Bồ cũ “hot girl tạp hoá” Hàn Hằng công khai có bạn gái mới

Read Time:2 Minute, 5 Second
Page Visited: 21
Bồ cũ “hot girl tạp hoá” Hàn Hằng công khai có bạn gái mới

Không biết cô nàng nào may mắn lọt mắt xanh của chàng thiếu gia đây?

Không biết cô nàng nào may mắn lọt mắt xanh của chàng thiếu gia đây?

Trong số các rich kid Hà thành, cái tên Trung Japan nổi lên nhờ gương mặt điển trai cùng cuộc sống giàu có cũng như phong cách rất cool. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm khá ồn ào với hot girl thị phi Hàn Hằng một thời cũng khiến Trung Japan trở nên quen mặt hơn với cư dân mạng.

Sau gần 1 năm “đường ai nấy đi” với Hàn Hằng, người ta hầu như chỉ thấy Trung Japan quanh quẩn với việc kinh doanh, đi tụ tập bạn bè… Thế nhưng mới đây, chàng thiếu gia đã bất ngờ công khai việc có bạn gái mới.

Bồ cũ hot girl tạp hoá Hàn Hằng công khai có bạn gái mới - Ảnh 1.

Trung Japan khoe ảnh hôn trán bạn gái mới cực lãng mạn

Trên Instagram cá nhân, Trung Japan vừa đăng tải một loạt hình ảnh của mình bên cạnh một cô gái lạ. Dù bồ cũ Hàn Hằng quyết tâm giấu mặt nửa kia nhưng có thể thấy, cả hai rất tình tứ với nhau. Trung Japan còn hôn lên trán của bạn gái mới vô cùng tình cảm, nhìn bức ảnh cặp đôi trông lãng mạn chẳng thua gì ngôn tình. Tuy chưa tìm được danh tính nhưng mọi người đều cho rằng có lẽ cô nàng sẽ xinh đẹp và giỏi giang đây, có thế thì mới lọt vào mắt xanh của chàng thiếu gia được chứ.

Bồ cũ hot girl tạp hoá Hàn Hằng công khai có bạn gái mới - Ảnh 2.

Dân tình vẫn đang truy lùng danh tính cô gái này

Còn nhớ cách đây khoảng độ 1 năm, dân tình từng được dịp đau đầu hết sức với “bùng binh tình ái” mang tên Huyme – Hàn Hằng – Trung Japan. Ngày ấy, dân tình từng dậy sóng với tin đồn Hàn Hằng chính là “Tuesday” xen giữa cuộc tình đẹp như mơ của Huyme và Trúc Anh. Ngay sau đó, nghi vấn bị dập tắt khi cô nàng công khai tình cảm với thiếu gia Hà thành Trung Japan. Để rồi vui vầy chưa được bao lâu thì “hot girl tạp hoá” lại liên tục lộ bằng chứng đi siêu thị cùng Huyme, đăng nhầm ảnh Huyme lên Instagram… Nói chung là loạn!

Trong lúc hẹn hò Trung Japan, Hàn Hằng vẫn để lộ hình ảnh được cho là đi siêu thị cùng Huyme

Dù sao thì nay mọi chuyện cũng đã qua, dân tình cảm thấy mừng thay cho Trung Japan khi đã tìm được hạnh phúc mới.

Ảnh: Instagram NV

Tác giả: Pháp luật & Bạn đọc

 

 

 

 

0 0
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleppy
Sleppy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %