BTS vượt loạt sao US-UK để giành chiến thắng tại iHeart Awards, BLACKPINK cũng có giải, nhưng cứ thấy sai sai?

Read Time:4 Minute, 30 Second
Page Visited: 65
BTS vượt loạt sao US-UK để giành chiến thắng tại iHeart Awards, BLACKPINK cũng có giải, nhưng cứ thấy sai sai?

iHeartRadio Music Awards 2020 vừa kết thúc cách đây ít giờ với toàn bộ lễ trao giải được phát online, tuy nhiên kết quả lại khiến khán giả hoang mang vì không biết mình đang sống trong năm bao nhiêu?

iHeartRadio Music Awards 2020 vừa kết thúc cách đây ít giờ với toàn bộ lễ trao giải được phát online, tuy nhiên kết quả lại khiến khán giả hoang mang vì không biết mình đang sống trong năm bao nhiêu?

Vào nửa đêm rạng sáng nay, iHeartRadio Music Awards 2020 diễn ra với hình thức phát online hoàn toàn do tình hình dịch Covid-19 vẫn đang diễn ra tại nước Mỹ. Tại đây, BTS và BLACKPINK tiếp tục khiến người hâm mộ tự hào khi đạt được giải thưởng. Tuy nhiên khi niềm vui qua đi, nhìn kĩ lại tên các ca khúc đề cử, khán giả bỗng dưng thấy sai trái đủ đường?

Vượt qua các đối thủ rất mạnh như 7 rings của Ariana Grande, ME! của Taylor Swift, Kill This Love của BLACKPINK, bad guy của Billie Eilish, Sucker của Jonas Brothers… BTS đã xuất sắc giành chiến thắng ở hạng mục Best Music Video (Video âm nhạc xuất sắc nhất) với Boy With Luv, sản phẩm hợp tác với nữ ca sĩ Halsey. 

MV Boy With Luv – BTS ft. Halsey

BTS vượt loạt sao US-UK để giành chiến thắng tại iHeart Awards, BLACKPINK cũng có giải, nhưng cứ thấy sai sai? - Ảnh 2.

“Đây là điều mà ai cũng đang chờ đợi, sau khi nhận được hàng triệu phiếu bầu, xin giới thiệu chủ nhân của giải Best Music Video – BTS. Chúc mừng Boy With Luv của BTS và Halsey vì thành tích tuyệt vời này cũng như cộng đồng fan đã bầu chọn cho họ!”

Chưa dừng lại ở đó, ở giải Best Fan Army trao tặng cho fandom xuất sắc nhất, cộng đồng BTS ARMY đã được xướng tên một cách vô cùng dễ dàng, vượt qua một số fandom “cứng cựa” khác như Arianators của Ariana Grande, Swifties của Taylor Swift, Beliebers của Justin Bieber,… Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp cộng đồng fan BTS – ARMY giành chiến thắng tại hạng mục này, thực sự là một niềm tự hào không hề nhỏ.

BTS vượt loạt sao US-UK để giành chiến thắng tại iHeart Awards, BLACKPINK cũng có giải, nhưng cứ thấy sai sai? - Ảnh 3.

“Giải thưởng cuối cùng được công bố: năm thứ 3 liên tiếp BTS ARMY đã giành chiến thắng tại hạng mục này. Giải thưởng này chính là dành cho các bạn ARMY, và đây là nhóm nhạc yêu thích của bạn: BTS!”.

Bên cạnh đó, BLACKPINK cũng giành chiến thắng tại hạng mục Favorite Music Video Choreography (MV có vũ đạo được yêu thích nhất) với Kill This Love. Người nhận trực tiếp giải thưởng iHeart Awards này không phải là 4 cô gái BLACKPINK mà được trao cho 2 biên đạo tài năng là Kyle Hanagami và Kiel Tutin. 

BLACKPINK – ‘Kill This Love’ M/V

Tuy nhiên, nhìn vào kết quả, khán giả không khỏi cảm thấy… sai trái khi các hạng mục đề cử đều quá cũ, không hề mang tính cập nhật: Boy With Luv lẫn Kill This Love ra mắt từ giữa năm 2019, trong khi cả 2 nhóm nhạc Kpop đều đã tiến rất xa với không ít các sản phẩm được ra mắt sau đó như ON, Dynamite của boygroup nhà Big Hit – How You Like That, Ice Cream của girlgroup nhà YG. 

Thậm chí trong phần đề cử chung với BTS là những cái tên đã quá cũ so với năm 2020: 7 rings của Ariana Grande, ME! của Taylor Swift, bad guy của Billie Eilish,…

MV “Me!” – Taylor Swift ft. Brendon Urie

MV 7 Rings – Ariana Grande

Một số chiến thắng khác cũng gây hoang mang khi nhìn vào, khán giả không rõ mình đang ở năm nào, 2019 hay 2020: Senorita của Shawn Mendes và Camila Cabello thắng giải Best Collaboration (Kết hợp xuất sắc nhất), Truth Hurts của Lizzo chiến thắng Song of The Year (Ca khúc của năm), Best Pop Album of The Year (Album nhạc Pop của năm) thuộc về Lover của Taylor Swift,… Tất cả đều là những ca khúc rất cũ, được phát hành vào năm 2019, thậm chí cuối năm 2018, nhưng lại được đề cử vào tận tháng 8/2020 và giành chiến thắng?

MV Señorita – Shawn Mendes, Camila Cabello

Thực ra mọi chuyện cũng không có gì quá khó hiểu: iHeartRadio Music Awards 2020 ban đầu dự định tổ chức vào khoảng tháng 3 năm 2020, khi các chiến thắng và hạng mục vẫn còn mang tính cập nhật và thời sự. Tuy nhiên, do dịch Covid-19 bất ngờ bùng phát khắp toàn thế giới đã khiến lễ trao giải năm nay phải huỷ bỏ và tổ chức dưới hình thức online. 

Kết quả mà chúng ta thấy ngày hôm nay lẽ ra đã được công bố cách đây khoảng nửa năm, thế nên cũng không có gì phải quá hoang mang bạn nhé!

TỔNG HỢP KẾT QUẢ MỘT SỐ HẠNG MỤC ĐÁNG CHÚ Ý TẠI
iHEARTRADIO MUSIC AWARDS 2020

Song of The Year (Ca khúc của năm) – Truth Hurts (Lizzo)

Male Artist of The Year (Nam nghệ sĩ của năm) – Post Malone

Female Artist of The Year (Nữ nghệ sĩ của năm) – Billlie Eilish

Best Duo/ Group of The Year (Nhóm nhạc của năm) – Jonas Brothers

Pop Album of The Year (Album nhạc Pop của năm) – Lover (Taylor Swift)

Best Collaboration (Sản phẩm kết hợp xuất sắc nhất) – Senorita (Shawn Mendes & Camila Cabello)

Best Fan Army – BTS ARMY

Best Music Video (MV xuất sắc nhất) – Boy With Luv (BTS ft. Halsey)

Favorite Music Video Choreography (Vũ đạo MV được yêu thích) – Kill This Love (BLACKPINK)

Nguồn: Twitter – Ảnh: chụp màn hình – Clip: YouTube

Tác giả: Trí Thức Trẻ

 

 

 

 

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %