Chỉ một sợi ruy băng Chanel: Jennie buộc tóc cực sang chảnh, Lan Ngọc - Huyền My thi nhau học theo nhưng hài nhất lại là Hari Won - Ảnh 3.

Sợi ruy băng in logo Chanel mảnh mai nhẹ nhàng mọi người thường bỏ đi khi đập hộp túi hiệu lại giúp mái tóc của Jennie nhìn nổi bật, kiêu kỳ hơn bội phần. Dù là tóc búi hay buộc đuôi ngựa cao chỉ cần nhấn nhá thêm sợi ruy băng Chanel, kiểu tóc của Jennie đã gây bão toàn châu Á.

Ngay lập tức rất nhiều người đẹp Vbiz ứng dụng theo cách của Jennie, tận dụng ngay chiếc ruy Băng Chanel để buộc tóc. Nếu như Á hậu Huyền Mi xinh đẹp kiều diễm khi xuất hiện tại sự kiện thì Lan Ngọc lại đẹp mơ màng như một tiểu thư học đường.

Chỉ một sợi ruy băng Chanel: Jennie buộc tóc cực sang chảnh, Lan Ngọc - Huyền My thi nhau học theo nhưng hài nhất lại là Hari Won - Ảnh 4.

Diện bộ đầm đỏ nổi bật Á hậu Huyền My tận dụng chiếc ruy băng Chanel để buộc tóc.

Chỉ một sợi ruy băng Chanel: Jennie buộc tóc cực sang chảnh, Lan Ngọc - Huyền My thi nhau học theo nhưng hài nhất lại là Hari Won - Ảnh 5.
Chỉ một sợi ruy băng Chanel: Jennie buộc tóc cực sang chảnh, Lan Ngọc - Huyền My thi nhau học theo nhưng hài nhất lại là Hari Won - Ảnh 6.

Kiểu tóc buộc nửa đầu cũng bộ váy đỏ ngọt ngào càng tôn nhan sắc xinh đẹp kiêu kỳ của nàng Á hậu tại sự kiện này.

Chỉ một sợi ruy băng Chanel: Jennie buộc tóc cực sang chảnh, Lan Ngọc - Huyền My thi nhau học theo nhưng hài nhất lại là Hari Won - Ảnh 7.
Chỉ một sợi ruy băng Chanel: Jennie buộc tóc cực sang chảnh, Lan Ngọc - Huyền My thi nhau học theo nhưng hài nhất lại là Hari Won - Ảnh 8.

Trước Huyền My đã có Lan Ngọc ứng dụng chiêu buộc tóc cực kỳ sang chảnh này từ Jennie, chiếc ruy băng còn matching cực ngọt với chiếc áo hai dây mỏng manh yêu kiều mà Lan Ngọc đang diện. Thậm chí nữ diễn viên “Cưa Lại Vợ Bầu” còn bắt trend cực nhanh nhạy khi đã tậu cho mình chiếc kính mắt In The Mood đến từ bộ sưu tập hợp tác giữa thương hiệu Gentle Monster và Jennie.

Nhìn chiếc ruy băng xinh xắn của Chanel, lại nhớ về pha đập hộp “lạ đời” của Hari Won ngày trước. Không chạy theo mốt mà Jennie khởi xướng, cũng chẳng đập hộp theo cách mà các yêu nữ hàng hiệu vẫn hay làm, Hari dùng răng “khui” hộp quà xa xỉ mà chồng cô – MC Trấn Thành tặng sinh nhật.

Đó chính là chiếc ruy băng buộc túi đang sốt sình sịch từ khi Jennie tận dụng để buộc tóc, chứ ngày thường đập hộp xong là bỏ đi luôn. Hari Won lại còn lấy răng “đập hộp” pha trò thế này đúng là hết thuốc chữa với sự hài hước lắm trò của cô.

“Đập hộp” xong còn vắt vẻo trên đầu…

… hay vắt luôn lên cổ, kể ra Hari mà giữ lại chiếc ruy băng này, chắc cô nàng cũng tận dụng ngay để buộc tóc như Jennie, sang chảnh như thế bỏ đi làm gì cho phí phải không!

Tác giả: [tac-gia]

 

 

 

 

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %