CEO Lâm Ngân trở thành giám khảo Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020

Read Time:2 Minute, 39 Second
Page Visited: 9
CEO Lâm Ngân trở thành giám khảo Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020

Nguyễn Lê Lâm Ngân – CEO Nha khoa Sìe Dentist – xuất hiện tại buổi họp báo khởi động cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 với tư cách phó trưởng ban tổ chức, thành viên ban giám khảo cuộc thi.

Nguyễn Lê Lâm Ngân – CEO Nha khoa Sìe Dentist – xuất hiện tại buổi họp báo khởi động cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 với tư cách phó trưởng ban tổ chức, thành viên ban giám khảo cuộc thi.

CEO Lâm Ngân trở thành giám khảo Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 - Ảnh 1.

Có mặt tại khu vực thảm đỏ từ sớm, Lâm Ngân gây chú ý, thu hút mọi ánh nhìn khi diện cây hàng hiệu của Louis Vuitton từ đầu đến chân. Người đẹp mix áo kín cổng cao tường cùng chân váy tiệp màu, giày mũi nhọn và xách túi hình hộp gam màu hồng. Cô cột tóc cao cổ điển, trang điểm nhấn vào phần mắt. Tổng giá trị set đồ Lâm Ngân mặc có giá hơn 200 triệu đồng.

CEO Lâm Ngân trở thành giám khảo Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 - Ảnh 2.

Vẻ đẹp hình thể của Lâm Ngân được khoe trọn trong bộ đồ ôm dáng. Nhan sắc của nữ CEO được nhiều quan khách dự event khen xinh đẹp, mặn mà. Ở sự kiện, Lâm Ngân cũng hội ngộ các người đẹp trong showbiz như Miss Globe 2017 Khánh Ngân, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu Ngọc Duyên, Á khôi Khánh Phương…

CEO Lâm Ngân trở thành giám khảo Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 - Ảnh 3.

Ở cương vị ban giám khảo, Phó ban tổ chức Hoa khôi Du lịch Việt Nam – Nguyễn Lê Lâm Ngân nói: “Năm 2020 là một năm đầy thách thức cho ngành du lịch trong nước nói riêng và cả thế giới nói chung khi dịch bệnh tấn công toàn cầu làm cho mọi hoạt động của con người bị hạn chế, nhiều nền kinh tế sụp đổ, nhiều quốc gia tê liệt. Dịch bệnh đã cướp đi sinh mệnh hàng trăm ngàn người trên toàn cầu nhưng Việt Nam là một trong số ít quốc gia có biện pháp ngăn chặn và phòng ngừa đã thể hiện sự hiệu quả.

Thủ tướng Chính phủ vừa qua tiếp tục có nhiều hướng dẫn tích cực để kích cầu mọi lĩnh vực, trong đó ngành du lịch trong nước là một trong những ngành cần có nhiều hoạt động năng động hơn để quảng bá đất nước và hình ảnh con người Việt Nam. Hoa khôi Du lịch Việt Nam với mục đích quảng bá du lịch Việt Nam được khởi động và thực hiện đúng thời điểm này sẽ mang ý nghĩa đóng góp vào việc kích cầu phát triển của ngành du lịch Việt Nam.

CEO Lâm Ngân trở thành giám khảo Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 - Ảnh 4.

Cuộc thi mang đậm ý nghĩa quảng bá di sản du lịch và bảo vệ môi trường xanh. Tôi muốn tìm ra cô gái hội tụ đầy đủ nét đẹp về sắc vóc lẫn tâm hồn, có thể quảng bá nét đẹp con người và cảnh sắc Việt Nam ra thế giới. Tôi đảm nhiệm vị trí cầm cân nảy mực với một tâm thế rất thoải mái, đầy hào hứng, nhiệt huyết để góp phần mang đến thành công chung cho cuộc thi”, cô chia sẻ.

CEO Lâm Ngân trở thành giám khảo Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 - Ảnh 5.

Sìe Dentist là một trong những nha khoa thẩm mỹ 5 sao nổi tiếng tại TP.HCM. Đây là địa chỉ uy tín được nhiều sao Việt lựa chọn để kiến tạo nụ cười.

Địa chỉ: 12 Bis Phan Kế Bính, phường Đa Kao, quận 1.

Tác giả: Trí Thức Trẻ

 

 

 

 

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %