Bức ảnh viral tổng kết “phốt” nhà SM: Irene hát Really Bad Boy liên tưởng đến Chanyeol, kẻ tổn thương lại làm tổn thương người khác?

Read Time:3 Minute, 39 Second
Page Visited: 26
Bức ảnh viral tổng kết “phốt” nhà SM: Irene hát Really Bad Boy liên tưởng đến Chanyeol, kẻ tổn thương lại làm tổn thương người khác?

Ảnh chụp sân khấu 2 năm trước của Red Velvet đang được lan truyền rộng rãi vì tóm gọn scandal động trời của Irene và Chanyeol.

Ảnh chụp sân khấu 2 năm trước của Red Velvet đang được lan truyền rộng rãi vì tóm gọn scandal động trời của Irene và Chanyeol.

Cuối năm 2020 quả là “hạn nặng” với SM Entertainment khi “gà nhà” liên tiếp dính vào bê bối động trời. Chỉ mới đây thôi Irene (Red Velvet) còn khiến cư dân mạng quay cuồng với phốt thóa mạ, xúc phạm BTV thời trang suốt 20 phút thì nay đến lượt Chanyeol (EXO) bị bạn gái cũ tố lăng nhăng trong 3 năm hẹn hò, đã thế nam idol còn bị vạch mặt là ghét thành viên cùng nhóm EXO, chửi bới sau lưng đồng đội. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, SM vẫn chưa lên tiếng về “phốt” của Chanyeol khiến fan vô cùng hoang mang.

Bức ảnh viral tổng kết phốt nhà SM: Irene hát Really Bad Boy liên tưởng đến Chanyeol, kẻ tổn thương lại làm tổn thương người khác? - Ảnh 1.

Chỉ trong 1 tuần, SM lao đao với phốt của Chanyeol và trước đó là Irene

Irene dính scandal thái độ trong khi đàn em bị tố lăng nhăng, đã vậy ồn ào của họ lại diễn ra chỉ trong 1 tuần ngắn ngủi. Nhân lúc này, không ít người đã lan truyền tấm ảnh chụp từ sân khấu RBB (Really Bad Boy) của Red Velvet cách đây 2 năm và bàng hoàng khi thấy đây là điềm báo cho loạt phốt của 2 idol đình đám nhà SM.

Bức ảnh viral tổng kết phốt nhà SM: Irene hát Really Bad Boy liên tưởng đến Chanyeol, kẻ tổn thương lại làm tổn thương người khác? - Ảnh 2.

Bức ảnh cắt ra từ sân khấu của Red Velvet đang được lan truyền rộng rãi sau scandal Chanyeol lăng nhăng

Bức ảnh được cắt từ màn trình diễn RBB (Really Bad Boy) tại Music Bank ngày 30/11/2018. Chẳng hiểu trùng hợp thế nào mà chính Irene lại là người hát câu “He’s a really bad boy” (anh ta quả là gã trai hư). Đã thế cô còn mang biểu cảm khó ở, chảnh chọe rất hợp với nội dung bài hát.

RBB (Really Bad Boy) – Red Velvet

Ca khúc RBB (Really Bad Boy) của Red Velvet nói về cô gái dù biết bạn trai của mình là gã tồi nhưng vẫn đem lòng si mê. Chuyện chẳng có gì ở thời điểm phát hành, thế nhưng khi “nổ phốt” Chanyeol lăng nhăng thì tiết mục này lại được “mổ xẻ” nhiệt tình vì hợp hoàn cảnh!

Irene cũng đang dính phốt, thế nhưng câu hát về gã trai hư của cô lại rất hợp lý trong hoàn cảnh hiện tại

Chanyeol bị coi là trai hư khi người tự xưng là bạn gái cũ tố anh “ngủ lang” với hơn 10 phụ nữ sau lưng cô dù họ đã bí mật hẹn hò 3 năm. Phát hiện ra sự việc, cô tuyên bố chia tay nhưng Chanyeol níu kéo. Dù vậy anh không thể phản bác khi cô gái nhắc đến tên bạn tình của anh, đã thế cô còn ghi âm lại cuộc trò chuyện.

Bức ảnh viral tổng kết phốt nhà SM: Irene hát Really Bad Boy liên tưởng đến Chanyeol, kẻ tổn thương lại làm tổn thương người khác? - Ảnh 5.
Bức ảnh viral tổng kết phốt nhà SM: Irene hát Really Bad Boy liên tưởng đến Chanyeol, kẻ tổn thương lại làm tổn thương người khác? - Ảnh 6.

Loạt ảnh người tự xưng là bạn gái cũ của Chanyeol tung làm bằng chứng cho thấy họ có hẹn hò

Irene hát “He’s a really bad boy” mà đâu biết đâu 2 năm sau đàn em cùng công ty bị tố là trai hư, bản thân cô cũng đang chật vật với hậu quả của phốt thái độ. Vậy là chỉ qua 1 dòng lời bài hát ngắn ngủi mà 2 “đương sự” trong loạt lùm xùm của SM đã bị kéo vào, sự trùng hợp này không khỏi khiến cư dân mạng “rợn người”.

Bức ảnh viral tổng kết phốt nhà SM: Irene hát Really Bad Boy liên tưởng đến Chanyeol, kẻ tổn thương lại làm tổn thương người khác? - Ảnh 7.

Câu hát của Irene vô tình phù hợp với hoàn cảnh hiện tại của Chanyeol, bản thân nữ idol cũng đang chịu chỉ trích nặng nề sau scandal thái độ

Hiện tại, số phận Red Velvet đang ở thế ngàn cân treo sợi tóc. Cư dân mạng liên tục đòi đuổi Irene, hình ảnh nữ idol đã bị 1 nhãn hàng gỡ bỏ. Scandal của Chanyeol chưa rõ thực hư nhưng hình tượng của nam idol và EXO đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng. 

Trùng hợp làm sao, 2 idol đình đám dính phốt nghiêm trọng trong vòng chưa đầy 1 tuần, lại đúng lúc SM chuẩn bị debut nhóm nữ mới. Chẳng rõ công ty gặp hạn hay bị chơi xấu, nhưng lùm xùm hẳn là khiến “ông lớn” lao đao đủ đường!

Bức ảnh viral tổng kết phốt nhà SM: Irene hát Really Bad Boy liên tưởng đến Chanyeol, kẻ tổn thương lại làm tổn thương người khác? - Ảnh 8.

Tương lai Red Velvet mờ mịt sau scandal thái độ của Irene

Bức ảnh viral tổng kết phốt nhà SM: Irene hát Really Bad Boy liên tưởng đến Chanyeol, kẻ tổn thương lại làm tổn thương người khác? - Ảnh 9.

EXO cũng chịu ảnh hưởng nghiêm trọng không kém

Nguồn: FB – Ảnh: Internet – Video: YouTube

Tác giả: Pháp luật & Bạn đọc

 

 

 

 

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %