“Bom sex hot nhất nước Anh” bị chỉ trích vì trang điểm đậm cho con gái 6 tuổi: Đánh khối, mi giả dày cộp ảnh hưởng đến bé

Read Time:2 Minute, 27 Second
Page Visited: 30
“Bom sex hot nhất nước Anh” bị chỉ trích vì trang điểm đậm cho con gái 6 tuổi: Đánh khối, mi giả dày cộp ảnh hưởng đến bé

“Bom sex” Katie Price phải nhận nhiều chỉ trích vì trang điểm quá đậm cho cô con gái chỉ mới 6 tuổi.

“Bom sex” Katie Price phải nhận nhiều chỉ trích vì trang điểm quá đậm cho cô con gái chỉ mới 6 tuổi.

Hôm nay (28/9), “bom sex hot nhất nước Anh” Katie Price bị cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội vì trang điểm cho con gái út quá lố và phô trương so với tuổi của bé. Bà mẹ 5 con đăng ảnh bé Bunny trên trang cá nhân kèm chú thích: “Bunny rất thích trang điểm, điều này không có gì ngạc nhiên vì chị con bé và cả tôi đều thích trang điểm. Thế nên tôi đã giúp con”.

Trong khi một số người nhận xét cô bé rất xinh xắn đáng yêu thì phần lớn netizen lại cho rằng Bunny còn quá nhỏ để trang điểm đậm như vậy. Katie còn gây ra tranh cãi dữ dội vì để cho bé tiếp xúc với mỹ phẩm khi còn quá bé, nhiều người cho rằng làn da nhạy cảm của cô bé mới 6 tuổi sẽ bị tổn thương nếu tiếp xúc hóa học.

Bom sex hot nhất nước Anh bị chỉ trích vì trang điểm đậm cho con gái 6 tuổi: Đánh khối, mi giả dày cộp ảnh hưởng đến bé - Ảnh 2.

Katie bị chỉ trích thậm tệ vì trang điểm cho con gái quá đậm, lại còn đánh khối và đeo mi giả dày cộp

Bom sex hot nhất nước Anh bị chỉ trích vì trang điểm đậm cho con gái 6 tuổi: Đánh khối, mi giả dày cộp ảnh hưởng đến bé - Ảnh 3.

Một số dân mạng nghĩ rằng Bunny đang dùng một hiệu ứng chụp ảnh gắn mi giả nào đó chứ không phải lớp trang điểm thật

Bom sex hot nhất nước Anh bị chỉ trích vì trang điểm đậm cho con gái 6 tuổi: Đánh khối, mi giả dày cộp ảnh hưởng đến bé - Ảnh 4.

Tuy nhiên qua hình ảnh này, fan thấy được rằng cặp mi giả dày cộp này là thật và có thể làm ảnh hưởng đến đôi mắt của cô bé

Trước đó, Katie từng trang điểm cho cô bé trên một chương trình hướng dẫn make up. Hành động này khiến nhiều người phẫn nộ và Katie đã suýt bị công ty sa thải. Dù dân mạng dành nhiều lời khen cho ngoại hình xinh xắn của Bunny nhưng phần lớn vẫn bày tỏ sự lo lắng cho làn da non nớt của cô bé.

Bom sex hot nhất nước Anh bị chỉ trích vì trang điểm đậm cho con gái 6 tuổi: Đánh khối, mi giả dày cộp ảnh hưởng đến bé - Ảnh 5.

Katie Price và bé Bunny trong chương trình hướng dẫn make up

Bom sex hot nhất nước Anh bị chỉ trích vì trang điểm đậm cho con gái 6 tuổi: Đánh khối, mi giả dày cộp ảnh hưởng đến bé - Ảnh 6.
Bom sex hot nhất nước Anh bị chỉ trích vì trang điểm đậm cho con gái 6 tuổi: Đánh khối, mi giả dày cộp ảnh hưởng đến bé - Ảnh 7.

Có ý kiến mong chờ cô bé có thể trở thành một chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp trong tương lai, nhưng hiện tại bé không nên tiếp túc quá nhiều với sản phẩm làm đẹp có nhiều chất hoá học

Sau thời hoàng kim, “bom sex” nước Anh Katie Price đã dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và con cái. Tuy nhiên cuộc sống của cô lại không được suôn sẻ khi lâm vào cảnh nợ nần, con trai bệnh nặng. Nhan sắc của cô cũng vướng phải ý kiến chỉ trích vì “xuống cấp” trầm trọng sau quá trình “dao kéo” quá đà. Hiện tại Katie đang hẹn hò với người yêu kém 11 tuổi – nam diễn viên Carl Woods.

Nguồn: The Sun

Tác giả: Pháp luật & Bạn đọc

 

 

 

 

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %